Tuyển sinh vào lớp 1 liên cấp: Những thông tin cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Tháng 5 hàng năm thường được xem mùa cao điểm tuyển sinh vào lớp 1 liên cấp. Hàng ngày Eraschool nhận được nhiều cuộc gọi tư vấn từ các bậc phụ huynh. Do đó, trong bài viết này, Eraschool sẽ gửi tới quý phụ huynh những thông tin cần biết cũng như những lưu ý để quá trình nhập học diễn ra suôn sẻ.

Các mốc thời gian cần nhớ

Chương trình tuyển sinh đang diễn ra

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và học sinh, công tác tuyển sinh vào lớp 1 liên cấp tại trường sinh thái Eraschool diễn ra dưới 2 hình thức: trực tuyến và trực tiếp. Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh lớp 1 là từ nay đến 01/7/2022. Sau kho hoàn tất thủ tục đăng ký tuyển sinh, quý phụ huynh sẽ được xếp lịch để tham gia buổi đo nghiệm đợt 3 (đánh giá năng lực đợt 3). Nếu trẻ vượt qua được vòng đo nghiệm, phụ huynh sẽ nhận được thông báo chính thức từ trường cùng hướng dẫn nhập học vào trường.

Những giấy tờ cần có để nhập học

Sau khi nhận được kết quả qua vòng đo nghiệm, các bậc phụ huynh vui lòng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1 cho các con theo hướng dẫn dưới đây:

• Đơn xin nhập học
  • Lý lịch sức khỏe của con
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • Ảnh 3×4 của học sinh
  • Ảnh 3×4 của bố, mẹ hoặc người giám hộ (nếu có)
  • Bản photo CMND hoặc thẻ căn cước công dân của bố, mẹ hoặc người giám hộ (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao)
  • Giấy tạm trú/ tạm vắng đối với học sinh chuyển từ tỉnh thành khác đến nhập học
  • Giấy giới thiệu chuyển trường, nếu chuyển từ trường cũ.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 liên cấp

Chương trình học kích thích khả năng sáng tạo của học sinh

Để quá trình tuyển sinh và nhập học diễn ra suôn sẻ, phụ huynh cần lưu ý những thông tin sau:

• Thời gian diễn ra buổi đo nghiệm (đánh giá năng lực)
  • Nộp đủ hồ sơ nhập học theo yêu cầu của nhà trường
  • Nộp đủ học phí và các khoản phí khác theo quy định của nhà trường.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển sinh vào lớp 1 liên cấp trực tiếp, các bậc phụ huynh vui lòng nộp tại văn phòng nhà trường theo địa chỉ: Trường phổ thông liên cấp sinh thái Eraschool – Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội. Để biết rõ về thông tin tuyển sinh vào lớp 1 hay giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh, các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ bộ phận tuyển sinh của nhà trường qua email: tuyensinh1@eraschool.edu.vn hoặc số điện thoại 0899.889.818/ 036.869.2626.

Vài nét về hệ thống trường Eraschool

Chương trình học bồi đắp các kĩ năng cho học sinh

Eraschool là hệ thống trường học liên cấp từ lứa tuổi tiền Tiểu học đến THCS. Được mệnh danh là “ngôi trường giữa thiên nhiên”, Eraschool không chỉ tổ chức lớp học theo nguyên tắc gần gũi với thiên nhiên nhất có thể mà còn giúp trẻ xây dựng và hoàn thiện các kỹ năng cũng như các nền tảng nữa để trẻ độc lập và tự tin vào đời.

Lớp học tại Eraschool được tổ chức theo theo nguyên tắc: trải nghiệm thực tế gắn với giáo dục sáng tạo và gần gũi với thiên nhiên. Một số hạng mục học tập gắn với trải nghiệm thực tế tại trường, như: Công viên khoa học, xưởng gốm, xưởng mộc, khu vật nuôi, khu vườn ươm, khu thực hành kĩ năng cuộc sống,… Với triết lý giáo dục tổ chức sự trưởng thành của trẻ, sự độc lập, niềm đam mê học tập, tự làm ra chính mình, giúp trẻ trưởng thành và trách nhiệm.

Mong rằng quý phụ huynh đã nắm được các thông tin cần nhớ về tuyển sinh vào lớp 1 liên cấp Eraschool năm 2022. Chúc buổi đo nghiệm và quá trình nhập học vào trường sinh thái Eraschool diễn ra suôn sẻ. Hotline 0899 889 818 và fanpage luôn sẵn sàng tiếp nhận giải đáp mọi thắc về tuyển sinh cũng như các thông tin khác về trường.