TƯƠNG LAI CỦA ĐẤT NƯỚC NẰM TRONG TAY CHÚNG TA

BÀI THI SỐ 4 – HỌC SINH LỚP 2A ERASCHOOL
Nhận thức về Môi trường: Tương lai của Trái đất nằm trong tay của chúng ta.
 Bài thuyết trình rất ý nghĩa của các em học sinh lớp 2A trường PTLC Sinh thái Eraschool để lan tỏa những thông điệp bảo vệ môi trường mà các em đã gửi gắm tới mọi người trong video này nhé ạ.
Chúng ta cần tôn trọng thiên nhiên và thận trọng trong
mọi quyết định ở mọi cấp độ. Cùng nhau, chúng ta có thể làm được để cứu Trái đất bằng cách bắt đầu tại ngay chính ngôi nhà của chúng ta, đặc biệt là thế hệ trẻ, để giảm bớt, tái sử dụng và tái chế. Cùng nhau chúng ta nên bắt đầu thay đổi thói quen của chúng ta để ngăn chặn những việc làm tổn hại đến thiên nhiên xung quanh của chúng ta và để cứu hành tinh trái đất của chúng ta.

Environmental Awareness: The Future of our Planet is in our hands. We need to value nature, and account for it in every decision at every level. Together we can save the planet Earth by starting at our home, especially the young generation, to reduce, reuse, and recycle. Together we should start changing our habits ourselves in order to stop harming our surrounding nature and to save
our planet earth.