Trường liên cấp tại Mê Linh – Eraschool tiên phong đào tạo hệ song ngữ

post

Khi nhắc đến việc tìm kiếm trường liên cấp tại Mê Linh thì Eraschool luôn đứng đầu trong danh sách tìm kiếm. Vì vậy, để quý phụ huynh hiểu hơn về ngôi trường luôn tự hào về quá trình giáo dục sáng tạo gắn liền thực tế này, mời phụ huynh tham khảo ngay bài viết dưới đây nha!

Các bậc học tại Eraschool

Được gọi là trường liên cấp tại Mê Linh bởi Eraschool đào tạo các cấp từ tiền tiểu học đến hết bậc THCS. Thông tin cụ thể như sau:

Tiền tiểu học:

Đây là bậc học mà nhà trường sẽ cung cấp trương trình giáo dục cho trẻ 5 tuổi để giúp trẻ có một nền tảng vững chắc trước khi tham gia trường liên cấp tuyển sinh môi trường song ngữ hoặc chuẩn quốc tế.
Với bậc tiền tiểu học, mục đích được đề cao là giúp các con được học tập trong môi trường hạnh phúc, được vui chơi, được lắng nghe, thấu hiểu và yêu thương.

Tiểu học là bậc rất quan trọng để xây dựng nền móng
Tiểu học là bậc rất quan trọng để xây dựng nền móng

Tiểu học:

Chương trình giáo dục tiểu học rất quan trọng nên Eraschool đã xây dựng lộ trình giúp học sinh hình thành và phát triển những yếu tố căn bản, đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện.

Ở bậc học này, nhà trường chú trọng trang bị những thiết bị, phương pháp học tập giúp kích thích sự sáng tạo, phát triển năng lực tự học – tự giáo dục của các em học sinh.

Cấp trung học sẽ có nhiều hoạt động thực hành thực tế cho các con
Cấp trung học sẽ có nhiều hoạt động thực hành thực tế cho các con

Trung học cơ sở:

Đến bậc THCS, học sinh sẽ được vận dụng những kiến thức đã hình thành ở cấp tiểu học để tự điều chỉnh bản thân, nâng cấp để phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và cảm xúc.

Bên cạnh đó, sự chuẩn bị chỉn chu của nhà trường về cả chương trình giáo dục, trang thiết bị…. sẽ giúp ích cho học sinh hoàn chỉnh tri thức và những kỹ năng nền tảng.

Chương trình giáo dục và triết lý giáo dục của Eraschool

Trường liên cấp tại Mê Linh – Eraschool cung cấp chương trình đào tạo hệ song ngữ. Hệ song ngữ của trường sử dụng theo khung chương trình Phổ thông Quốc gia nhưng có sự đổi mới về phương pháp giảng dạy và bổ trợ nâng cao tiếng Anh chuẩn Cambridge. Mục đích là giúp các em học sinh có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai và có thể đạt được chứng chỉ Quốc tế nếu các em học tốt.

Một ngôi trường “xanh” giữa lòng Mê Linh
Một ngôi trường “xanh” giữa lòng Mê Linh

Tại Mê Linh, tìm trường liên cấp tuyển sinh hệ song ngữ thì Eraschool là chính là ngôi trường tiên phong cho phương pháp học này. Thời lượng cho môn học tiếng Anh của hệ chương trình là 10 tiết/tuần, trong đó 40% thời gian học sẽ học cùng giáo viên nước ngoài. Sau khi kết thúc bậc tiểu học, các em có thể đạt chứng chỉ Flyers của Cambridge. Kết thúc THCS, có thể đạt trình độ B1 theo khung tham chiếu CEFR.

Một trường liên cấp uy tín như Eraschool thì ngay cả việc đưa ra triết lý giáo dục cũng rất nhân văn, hiện đại cùng với sự phát triển của xu hướng giáo dục thế giới:

  • Tự học – Tự giáo dục: Việc học tập – phát triển sẽ được thông qua việc làm, xây dựng tư duy phản biện, thói quen tốt và niềm đam mê học hỏi.
  • Tự làm ra chính mình: Học là để bản thân trưởng thành, sáng tạo và có trách nhiệm với chính mình.

Chỉ tiêu tuyển sinh và lịch đo nghiệm tuyển sinh năm 2022

Chương trình tuyển sinh hiện đang diễn ra
Chương trình tuyển sinh hiện đang diễn ra

Trường liên cấp 1 2 Eraschool hiện tại đã có thông tin tuyển sinh cho năm học 2022 – 2023 như sau:

Đối tượng dự tuyển gồm:

Lớp 1: Tuyển sinh trẻ 06 tuổi (sinh từ 01/01/2016 – 31/12/2016)

Lớp 6: Học sinh đã tốt nghiệp chương trình tiểu học.

Chỉ tiêu tuyển sinh:

Hệ song ngữ:

Lớp 1: 90 Học sinh (03 lớp)

Lớp 6: 30 Học sinh (01 lớp)

Hệ quốc tế:

Lớp 1: 24 Học sinh (01 lớp)

Lớp 6: 24 Học sinh (01 lớp)

Lịch đo nghiệm: Được chia thành 3 đợt: Đợt 1 là 20/3/2022, đợt 2 là 17/4/2022, đợt 3 dự kiến ngày 22/5/2022. Nhà trường sẽ thông báo kết quả qua email của phụ huynh trong khoảng thời gian 5 ngày và mời phụ huynh đến làm thủ tục nhập học cho con.

Chọn một trường liên cấp tại Mê Linh cho con sẽ giúp con có môi trường phát triển toàn diện nhất trong những năm học đầu đời. Đặc biệt là với một ngôi trường chú trọng phương thức giáo dục và trang thiết bị để giúp các con phát triển toàn diện như Eraschool thì chắc hẳn phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con rồi.

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn