Hoạt động

Ứng dụng STEAM trong chương trình học của Eraschool như thế nào?

Được xem là một trong những trụ cột giáo dục của trường, Eraschool đã làm rất tốt việc ứng dụng STEAM vào việc dạy học. Vậy cụ thể, Eraschool đã đưa chương trình STEAM vào giảng dạy như thế nào? Đáp án của câu hỏi này sẽ có trong bài viết dưới đây Vài nét. . .

Ứng dụng STEAM trong chương trình học của Eraschool như thế nào?

Được xem là một trong những trụ cột giáo dục của trường, Eraschool đã làm rất tốt việc ứng dụng STEAM vào việc dạy học. Vậy cụ thể, Eraschool đã đưa chương trình STEAM vào giảng dạy như thế nào? Đáp án của câu hỏi này sẽ có trong bài viết dưới đây Vài nét. . .

Eraschool có áp dụng chương trình STEAM không?

Là một chương trình áp dụng tại Eraschool, dự án STEAM theo chủ đề trường học xanh bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt đã mang lại cho các bạn nhỏ nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy chương trình STEAM là gì? Eraschool đưa chương trình này và giảng dạy như thế nào? Mời ba. . .

3 điểm nổi bật chỉ có ở chương trình học Cambridge

Có thể nói rằng, tới thời điểm này, chương trình học Cambridge đã quá quen thuộc với các bậc phụ huynh, nhất là những người muốn cho con theo học trường song ngữ, trường quốc tế. Nếu ba mẹ đang tìm hiểu những ưu nhược điểm của chương trình học này, hãy đọc hết bài. . .

Chương trình tiền tiểu học – bước đệm vững chãi cho bậc tiểu học

Không phải ngẫu nhiên nhiều ba mẹ chọn chương trình tiền tiểu học cho con, thay cho những chương trình mẫu giáo thông thường. Khoá tiền tiểu học là gì? Trẻ sẽ được học gì từ đây? Lớp tiền tiểu học có được học tiếng anh không? Mời ba mẹ cùng theo dõi bài viết. . .

Có nhất thiết phải học lớp tiền tiểu học không?

Có thể nói, lớp tiền tiểu học đáp ứng được hết các mong muốn của phụ huynh về thời gian chuyển cấp của con, nhất là các trẻ sẽ theo học trường song ngữ hoặc các trường có chương trình giáo dục đặc biệt. Đó là lý do trẻ nên theo học các khóa tiền. . .

Eraschool đứng thứ mấy trong danh sách trường tư thục tại Mê Linh?

Ngay từ khi ra đời, Eraschool đã đứng thứ hạng cao trong danh sách các trường tư thục tại Mê Linh rồi. Ngôi trường này có gì đặc biệt mà lại đứng thứ hạng cao đến vậy? Trường tuyển sinh có khó không? Quy chế tuyển sinh vào trường như thế nào? Mời ba mẹ. . .

Trường sinh thái Eraschool tổ chức lớp học như thế nào?

Với mong muốn trẻ được sống và học tập trong môi trường gần gũi với thiên nhiên nhất có thể, Eraschool có cách tổ chức lớp học rất đặc biệt. Vậy quy tắc tổ chức lớp học này là gì? Eraschool có những khu học tập nào? Mời ba mẹ đọc bài viết dưới đây. . .

Lịch tuyển sinh vào lớp 6 năm 2024 của Eraschool như thế nào?

Dù vẫn còn khá sớm để Eraschool thông báo lịch tuyển sinh vào lớp 6 của mình. Tuy nhiên trong bài viết này Eraschool sẽ gửi tới ba mẹ 1 số mốc tuyển sinh cũng như quy chế tuyển sinh vào lớp 6 của trường, để ba mẹ có thêm thời gian để chuẩn bị. . .

Thời gian tuyển sinh vào lớp 6 tại Eraschool (Hà Nội)

Dù thời điểm này chưa có lịch tuyển sinh vào lớp 6 tại Hà Nội từ sở Giáo dục nhưng ba mẹ cũng nên bắt đầu tìm trường phù hợp cho con. Bên cạnh đó ba mẹ cũng nên căn cứ vào các mốc tuyển sinh năm 2022 để nộp hồ sơ ghi danh, để. . .

Mẫu đơn xin tuyển sinh vào lớp 6 của Eraschool

Có thể xem, lên lớp 6 là 1 bước ngoặt trọng đại trong đời sống của trẻ. Để quá trình chuyển cấp được suôn sẻ, ba mẹ cần sớm định hướng cho con để cùng nhau tìm ra “bến đỗ” phù hợp nhất cho mình. Trong bài viết này, Eraschool xin gửi tới ba mẹ. . .

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn