Khai giảng năm học 2021-2022

Hòa cùng không khí khai giảng tưng bừng trên cả nước, sáng nay Thứ 2 ngày 6/9/2021 Trường PTLC Sinh thái Eraschool đã tổ chức buổi lễ khai giảng online thật trang trọng và ấm áp tình thầy trò, bạn bè. Mặc dù tham dự buổi lễ khai giảng qua máy tính nhưng mỗi giáo viên và học sinh cùng các quý phụ huynh đã thực sự xúc động khi cùng được tham quan ngôi trường Eraschool yêu quý qua video giới thiệu về Nhà trường, được nghe thư chúc mừng ngày khai giảng năm học mới 2021-2022 của Chủ tịch nước, được nghe những lời tuyên bố khai giảng năm học mới và những lời chúc học sinh một năm học mới chăm ngoan đạt nhiều thành tích học tập tốt rất tình cảm và sâu sắc từ cô Đặng Lưu Hoa, chủ trường Eraschool.
Trân trọng cám ơn Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các quý phụ huynh và các con học sinh đã tổ chức và tham ra một buổi lễ khai giảng đáng nhớ này.
Chúc các thầy cô giáo cùng các con một năm học mới Mạnh khỏe – Hạnh phúc – Thành công!