Mẫu đơn tuyển sinh vào lớp 1 tại Hà Nội

Ngay từ khi có văn bản hướng dẫn việc tuyển sinh vào lớp 1 trên địa bàn Hà Nội, nhiều phụ huynh đã gọi đến hotline của Eraschool để xin danh sách giấy tờ nhập học cũng như mẫu đơn tuyển sinh vào lớp 1 tại Hà Nội của trường. Để tiện cho các bậc phụ huynh nắm rõ thông tin, trong bài viết này, Eraschool sẽ gửi quý phụ huynh những giấy tờ cần thiết để nhập học năm 2022-2023.

Những giấy tờ cần có khi nhập học lớp 1

Phụ huynh cần chuẩn bị những giấy tờ gì để nhập học cho con?

Sau khi đăng ký tuyển sinh (cả trực tiếp và trực tuyến), phụ huynh hãy chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau để làm thủ tục nhập học cho con:

• Đơn nhập học
  • Lý lịch sức khỏe
  • Mã số học sinh / Mật khẩu
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • Ảnh 3×4 của học sinh
  • Ảnh 3×4 của bố, mẹ hoặc người giám hộ (nếu có)
  • Bản photo CMND hoặc thẻ căn cước công dân của bố, mẹ hoặc người giám hộ (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao)
  • Giấy tạm trú/ tạm vắng đối với học sinh chuyển từ tỉnh thành khác đến nhập học
  • Giấy giới thiệu chuyển trường, nếu chuyển từ trường cũ.

Để có mẫu đơn tuyển sinh vào lớp 1 tại Hà Nội của Eraschool, phụ huynh vui lòng gọi đến Hotline 0899 889 818 để được các tư vấn viên hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

Cách lấy mã tuyển sinh vào lớp 1

Năm nay, UBND thành phố Hà Nội tích hợp chương trình đăng ký tuyển sinh đầu cấp 1, cấp 2 và mầm non trên ứng dụng Hà Nội Smart City. Do đó, để lấy mã số tuyển sinh vào lớp 1, quý phụ huynh vui lòng tải áp và làm theo hướng dẫn trong app. Cổng đăng ký trực tuyến sẽ được mở vào ngày 1/7-3/7/2022.

Các mốc thời gian tuyển sinh vào 1

Thiên nhiên luôn là nền tảng để thiết kế các giờ học tại Eraschool

Theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, có 2 mốc tuyển sinh vào lớp 1 tại Hà Nội năm 2022-2023 mà phụ huynh cần nhớ là:

– Các trường tuyển sinh theo tuyến:

+ Tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến, tuyển sinh vào lớp 1 từ ngày 1/7-3/7.

+ Tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp từ ngày 13/7 đến hết ngày 18/7.

– Các trường ngoài công lập: tuyển sinh ngay sau khi kết thúc năm học, cụ thể bắt đầu từ ngày 28/5 đến ngày 12/7.

Trường Phổ thông Liên cấp Sinh thái Eraschool là trường ngoài công lập nên thời gian tuyển sinh của trường là từ nay đến hết ngày 1/7/2022. Eraschool nhận trẻ 06 tuổi, có ngày sinh từ 01/01/2016 – 31/12/2016. Sau khi đăng ký tuyển sinh, trẻ sẽ được trải qua một buổi làm quen kết hợp với khảo sát và đánh giá từ chuyên gia giáo dục của trường. Trong buổi đo nghiệm này, trẻ sẽ được đánh giá một cách bao quát và cụ thể các năng lực nhận biết, ghi nhớ, phát âm, diễn đạt của trẻ.

Để có mẫu đơn tuyển sinh vào lớp 1 tại Hà Nội của Eraschool, phụ huynh vui lòng gọi đến hotline 0899 889 818 để được các tư vấn viên hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

Giới thiệu về trường Phổ thông Liên cấp Sinh thái Eraschool

Khuôn viên của Eraschool rộng hơn 20.000m2

Việc xây dựng chương trình học cũng tổ chức lớp học của Trường Phổ thông Liên cấp Sinh thái Eraschool xoay quanh việc tổ chức sự trưởng thành cho trẻ. Để làm được điều này, những giáo viên của Eraschool phải là người am hiểu về cách học cùng sự phát triển về tâm lý của trẻ. Để từ đó, giúp các em học sinh tham gia tích cực và chủ động vào quá trình tự học – tự giáo dục, để trở thành những người có lối sống, trí tuệ, thể chất toàn diện.

Eraschool được ra đời năm 2020 sau những viên gạch đầu tiên được cô Đặng Lưu Hoa (Nhà sáng lập, Thạc sĩ khoa học) năm 2008. Tới nay, Erahouse là nơi tin cậy để trải nghiệm giáo dục thực tế gắn với giáo dục sáng tạo và gần gũi với thiên nhiên.

Để có mẫu đơn tuyển sinh vào lớp 1 tại Hà Nội của trường cùng các thông tin khác về việc tuyển sinh vào lớp 1 của Eraschool, quý phụ huynh vui lòng gọi tới Hotline 0899 889 818 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất. Hãy để mỗi ngày học tập của con là một ngày vui tại ngôi trường “Bản giao hưởng hạnh phúc”.