Thông tin tuyển sinh

Lịch tuyển sinh vào lớp 1 – các mốc cần nhớ

Với ngành giáo dục và các bậc phụ huynh, lịch tuyển sinh vào lớp 1 trong năm luôn là 1 trong những mốc thời gian cần phải nhớ. Bởi chọn được trường ưng ý, phù hợp với định hướng phát triển của con cũng như hoàn tất thủ tục đăng ký và nhập học một. . .

Lịch tuyển sinh vào lớp 1 – các mốc cần nhớ

Với ngành giáo dục và các bậc phụ huynh, lịch tuyển sinh vào lớp 1 trong năm luôn là 1 trong những mốc thời gian cần phải nhớ. Bởi chọn được trường ưng ý, phù hợp với định hướng phát triển của con cũng như hoàn tất thủ tục đăng ký và nhập học một. . .

Tư vấn tuyển sinh vào lớp 1: 6 đặc điểm tâm lý ba mẹ cần biết

Thời điểm trẻ bắt đầu lên lớp 1 cũng là khi con bắt đầu một hành trình học tập mới với nhiều hoạt động hơn khiến con còn sợ sệt, bỡ ngỡ. Bởi vậy chuẩn bị cho con một tinh thần tốt cũng là việc ba mẹ nên chú trọng trong khoảng thời gian trước. . .

Mẫu đơn tuyển sinh vào lớp 1 của Eraschool

Tháng 4/2022, sở Giáo Dục & Đào tạo Hà Nội ra có văn bản chính thức về việc tuyển sinh vào lớp 1. Theo đó, các trường đã gấp rút hoàn thiện mẫu đơn tuyển sinh vào lớp 1 dành cho các trẻ đã hoàn thành chương trình mẫu giáo và tiền tiểu học. Trong. . .

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 trực tuyến

Dịch Covid diễn ra nhiều năm liên tiếp khiến cho ngành giáo dục cũng phải tham gia công cuộc “chuyển mình” từ hình thức offline sang online. Năm nay, ba mẹ đăng ký học cho các con tại trường Eraschool cũng có thể nộp hồ sơ online để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tránh. . .

Eraschool: Hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 1

Tháng 4/2022, đã có văn bản về việc tuyển sinh vào lớp 1 của sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội gửi đến các phòng Giáo dục – Đào tạo của các quận, huyện, thị xã trên toàn thành phố. Vì thế, trường Eraschool cũng bắt đầu mở đăng ký tuyển sinh vào lớp. . .

Tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 cần những gì?

Kỳ tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 đang đến rất gần. Theo đó, quỹ thời gian để gia đình chuẩn bị cho dấu mốc quan trọng này cũng không còn nhiều nữa. Đây là lúc ba mẹ cần hiểu rõ những điều kiện tuyển sinh vào lớp 1 cũng như hướng dẫn tuyển sinh. . .

Mẫu đơn tuyển sinh vào lớp 1 tại Hà Nội

Ngay từ khi có văn bản hướng dẫn việc tuyển sinh vào lớp 1 trên địa bàn Hà Nội, nhiều phụ huynh đã gọi đến hotline của Eraschool để xin danh sách giấy tờ nhập học cũng như mẫu đơn tuyển sinh vào lớp 1 tại Hà Nội của trường. Để tiện cho các bậc. . .

Các hình thức tuyển sinh vào lớp 1 tại Hà Nội

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội cho phép các trường trong và ngoài công lập tuyển sinh vào lớp 1 tại Hà Nội theo cả 2 hình thức: trực tuyến và trực tiếp. Vậy các mốc thời gian của 2 hình thức tuyển sinh này có gì. . .

Thời gian tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 trường ngoài công lập tại Hà Nội

Tháng 4/2022, sở Giáo dục và Đào tạo Hà nội có văn bản gửi các phòng Giáo dục – Đào tạo các quận, huyện, thị xã của các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở về việc tuyển sinh các lớp năm học 2022-2023. Các mốc tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022. . .

Tuyển sinh vào lớp 1: Những lưu ý vàng giúp con bớt bỡ ngỡ

Tuyển sinh vào lớp 1 được xem là dấu mốc quan trọng của cả gia đình. Với con, đây là giai đoạn chuyển tiếp từ việc “chơi mà học” với “học mà chơi”. Còn với ba mẹ, đây là lúc ba mẹ tự đặt ra một loạt câu hỏi như: trường nào phù hợp với. . .

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn