Nhà trường chú trọng dinh dưỡng học đường với mục tiêu cung cấp cho các học sinh những bữa ăn lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng, khoa học, phù hợp với sự phát triển thể chất của từng độ tuổi, đồng thời thực đơn được thiết kế đa dạng, phong phú phù hợp với khẩu vị của học sinh, giáo viên và nhân viên.

Nguyên liệu được nuôi trồng và sản xuất tại hệ thống trang trại giáo dục EraHouse của nhà trường hoặc mua từ các nguồn cung cấp đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; được nấu tại trường, dùng các gia vị thiên nhiên, tôn trọng vị nguyên bản của thực phẩm.

Học sinh có 04 bữa/ ngày: bữa sáng, phụ sáng, bữa trưa, chiều. Thực đơn được theo đổi theo tuần và mùa để đảm bảo thực đơn dinh dưỡng, phong phú, kích thích sự ngon miệng của trẻ.

Nhà trường có quy trình kiểm tra an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

• Nhà bếp được thiết kế theo bếp ăn một chiều, đảm bảo tiêu chuẩn và đúng quy định bếp ăn trong trường học.
  • Thực phẩm đưa đến trường được kiểm tra kỹ lưỡng với sự giám sát giao nhận thực phẩm 3 bên (giữa nhà cung cấp, bếp ăn và đại diện CBGVNV nhà trường). Thực phẩm đảm bảo VSATTP mới được phép đưa vào chế biến.
  • Thực hiện nghiêm túc việc lưu mẫu (Lưu đủ các món, đủ lượng và thời gian tối thiểu 24 giờ lưu).
  • Nhân viên bếp được tổ chức khám sức khỏe và tập huấn về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm hằng năm theo quy định.