Trại hè 2024 – Cơ hội cho con trưởng thành

post

Trại hè 2024 – SUMMER CAMP – EMPOWERING THE YOUNG MINDS “CON TRƯỞNG THÀNH” được thiết kế dành cho học sinh từ 9 -15 tuổi, với chủ đề Phát triển bền vững. Các bài học được thiết kế ĐỘC QUYỀN bởi The Learning Space – cộng đồng học sinh quốc tế, trực thuộc tổ chức Fundamental Decisions – nghiên cứu & tư vấn phát triển con người đến từ Singapore và được dạy 100% bằng Tiếng Anh.

Trại hè có gì đặc biệt?

Trai hè được tổ chức tại trường PTLC Eraschool, Mê Linh. Chỉ cách Hà Nội 30 phút di chuyển, các con được “tận hưởng” không khí xanh, trong lành như đi nghỉ dưỡng và tham gia các hoạt động học tập thông qua dự án để đạt được:

  • Nâng trình tiếng Anh: Các hoạt động học tập đều được dạy bằng Tiếng Anh 100%, giúp con thực hành với bạn bè một cách nhuần nhuyễn, phản xạ nhanh với ngoại ngữ.
  • Rèn luyện kỹ năng: Làm các dự án hàng tuần, tham gia tìm hiểu doanh nghiệp xã hội giúp mở rộng kiến thức và phát triển các kỹ năng sống như giao tiếp, phản biện…
  • Phát triển thể chất và tâm hồn: Các hoạt động ngoại khóa đa dạng theo năng khiếu và sở thích như bơi, bóng rổ, Yoga, chèo thuyền, chăm sóc vật nuôi, hòa mình với thiên nhiên, nghệ thuật: vẽ sáng tạo, nấu ăn, pha chế…

Thông qua trại hè, các con được học tự chịu trách nhiệm, độc lập, tự chủ, và sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm mới. Các hoạt động được thiết kế đa dạng, từ tư duy, tranh biện, trò chơi, thảo luận nhóm, cho tới trải nghiệm trực quan… Các con được vui, được học những bài học giá trị cho bản thân và được trang bị những kỹ năng cho tương lai, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Những hoạt động chỉ có tại Trại hè 2024

Chắc chắn thông qua Trại hè, các con không chỉ được rèn luyện bản thân mà còn là khoảng thời gian đáng nhớ, giúp con làm quen nhiều bạn bè và bồi đắp sức khỏe tinh thần thật tốt.

Ngay lúc này, ba mẹ có thể đăng ký nhận tư vấn Trại hè 2024 tại đây: https://forms.gle/y1QWwHwFFQSpe5N89

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn