Trường liên cấp Eraschool: siêu rộng và hiện đại

post

Hiếm khi thấy có một ngôi trường ở Hà Nội lại có diện tích rộng và trang thiết bị, không gian “xịn” như trường liên cấp Eraschool. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết và đưa thêm thông tin về Eraschool để phụ huynh tham khảo cho kỳ nhập học sắp tới của con mình nha!

Các khu học tập của Eraschool

Ngôi trường tọa lạc giữa thiên nhiên
Ngôi trường tọa lạc giữa thiên nhiên

Đầu tiên, có phải phụ huynh đang quan tâm trường liên cấp Eraschool ở đâu? Trường có địa chỉ ở Đông Cao – Tráng Việt – Mê Linh – Hà Nội. Với diện tích lên tới 20,000m2, Eraschool gần như cung cấp đầy đủ mọi cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp học sinh “tha hồ” luyện tập trí tuệ và thể chất. Các khu học tập của trường gồm:

Công viên khoa học: Đó là các khu vật nuôi, vườn ươm, suối nhân tạo và trung tâm thực nghiệm khoa học. Hoạt động khoa học gắn liền với thiên nhiên sẽ giúp các em học sinh kết nối với thiên nhiên nhiều nhất có thể.

Bên cạnh học tập trong lớp, các hoạt động ngoài trời cũng rất được ưu tiên
Bên cạnh học tập trong lớp, các hoạt động ngoài trời cũng rất được ưu tiên

Khu hoạt động ngoài trời: Trường liên cấp Eraschool trang bị hồ cá Koi, vườn hồng, bể bơi, sân bóng nhân tạo, vườn vật lý thiên văn. Đặc biệt hơn, môn học thiên văn học được kết hợp với Viện vật lý địa cầu trong việc dạy và nghiên cứu thiên văn, với công viên thiên văn trên nóc tòa nhà học tập 5 tầng.

Khu hoạt động trong nhà: Có xưởng mộc, xưởng gốm, xưởng thủ công nghệ thuật, phòng thí nghiệm các môn KHTN, công nghệ Robotic, phòng quay studio, thư viện, khu thực hành kỹ năng sống.

Khu hoạt động tập thể: Sân cỏ, sân khấu, nhà thể chất, phòng đa năng, khu thực hành cuộc sống. Đây là nơi các em được tự do hoạt động trong khuôn khổ của từng khu vực.

Triết lý giáo dục của Eraschool

Có thể với nhiều phụ huynh, con đang học cấp 1 là vẫn còn nhỏ và chưa thể có ý thức tự lập. Nhưng khi con đến với trường liên cấp Eraschool, con sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng để có thể tự học – tự giáo dục dù chỉ mới lên 7. Triết lý giáo dục của Eraschool xoay quanh trục tổ chức sự trưởng thành cho trẻ, để trẻ có thể tự làm ra chính mình.

Eraschool cho trẻ cơ hội được phát triển toàn diện, tự do và tự lập
Eraschool cho trẻ cơ hội được phát triển toàn diện, tự do và tự lập

Để áp dụng tốt triết lý giáo dục này, đội ngũ giáo viên sẽ đưa ra hệ thống làm việc phù hợp trên cơ sở hiểu biết về cách học cũng như sự phát triển tâm lý của trẻ. Ngoài ra, hàng ngày các con cũng được tham gia chủ động, tích cực nhằm phát triển bản thân mọi mặt về lối sống, trí tuệ đến thể chất, thẩm mỹ. Mục đích cuối cùng là giúp con trở thành một bạn nhỏ tự lập và được phát triển toàn diện.

Thông tin tuyển sinh lớp 1, lớp 6 năm 2022-2023

Khu vực cafe, thư giãn của trường
Khu vực cafe, thư giãn của trường

Và đây là thông tin tuyển sinh về trường liên cấp Eraschool tuyển sinh lớp 1, lớp 6 năm 2022 – 2023 cho các phụ huynh đang quan tâm.

Đối tượng dự tuyển gồm:

Lớp 1: Tuyển sinh trẻ 06 tuổi (sinh từ 01/01/2016 – 31/12/2016)

Lớp 6: Học sinh đã tốt nghiệp chương trình tiểu học.

Chỉ tiêu tuyển sinh:

Hệ song ngữ:

Lớp 1: 90 Học sinh (03 lớp)

Lớp 6: 30 Học sinh (01 lớp)

Hệ quốc tế:

Lớp 1: 24 Học sinh (01 lớp)

Lớp 6: 24 Học sinh (01 lớp)

Phương thức tuyển sinh:

Lớp 1: Trẻ được tham dự 1 buổi làm quen và khảo sát bao quát để các chuyên gia nhận định khả năng ghi nhớ, diễn đạt, phát âm của từng em.

Lớp 6: Học sinh sẽ trải qua 1 buổi khảo sát nhận biết năng lực và nhận thức.

Thời gian tuyển sinh trường liên cấp Eraschool như sau:

Lịch đo nghiệm được chia thành 3 đợt: Đợt 1 là 20/3/2022, đợt 2 là 17/4/2022, đợt 3 dự kiến ngày 22/5/2022

Nhà trường sẽ thông báo kết quả qua email của phụ huynh trong khoảng thời gian 5 ngày và mời phụ huynh đến làm thủ tục nhập học cho con.

Các thông tin khác về hồ sơ nhập học hay thời gian, điều kiện nhận hồ sơ nhập học trường liên cấp Eraschool tuyển sinh lớp 1, lớp 6 đều sẽ được công khai trên fanpage hoặc website chính thức của nhà trường. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thể liên hệ tới Hotline 0899 889 818 / 036 869 2626 để được tư vấn trực tiếp và giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Trong xã hội hiện đại – nơi mà người ta luôn khuyến khích mọi người phát triển đồng đều trí tuệ lẫn thể chất, tinh thần, cảm xúc thì việc chọn trường liên cấp Eraschool để gửi gắm con chắc chắn sẽ là một quyết định đúng đắn của ba mẹ.

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn