TRAO TẶNG GẦN 200 SUẤT HỌC BỔNG TÀI NĂNG ERASCHOOL 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Trường Tiểu học và THCS Sinh Thái Đại Thịnh Mê Linh (Eraschool) với chương trình giáo dục ưu việt dành cho học sinh các lứa tuổi từ Tiền tiểu học đến THCS. Nằm trong Hệ thống giáo dục Sinh thái Erahouse, trường Eraschool tự hào mang đến cho học sinh một môi trường học tập lành mạnh, gần gũi thiên nhiên giúp các em phát triển cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn.

“Học bổng tài năng Eraschool” là quỹ học bổng do trường Eraschool ra mắt từ năm 2022 với mục đích góp phần vào công tác khuyến tài, khuyến học của huyện Mê Linh và phát triển ngôi trường Eraschool vững mạnh. Với quỹ học bổng trên, Eraschool mong muốn trở thành nguồn động viên, khích lệ và chắp cánh cho những em học sinh có thành tích học tập ưu tú. 

Trong những ngày qua, trường Eraschool đã có chuyến đi tới 29 trường Tiểu học thuộc huyện Mê Linh để trao tặng hơn 200 phần quà và học bổng tài năng Eraschool cho các em học sinh lớp 5 đạt thành tích học tập xuất sắc trong 2 kỳ thi Olympic tiếng Anh và giao lưu học sinh năng khiếu của huyện. Mặc dù hành trình có phần gian nan và thời tiết không thuận lợi, nhưng đội ngũ của Eraschool vẫn miệt mài lên đường trong những ngày vừa qua để hoàn thành mục tiêu đề ra, trao tận tay những phần quà động viên tới các em học sinh. Đây là phần thưởng cho các em vì đã nỗ lực, cũng là để thúc đẩy tinh thần thi đua của các bạn học khác tiếp tục vươn lên để đạt thành tích cao trong học tập.

Các suất học bổng bao gồm học bổng Toàn phần (100%) và học bổng Bán phần (60% đến 80%) sẽ có hiệu lực với các bạn học sinh có nguyện vọng và mong muốn theo học cấp THCS tại Eraschool trong năm học 2022 – 2023. Tổng giá trị học bổng lên tới gần 4 tỷ VNĐ.

Cùng nhìn lại hành trình trao tặng Học bổng tài năng Eraschool đến các bạn học sinh lớp 5 huyện Mê Linh nhé!

Văn Khê B

Đại diện trường PTLC sinh thái Eraschool trao tặng học bổng cho các em học sinh trường Văn Khê BTiền Phong B

Đại diện trường PTLC sinh thái Eraschool trao tặng học bổng cho các em học sinh trường Tiền Phong BTiền Phong A

Đại diện trường PTLC sinh thái Eraschool trao tặng học bổng cho các em học sinh trường Tiền phong AQuang Minh A

Đại diện trường PTLC sinh thái Eraschool trao tặng học bổng cho các em học sinh trường Quang Minh ALiên Mạc B

Đại diện trường PTLC sinh thái Eraschool trao tặng học bổng cho các em học sinh trường Liên Mạc B

Chu Phan

Đại diện trường PTLC sinh thái Eraschool trao tặng học bổng cho các em học sinh trường Chu Phan