Trường song ngữ – môi trường tuyệt vời giúp con thành thạo tiếng anh

Đâu mới là môi trường giúp con thành thạo tiếng anh? Eraschool xin trả lời đó chính là trường song ngữ. Vậy khi nào con nên theo học môi trường này? Các trường liên cấp như Eraschool dạy tiếng anh như thế nào? Mời quý phụ huynh đọc hết bài viết sau để có thông tin nhé!

Những lý do ba nên cho con học tiếng anh khi còn nhỏ?

Độ tuổi trẻ tiếp thu tiếng anh nhanh nhất là 4-10 tuổi

Tới thời điểm này, quý phụ huynh đã thấy rõ tầm quan trọng của tiếng Anh với đời sống hiện đại. Nên dù chưa định hướng cho con đi du học hay học tiếp các chương trình tiếng Anh tại Việt Nam quý phụ huynh cũng đã luôn tìm cách giúp học và thực hành tiếng anh. Đó chính là lý do vì sao ngày càng nhiều trung tâm anh ngữ, trường song ngữ ra đời. Trong bài viết này, Eraschool xin gửi tới quý phụ huynh 3 lý do nên cho trẻ học tiếng anh từ sớm:

– Tiếp thu ngôn ngữ dễ dàng, tự nhiên

Các chuyên gia về ngôn ngữ đã chỉ ra quy trình học ngôn ngữ mới ở trẻ gồm 4 giai đoạn: nghe, nói, đọc, viết. Quy tắc này được áp dụng với mọi ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt và tiếng Anh. Khi học tiếng Anh từ sớm, trẻ có nhiều thời gian và cơ hội để thực hiện quá trình này nên việc tiếp thu ngôn ngữ ở trẻ dễ dàng hơn.

– Nghe và nói chuẩn ngay từ đầu

Trong giai đoạn 4-10 tuổi, trẻ rất giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm nên trẻ dễ dàng nghe và nói tiếng anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ hơn. Đây chính là lý do khiến trẻ có thể hát lại trọn vẹn 1 bài hát tiếng Anh dù chỉ xem vài lần và không hề biết chữ.

– Đa ngôn ngữ giúp trẻ thông minh hơn

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, học ngoại ngữ rất tốt cho não bộ, đặc biệt là trẻ em. Việc “chuyển ngữ” qua lại giữa các thứ tiếng giúp não trẻ “tập thể dục” và gia tăng sự linh hoạt của thần kinh.

– Dễ dàng giao tiếp và tự tin hơn

Khi trẻ phát hiện ngôn ngữ mới là cách để kết nối và khám phá thế giới xung quanh, trẻ sẽ có thêm hứng thú với ngôn ngữ mới. Đồng thời giúp trẻ tự tin và mạnh dạn hơn.

Tại sao trường song ngữ lại là môi trường tốt?

Học với giáo viên nước ngoài giúp trẻ tự tin và mạnh dạn hơn

Có rất nhiều lý do để trường song ngữ là cơ hội học tiếng anh tuyệt vời cho trẻ, trong đó có một số lý do dưới đây:

– Thời lượng học tiếng anh nhiều: Thực tế cho thấy, thời lượng học tiếng anh ở các trường theo mô hình song ngữ nhiều gấp 2-4 lần thời lượng ở các trường bình thường.

– Học với giáo viên nước ngoài: Việc được học và giao tiếp với giáo viên nước ngoài từ nhỏ và thường xuyên giúp trẻ nghe và nói chuẩn hơn. Đồng thời, tăng khả năng tự tin ở trẻ.

– Chương trình tiếng anh chuẩn: Đa phần các trường song ngữ Hà Nội đều sử dụng chương trình Cambridge để dạy tiếng anh trong chương trình học.

– Trường song ngữ thường đi kèm mô hình trường liên cấp: Đa phần các trường song ngữ đều có nhiều cấp học. Nên khi chuyển cấp phụ huynh không cần phải lo lắng tìm trường mới cho con để đảm bảo môi trường học tiếng Anh tốt nhất.

Eraschool dạy tiếng anh như thế nào?

Các hệ đào tạo của Eraschool có thời lượng tiếng anh lớn

Để đáp ứng nhu cầu học tập và định hướng của phụ huynh, trường song ngữ Eraschool nhiều hệ đào tạo có thời lượng học tiếng anh lớn là hệ Mỹ, hệ quốc tế và hệ song ngữ.

Hệ song ngữ có thời lượng 10 tiết tiếng anh/tuần. Sau khi kết thúc thời gian học ở trường, trẻ có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, có thể thi lấy các chứng chỉ quốc tế.

Hệ quốc tế có thời lượng 16-18 tiết tiếng anh/tuần. Sau khi kết thúc thời gian học ở trường, trẻ có khả năng tư duy bằng tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh thành thạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để được tư vấn kỹ hơn về các hệ đào tạo của Eraschool, mời phụ huynh gọi điện tới hotline 0899 889 818 để được tư vấn nhanh và kỹ càng nhất.

Hồ sơ ứng tuyển vào trường gồm những gì?

Để biết chi tiết hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1, lớp 6 cũng như tuyển sinh bổ sung các lớp 2,3,4,5,7,8,9 của trường, phụ huynh gọi điện tới hotline 0899 889 818 hoặc 03 68 692 626 hoặc PTLC EraSchool Mê Linh- Trường học xanh để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Mong rằng những thông tin được đưa ra trong bài viết này sẽ giúp quý phụ huynh dễ dàng đưa ra quyết định của mình. Trường song ngữ liên cấp Eraschool mong rằng, mình sẽ được đồng hành trên con đường chinh phục tri thức, chinh phục tương lai của gia đình!