Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh đầu vào lớp 6 của trường Eraschool như thế nào?

Được mệnh danh là ngôi trường giữa thiên nhiên, tuyển sinh đầu vào lớp 6 của Eraschool có gì khác biệt với các trường lân cận trong khu vực? Lớp 6 tại ngôi trường sinh thái này có được học chương trình Cambridge không? Nếu quý phụ huynh đang có những thắc mắc trên thì. . .

Tuyển sinh đầu vào lớp 6 của trường Eraschool như thế nào?

Được mệnh danh là ngôi trường giữa thiên nhiên, tuyển sinh đầu vào lớp 6 của Eraschool có gì khác biệt với các trường lân cận trong khu vực? Lớp 6 tại ngôi trường sinh thái này có được học chương trình Cambridge không? Nếu quý phụ huynh đang có những thắc mắc trên thì. . .

Eraschool: hệ đào tạo và đơn xin tuyển sinh vào lớp 6

Chuyển cấp là bước ngoặt vô cùng quan trọng trên hành trình học tập của trẻ. Vì vậy, ba mẹ không chỉ cần sớm định hướng cho con mà còn cần tìm hiểu kỹ thông tin về chương trình đào tạo của các trường học để tìm ra bến đỗ phù hợp nhất. Để hỗ. . .

Đa dạng hình thức tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2023 – 2024

Tuyển sinh vào lớp 6 là một trong những dấu mốc rất quan trọng của mỗi gia đình. Với trẻ, đây là giai đoạn chuyển tiếp giữa các môi trường học. Với ba mẹ, đây là thời điểm đánh giá lại những định hướng cho con để xây dựng lộ trình phù hợp, hiệu quả,. . .

Các cấp học của trường liên cấp Eraschool

Trường liên cấp là một trong những mô hình trường học được nhiều phụ huynh quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy hệ thống trường này có gì đặc biệt và chương trình học tại trường Eraschool như thế nào? Mời quý vị phụ huynh cùng theo dõi bài viết này nhé! Các cấp. . .

Lịch tuyển sinh vào lớp 1 – Năm học 2023 – 2024

Với ngành giáo dục và các bậc phụ huynh, lịch tuyển sinh vào lớp 1 trong năm luôn là 1 trong những mốc thời gian cần phải nhớ. Bởi chọn được trường ưng ý, phù hợp với định hướng phát triển của con cũng như hoàn tất thủ tục đăng ký và nhập học một. . .

Tư vấn tuyển sinh vào lớp 1: 6 đặc điểm tâm lý ba mẹ cần biết

Thời điểm trẻ bắt đầu lên lớp 1 cũng là khi con bắt đầu một hành trình học tập mới với nhiều hoạt động hơn khiến con còn sợ sệt, bỡ ngỡ. Bởi vậy chuẩn bị cho con một tinh thần tốt cũng là việc ba mẹ nên chú trọng trong khoảng thời gian trước. . .

Mẫu đơn tuyển sinh vào lớp 1 của Eraschool

Tháng 4/2022, sở Giáo Dục & Đào tạo Hà Nội ra có văn bản chính thức về việc tuyển sinh vào lớp 1. Theo đó, các trường đã gấp rút hoàn thiện mẫu đơn tuyển sinh vào lớp 1 dành cho các trẻ đã hoàn thành chương trình mẫu giáo và tiền tiểu học. Trong. . .

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 trực tuyến

Dịch Covid diễn ra nhiều năm liên tiếp khiến cho ngành giáo dục cũng phải tham gia công cuộc “chuyển mình” từ hình thức offline sang online. Năm nay, ba mẹ đăng ký học cho các con tại trường Eraschool cũng có thể nộp hồ sơ online để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tránh. . .

Eraschool: Hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 1

Tháng 4/2022, đã có văn bản về việc tuyển sinh vào lớp 1 của sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội gửi đến các phòng Giáo dục – Đào tạo của các quận, huyện, thị xã trên toàn thành phố. Vì thế, trường Eraschool cũng bắt đầu mở đăng ký tuyển sinh vào lớp. . .

Tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 cần những gì?

Kỳ tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 đang đến rất gần. Theo đó, quỹ thời gian để gia đình chuẩn bị cho dấu mốc quan trọng này cũng không còn nhiều nữa. Đây là lúc ba mẹ cần hiểu rõ những điều kiện tuyển sinh vào lớp 1 cũng như hướng dẫn tuyển sinh. . .

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn