Tin tức

Thông báo tuyển sinh 3 trại hè tại trường phổ thông liên cấp sinh thái Eraschool

Một mùa hè rộn ràng nữa lại tới trong không khí phấn khởi của các bạn học sinh. Trường Eraschool xin hân hoan giới thiệu tới quý phụ huynh 03 trại hè năm 2022 chuẩn bị được tổ chức trong tháng 6 tại khuôn viên của nhà trường, hứa hẹn một mùa hè vui khỏe. . .

Thông báo tuyển sinh 3 trại hè tại trường phổ thông liên cấp sinh thái Eraschool

Một mùa hè rộn ràng nữa lại tới trong không khí phấn khởi của các bạn học sinh. Trường Eraschool xin hân hoan giới thiệu tới quý phụ huynh 03 trại hè năm 2022 chuẩn bị được tổ chức trong tháng 6 tại khuôn viên của nhà trường, hứa hẹn một mùa hè vui khỏe. . .

Tuyển sinh vào lớp 1 liên cấp: Những thông tin cần biết

Tháng 5 hàng năm thường được xem mùa cao điểm tuyển sinh vào lớp 1 liên cấp. Hàng ngày Eraschool nhận được nhiều cuộc gọi tư vấn từ các bậc phụ huynh. Do đó, trong bài viết này, Eraschool sẽ gửi tới quý phụ huynh những thông tin cần biết cũng như những lưu ý. . .

Hệ thống trường Eraschool: Tiền tiểu học – Tiểu học – THCS

Hệ thống trường Eraschool là hệ thống các mô hình trải nghiệm thực tế gắn với giáo dục sáng tạo dành cho lứa tuổi từ tiền Tiểu học đến THCS. Trường liên cấp Eraschool có gì khác biệt với các trường liên cấp khác? Bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh và các. . .

Trường liên cấp tại Mê Linh – Eraschool tiên phong đào tạo hệ song ngữ

Khi nhắc đến việc tìm kiếm trường liên cấp tại Mê Linh thì Eraschool luôn đứng đầu trong danh sách tìm kiếm. Vì vậy, để quý phụ huynh hiểu hơn về ngôi trường luôn tự hào về quá trình giáo dục sáng tạo gắn liền thực tế này, mời phụ huynh tham khảo ngay bài. . .

Trường liên cấp Eraschool: siêu rộng và hiện đại

Hiếm khi thấy có một ngôi trường ở Hà Nội lại có diện tích rộng và trang thiết bị, không gian “xịn” như trường liên cấp Eraschool. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết và đưa thêm thông tin về Eraschool để phụ huynh tham khảo cho kỳ nhập học sắp tới của con. . .

Hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 trực tuyến

Để đáp ứng nhu cầu đăng ký tuyển sinh trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nhiều trường học đã thông báo tuyển sinh đầu vào lớp 1 theo hai hình thức là trực tiếp và trực tuyến. Dưới đây là một số hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 theo hình thức trực. . .

Lịch tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2022

Lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 là một trong những thông tin quan trọng mà ba mẹ cần đặc biệt lưu ý khi có con nhỏ đủ tuổi đến trường năm nay. Việc kịp thời nắm bắt các mốc quan trọng của kỳ tuyển sinh không chỉ giúp ba mẹ có sự chuẩn. . .

Lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 trực tuyến

Lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 là thông tin được rất nhiều ba mẹ quan tâm hiện nay. Bên cạnh việc chọn trường và giúp con chuẩn bị làm quen với môi trường mới, nhớ các mốc thời gian sẽ giúp ba mẹ xác định được các mốc thời gian cần thiết để. . .

Chương trình Học bổng tài năng Eraschool 2022 – 2023

Chương trình Học bổng tài năng Eraschool 2022 – 2023 dành cho Học sinh cấp THCS (Từ lớp 6 đến lớp 8) có năng lực vượt trội, có nguyện vọng và mong muốn theo học tại Trường Phổ thông Liên cấp Ereschool năm học 2022 – 2023.

Covid ơi mau đi đi…

Trước diễn biến dịch Covid-19 còn nhiều phức tạp, nhằm nhắc nhở học sinh luôn thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế, tạo tinh thần lạc quan và vui tươi cho học sinh khi học online trong thời gian thực hiện giãn cách trong mùa dịch, các con học sinh Eraschool đã được. . .

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn