Top trường liên cấp khu vực Mê Linh uy tín, Eraschool đứng thứ mấy?

post

Chỉ sau một thời gian ngắn, Eraschool đã đứng trong danh sách top trường liên cấp khu vực Mê Linh. Đây là động lực mạnh mẽ để trường cùng toàn bộ nhân viên tiếp tục hoàn thành sứ mệnh giáo dục của mình. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về ngôi trường song ngữ sinh thái Eraschool nhé!

Triết lý học tập

Trẻ tự giáo dục để tự trưởng thành
Trẻ tự giáo dục để tự trưởng thành

Triết lý giáo dục của trường liên cấp khu vực Mê Linh Eraschool được hình thành dựa trên những tư tưởng giáo dục khai phóng, nhân văn và hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới. Cụ thể đó là tư tưởng tự học – tự giáo dục để tự làm ra chính mình.

Có thể với các bạn nhỏ lớp tiền tiểu học, cấp 1 còn quá nhỏ để hiểu và có ý thức tự lập. Nhưng khi tham gia học tập tại Eraschool, các con sẽ được học nhiều kỹ năng để tự lập. Đây chính là nền tảng để trẻ hình thành, xây dựng và phát triển khả năng tự lập trong tương lai. Bên cạnh trục giáo dục sinh thái – đan xen vào sinh thái vào mọi hoạt động học tập, giáo dục sự tự trưởng thành của trẻ cũng được nhà trường luôn trú trọng. 

Một buổi họp phụ huynh của trường
Một buổi họp phụ huynh của trường

Eraschool được gọi là trường  vì có sử dụng chương trình Cambridge được  công nhận. Khi theo học chương trình này, ngoài khả năng sử dụng tiếng anh theo tư duy chuẩn , trẻ sẽ nhận được nhiều lợi ích như: 

– Hình thành và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề

– Hình thành và phát triển kỹ năng diễn đạt

– Hình thành và phát triển kỹ năng tự học

– Hình thành và phát triển kỹ năng làm việc nhóm

Các khu học tập của trường

Không gian học tập ngoài trời của trẻ 
Không gian học tập ngoài trời của trẻ

Nằm tại khu Đông Cao – Tráng Việt – Mê Linh – Hà Nội, trường liên cấp khu vực Mê Linh có tổng diện tích khoảng 20.000m2. Tuy được gọi là ngôi trường giữa thiên nhiên nhưng Eraschool cũng có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học và tự học của học sinh. Hiện tại ở trường đang có 4 khu học tập như sau:

  • Công viên khoa học: Đó là các khu vật nuôi, vườn ươm, suối nhân tạo và trung tâm thực nghiệm khoa học. Hoạt động khoa học gắn liền với thiên nhiên sẽ giúp các em học sinh kết nối với thiên nhiên nhiều nhất có thể. 
  • Khu hoạt động ngoài trời: Trường song ngữ Eraschool trang bị hồ cá Koi, vườn hồng, bể bơi, sân bóng nhân tạo, vườn vật lý thiên văn. Đặc biệt hơn, môn học thiên văn học được kết hợp với Viện vật lý địa cầu trong việc dạy và nghiên cứu thiên văn, với công viên thiên văn trên nóc tòa nhà học tập 5 tầng. 
  • Khu hoạt động trong nhà: Có xưởng mộc, xưởng gốm, xưởng thủ công nghệ thuật, phòng thí nghiệm các môn KHTN, công nghệ Robotic, phòng quay studio, thư viện, khu thực hành kỹ năng sống. 
  • Khu hoạt động tập thể: Sân cỏ, sân khấu, nhà thể chất, phòng đa năng, khu thực hành cuộc sống. Đây là nơi các em được tự do hoạt động trong khuôn khổ của từng khu vực. 

Thông tin tuyển sinh năm 2022-2023

Trẻ được học từ trải nghiệm 
Trẻ được học từ trải nghiệm

Năm học 2022-2023, trường liên cấp khu vực Mê Linh Eraschool tuyển sinh lớp 1, lớp 6 và tuyển bổ sung các lớp 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9. Các lớp theo hệ song ngữ của trường có sĩ số 30 bạn/lớp. Các lớp theo hệ  của trường có sĩ số 24 bạn/lớp. 

Để biết thêm thông tin tuyển sinh của trường, phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0899 889 818 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Những thành tựu mà Eraschool nhận được ngày hôm nay đều đến từ tự tin tưởng, yêu quý của quý phụ huynh. Trong tương lai, Eraschool sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình để trở thành trường học top đầu trong lòng của quý phụ huynh, không chỉ ở Mê Linh và khu vực lân cận mà còn trong nội thành Hà Nội. Eraschool luôn sẵn sàng đồng hành cùng con để viết nên “Bản giao hưởng hạnh phúc”.

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn