Đăng ký tư vấn

Để được tư vấn về chương trình học, thông tin tuyển sinh, đăng ký School Tour, mời Quý phụ huynh điền thông tin tại đây:

Giới thiệu về

Trường PTLC sinh thái Eraschool

Trường Tiểu học và THCS Sinh thái Eraschool nằm trong Hệ thống giáo dục Sinh thái Erahouse, hệ thống các mô hình trải nghiệm thực tế gắn với giáo dục sáng tạo cho học sinh các lứa tuổi từ Tiền tiểu học cho đến THCS.

Với tổng diện tích lên tới 20,000 m2, trường Eraschool tự hào mang đến cho học sinh một môi trường học tập lành mạnh, gần gũi thiên nhiên. Một trải nghiệm lớp học hòa mình cùng thiên nhiên trong lành.

3 cấp đào tạo của Eraschool

Tiền tiểu học

Tiểu học

Trung học cơ sở

VÌ SAO LỰA CHỌN ERASCHOOL?

01
    01Cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, xưởng sáng tạo rộng lớn hỗ trợ học tập trải nghiệm
    02
    02Chương trình học tập chuẩn quốc tế: định hướng trở thành trường học trong hệ thống trường phổ thông quốc tế Cambridge (Cambridge International School)
    03
    03Mô hình trường học sinh thái: định hướng tham gia mạng lưới trường học sinh thái toàn cầu (ecoschool) và cam kết mục tiêu phát triển bền vững SDG của Liên hiệp quốc
    04
    04Trường học quản lý theo hệ thống quản trị chất lượng giáo dục theo ISO 21001: 2018

của nhà trường vẫn đón chào các bạn tới tham quan trải nghiệm thứ 7 hàng tuần nhé. Quý phụ huynh quan tâm vui lòng để lại thông tin hoặc inbox để nhận được thông tin chi tiết về chương trình học.

Phụ huynh có thể đăng ký tham gia tại đây để nhận nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho Phụ huynh đăng ký sớm nhé:
    Hotline: 0899889818 – 0368692626 Web: eraschool.edu.vn

Song ngữ

Song ngữ

Hệ song ngữ sử dụng chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc gia có đổi mới về phương pháp giảng dạy song song việc bổ trợ nâng cao tiếng Anh giúp học sinh chỉ học tại trường để đạt các chứng chỉ Cambridge và sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.
    Quốc tế

Quốc tế

Hệ Quốc tế Cambridge được thiết kế dành cho học sinh có định hướng đi du học hoặc học tiếp các trường quốc tế tại Việt Nam. Chương trình học được tích hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam và Chương trình phổ thông Quốc tế (Cambridge International School) với nhiều lợi ích vượt trội.
    Đặc biệt

Đặc biệt

Các chương trình đặc biệt được thiết kế bởi đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm của Eraschool với mục tiêu khai mở tiềm năng từng cá nhân, xây dựng đam mê, kỹ năng học tập suốt đời và phát triển bền vững: chương trình học sinh thái, chương trình phát triển cá nhân, phát triển ngôn ngữ ưu việt và những chương trình khác.

Chân dung học sinh Eraschool

Sống khỏe và lành mạnh

Thấu cảm

Bền bỉ

Chân dung học sinh Eraschool

Trách nhiệm

Tự lập và Kỉ luật

Thích ứng và Linh hoạt

Phụ huynh nói gì về Eraschool

Anh Lữ Đặng Thành

Tôi là phụ huynh của em Lữ Thu Hà, học sinh lớp 1B. Qua theo dõi các hoạt động của trường Eraschool suốt năm học vừa qua và sự trưởng thành của lứa học sinh Ersachool năm học trước, tôi hoàn toàn tin tưởng gửi gắm con gái học tại ngôi trường này. Qua một nửa học kỳ đầu năm học, tôi nhận thấy con tôi học rất vui vẻ và tiếp thu bài tốt, hứng thú chờ đợi những tiết học tiếp theo vào ngày hôm sau. Gia đình tôi thực sự rất vui.
    Anh Nguyễn Quốc Khánh

Tôi là phụ huynh em Nguyễn Hòa Bình lớp 1B trường Eraschool. Gia đình tôi lựa chọn Eraschool vì phù hợp với các tiêu chí chọn trường của gia đình. Qua nửa học kỳ vừa rồi, với sự giảng dạy tận tình và sự quan tâm sát sao tới tâm lý của con của các thầy cô, con tôi đã bước vào năm học đầu tiên của tiểu học một cách rất nhẹ nhàng. Gia đình tôi rất hài lòng.

Đăng ký tư vấn

Tuyensinh1@eraschool.edu.vn