SUỐI TRONG VƯỜN TRƯỜNG PTLC SINH THÁI ERASCHOOL MÊ LINH

Có những Phụ huynh đã hỏi chúng mình “Ở trong trường học mà lại có suối ư? Thật không vậy?”
Thật luôn đó ạ và đây thực sự là điểm đặc biệt nổi bật của Trường PTLC Sinh thái Eraschool Mê Linh. Con suối uốn lượn quanh vườn trường hiện đang dài khoảng 500m và trong giai đoạn tiếp theo sẽ nối dài tiếp lên tới 1km, một con số không hề nhỏ phải không nào?
Trong bầu không khí thiên nhiên trong lành rộn tiếng chim hót và các bạn động vật gà, dê, thỏ, hươu, ngựa, lừa, chim bồ câu… sống trong vườn, quanh năm con suối này là nơi mà các em học sinh vô cùng thích thú. Mùa hè nóng các em được lội suối bắt cá, mùa đông lạnh được thả thuyền tái chế được “chế tạo” trong giờ Science-STEAM với giáo viên nước ngoài.
Mời các quý Phụ huynh và các em học sinh cùng ngắm những hình ảnh về dòng suối xinh đẹp góp phần làm tuổi thơ của mỗi em học sinh học tại trường Eraschool Mê Linh có thêm những kỷ niệm đáng nhớ.