Hoạt động

[ERASCHOOL] TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN MARKETING

Tên chức danh, vị trí: CHUYÊN VIÊN MARKETING Trực thuộc: Phòng Truyền thông Số lượng: 01 Địa điểm làm việc: Trường tiểu học & THCS Sinh Thái Đại Thịnh Mê Linh (Eraschool) MÔ TẢ CÔNG VIỆC Lập kế hoạch, chịu trách nhiệm triển khai và thực hiện các sự kiện của trường học do lãnh. . .

[ERASCHOOL] TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN MARKETING

Tên chức danh, vị trí: CHUYÊN VIÊN MARKETING Trực thuộc: Phòng Truyền thông Số lượng: 01 Địa điểm làm việc: Trường tiểu học & THCS Sinh Thái Đại Thịnh Mê Linh (Eraschool) MÔ TẢ CÔNG VIỆC Lập kế hoạch, chịu trách nhiệm triển khai và thực hiện các sự kiện của trường học do lãnh. . .

Chương trình Cambridge tại Việt Nam được triển khai như thế nào?

Những năm gần đây, chương trình Cambridge tại Việt Nam nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Vậy chương trình được triển khai theo những hướng nào? Ba mẹ có thể dựa vào đâu để lựa chọn môi trường học phù hợp với con và giúp con tiếp thu bài học một. . .

Ưu – nhược điểm của trường liên cấp với sự phát triển của trẻ?

Môi trường học tập có ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của trẻ. Vì vậy trong quá trình chọn trường cho con, ba mẹ không chỉ cần căn cứ vào điều kiện kinh tế hay định hướng học tập của con mà còn cần cân nhắc tới ưu nhược điểm của từng trường.. . .

Không khá tiếng Anh, theo học chương trình Cambridge ở trường song ngữ được không?

Với khả năng mang đến cho trẻ nhiều lợi ích vượt trội trên hành trình phát triển bản thân, chương trình Cambridge đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, nếu con không khá tiếng Anh thì có thể theo học chương trình Cambridge ở trường. . .

Học chương trình Cambridge ở tiền tiểu học, có quá sớm không?

Chương trình Cambridge là chương trình giáo dục chuẩn quốc tế đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều ba mẹ. Vậy nên cho trẻ học chương trình này từ thời điểm nào? Vì sao nhiều người tin rằng nên cho con học tiếng Anh từ khi còn nhỏ? Có nên cho. . .

Eraschool có phải là trường tiểu học chất lượng cao khu vực Mê Linh?

Eraschool hiện đang là một trong những tên tuổi được quan tâm hàng đầu trong danh sách các trường tiểu học chất lượng cao khu vực Mê Linh. Vậy điều gì đã làm nên sức hút này? Nguyên nhân nào khiến Eraschool trở thành trường top đầu khu vực Mê Linh, Đông Anh, Phúc Yên?. . .

Hỏi đáp: Thời gian vàng để theo học chương trình Cambridge?

Để việc học chương trình Cambridge phát huy tối đa hiệu quả, việc lựa chọn thời điểm bắt đầu tiếp thu chương trình là rất quan trọng. Vậy thời gian vàng để theo học chương trình này là khi nào? Chương trình này có khó không? Những điểm nổi bật gì của chương trình thu. . .

Trường học sinh thái nuôi dưỡng lòng tốt, hạnh phúc và sáng tạo như thế nào?

Trường học sinh thái là một trong những môi trường học tập được nhiều ba mẹ tin tưởng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Mô hình trường học này không chỉ phù hợp với xu hướng phát triển bền vững mà còn giúp trẻ có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về thiên nhiên, học. . .

Eraschool đứng top mấy trong danh sách trường liên cấp Hà Nội

So với hệ thống trường đơn cấp, số lượng trường liên cấp trên địa bàn Hà Nội không nhiều. Vì vậy để lựa chọn trường cho con khi không có nhiều thời gian, đa số ba mẹ sẽ lựa chọn các trường top trong danh sách trường liên cấp Hà Nội. Vậy trong danh sách. . .

Khi nào nên đăng ký lớp tiền tiểu học?

Học mầm non thôi liệu có đủ để con bắt nhịp với chương trình tiểu học? Nếu muốn đăng ký lớp tiền tiểu học cho trẻ thì thời điểm nào là thích hợp? Đây là những vấn đề đang được rất nhiều ba mẹ quan tâm hiện nay. Để tìm hiểu kỹ hơn về sự. . .

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn