Lớp học tiền tiểu học chất lượng ở đâu Hà Nội?

Có thể nói, câu hỏi “học tiền tiểu học chất lượng ở đâu?” là không ít các bậc phụ huynh có con 5 tuổi đau đầu. Lớp tiền tiểu học sẽ học những gì? Con sẽ nhận được lợi ích gì từ lớp học này? Lớp tiền tiểu học của Eraschool có gì khác biệt? Mời phụ huynh đọc hết bài viết này để có đủ thông tin nhé!

Trẻ học gì tại lớp tiền tiểu học?

Tại Eraschool trẻ được tiếp cận với thiên nhiên nhiều nhất có thể

Lớp tiền tiểu học ra đời với mục đích đáp ứng 2 nhu cầu rất thiết thực của ba mẹ gồm: chuẩn bị tâm lý cho con trước giai đoạn chuyển cấp đầu tiên của con và giúp con làm quen với môi trường sinh hoạt mới, nhịp sinh hoạt mới. Để đáp ứng cả 2 nhu cầu này, trường liên cấp Eraschool tổ chức nhiều lớp tiền tiểu học ở Mê Linh với thời gian học rất linh hoạt, từ 3 tháng tới 1 năm trước khi năm học lớp 1 chính thức bắt đầu.

Trẻ nhận được gì từ các lớp tiền tiểu học?

Cảm thụ âm nhạc giúp trẻ cảm nhận rõ ràng về cuộc sống xung quanh mình

Tuỳ vào mục tiêu và chương trình đào tạo của từng trường, trẻ sẽ nhận được những giá trị riêng biệt từ lớp học này. Nếu ba mẹ đang tìm kiếm lớp học tiền tiểu học chất lượng ở đâu Hà Nội, thì đây là những điều mà trẻ sẽ nhận được khi theo học tại Eraschool:

– Được làm quen và thích nghi với quy tắc tổ chức lớp học mới, tại môi trường mới

– Được học và vui chơi trong môi trường nhiều không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên như trồng một cái cây, chăm sóc vật nuôi,…

– Được phát triển các kỹ năng cá nhân (quý trọng thức ăn, kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng tự học,…) và các kỹ năng liên quan đến cộng đồng (làm việc nhóm, xử lý các vấn đề phát sinh trong môi trường sống,…)

– Được phát triển về mặt ngôn ngữ. Nếu trẻ được học trong môi trường song ngữ từ sớm trẻ sẽ được kích thích phản xạ bằng tiếng Anh, giúp việc học tiếng Anh hiệu quả hơn

– Được phát triển các dạng tư duy cần thiết cho việc học tập và cuộc sống sau này

Có thể xem lớp tiền tiểu học là phiên bản nâng cao của chương trình mầm non. Nếu ba mẹ muốn con được trải nghiệm và sở hữu những điều trên, hãy gọi ngay tới hotline 0899 889 818 hoặc 03 68 692 626 để biết những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh tiền tiểu học của Eraschool.

Eraschool xây dựng con người trách nhiệm từ lớp tiền tiểu học

Học và chơi trong thiên nhiên giúp phần tạo dựng con người trách nhiệm trong trẻ

Học tiền tiểu học chất lượng ở đâu? Cũng giống như chương trình học của các cấp học khác trong trường, chương trình của khóa tiền tiểu học cũng ược xây dựng dựa trên triết lý giáo dục khai phóng, nhân văn và hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển trên thế giới của nhà trường. Triết lý này tập trung vào việc tạo dựng con người có trách nhiệm với cộng đồng. Trẻ được học về sự trách nhiệm trong từng hành động nhỏ nhất trong môi trường xanh, qua đó thấy được tầm quan trọng của lối sống khỏe mạnh, sống đạo đức, sống bảo vệ thế giới xanh, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

Trường trải nghiệm Eraschool mong rằng những thông tin được cung cấp trong bài viết này đã giúp ba mẹ chọn được lớp tiền tiểu học cho con, vừa đáp ứng được nhu cầu của ba mẹ vừa phù hợp với sự phát triển của trẻ nhỏ. Nếu ba mẹ cần thêm thông tin liên quan tới học phí, cách thức đăng ký, thời gian tuyển sinh lớp tiền tiểu học vui lòng liên hệ hotline 0899 889 818 hoặc 03 68 692 626 để được tư vấn nhanh và nhiệt tình nhất! Hotline hoạt động 24/7 để sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của ba mẹ!