Trường liên cấp Eraschool Mê Linh – đồng hành cùng con trưởng thành

post

Không phải ngẫu nhiên khi ngày càng nhiều ba mẹ quan tâm và lựa chọn Trường liên cấp Eraschool Mê Linh như một điểm đến an toàn cho con ngay từ bậc Tiểu học. Vậy lí do nào giúp nhà trường được ba mẹ tin tưởng sẽ đồng hành cùng con trưởng thành? Điểm đặc biệt chỉ có ở Eraschool là gì? Triết lý giáo dục của trường có gì sáng tạo? Mời ba mẹ cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Các cấp học tại trường liên cấp Eraschool (cấp học cùng hệ)

Học sinh được thường xuyên tham gia các hoạt động nhóm ở Eraschool 
Học sinh được thường xuyên tham gia các hoạt động nhóm ở Eraschool

Trường liên cấp Eraschool Mê Linh hiện có 2 hệ đào tạo: hệ song ngữ và hệ quốc tế. Cả 2 hệ đều được thiết kế dành cho các cấp học từ Tiền tiểu học đến Tiểu học, Trung học cơ sở. Cụ thể, trẻ học tại Eraschool sẽ tuân theo lộ trình như sau: 

  • Tiền tiểu học: Chương trình Tiền tiểu học được thiết kế cho trẻ 5 tuổi nhằm mục tiêu xây dựng nền tảng vững chắc cho học sinh có định hướng học tập tại môi trường giáo dục quốc tế. 
  • Tiểu học: Tại bậc Tiểu học, trẻ sẽ được chú trọng trang bị phương pháp học tập hiệu quả nhằm kích thích sự sáng tạo, hình thành và phát triển năng lực tự học – tự giáo dục. 
  • Trung học cơ sở: Tại bậc học này, trẻ sẽ có cơ hội vận dụng những phương pháp học tập đã được trang bị từ bậc Tiểu học để tìm kiếm, làm chủ những tri thức mới. Trong quá trình này, trẻ cũng sẽ dần phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết để hoàn thiện bản thân. 

Những chương trình đặc biệt chỉ có ở Eraschool

Chương trình giáo dục sinh thái tạo điều kiện cho trẻ hòa mình vào thiên nhiên 
Chương trình giáo dục sinh thái tạo điều kiện cho trẻ hòa mình vào thiên nhiên

Ngoài việc đảm bảo tiêu chuẩn để triển khai chương trình Cambridge, Trường liên cấp Eraschool Mê Linh còn thu hút ba mẹ vì một số chương trình đặc biệt dưới đây: 

  • Chương trình phát triển ngôn ngữ ưu việt: chú trọng phát triển năng lực ngôn ngữ cho học sinh trên cơ sở am hiểu tiếng mẹ đẻ, đồng thời sử dụng tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai trong học tập và sinh hoạt. 
  • Chương trình giáo dục sinh thái: khuyến khích học sinh tham gia tích cực vào các hành động bảo vệ môi trường. Nội dung chương trình được đan cài trong mọi môn học cũng như hoạt động của trường, giúp các em hình thành nếp sống xanh, từ đó sống có trách nhiệm hơn với môi trường và cộng đồng. 
  • Chương trình phát triển cá nhân tại Eraschool: hướng tới mục tiêu xây dựng cho trẻ kỹ năng tự học, học tập suốt đời và giúp trẻ nuôi dưỡng lối sống hiện đại, văn minh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Triết lý giáo dục của trường đang theo đuổi

Eraschool khuyến khích trẻ học từ thiên nhiên, học giữa thiên nhiên 
Eraschool khuyến khích trẻ học từ thiên nhiên, học giữa thiên nhiên

Trường liên cấp Eraschool Mê Linh được xây dựng theo mô hình trường sinh thái. Vì vậy, từ triết lý giáo dục đến quy tắc tổ chức lớp học tại đây đều có những nét độc đáo rất riêng. 

Triết lý giáo dục của trường được xây dựng trên những tư tưởng giáo dục khai phóng, nhân văn và hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển trên thế giới. Cụ thể, nhà trường định hướng trẻ tự học – tự giáo dục và tự làm ra chính mình. Theo đó, trong quá trình học tập tại trường, trẻ sẽ được học thông qua thực hành, được rèn luyện tư duy phản biện, xây dựng thói quen và đam mê học tập suốt đời. Kết thúc chương trình, trẻ không chỉ được mở rộng vốn tri thức mà còn được rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết cho quá trình trưởng thành. 

Bên cạnh đó, các lớp học của Eraschool còn được tổ chức theo nguyên tắc học từ thiên nhiên, học giữa thiên nhiên. Nhờ vậy, trẻ sẽ được học tập trong không gian kết hợp giữa kín (các phòng học trang bị đầy đủ cơ sở vật chất khang trang, hiện đại) và mở (môi trường tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên). Tham gia vào các lớp học mở, trẻ không chỉ được nâng cao hiểu biết về môi trường tự nhiên mà còn trở nên có ý thức và trách nhiệm hơn với môi trường và cộng đồng. 

Trên đây là một số lý do cơ bản giúp Trường liên cấp Eraschool Mê Linh ngày càng trở thành lựa chọn được nhiều ba mẹ tin tưởng. Nếu còn thắc mắc gì về chương trình đào tạo cũng như thông tin tuyển sinh, ba mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline của nhà trường để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!