Trường liên cấp Eraschool được vận hành theo triết lý giáo dục nào?

post

Không ít phụ huynh xem rất kỹ triết lý giáo dục của trường rồi mới cùng con tới trải nghiệm thực tế. Vậy trường liên cấp Eraschool được vận hành theo triết lý giáo dục nào? Chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2023 của trường như thế nào? Tất cả các thông tin này đều được cung cấp trong bài viết dưới đây:

Tổng quan về trường Eraschool

Tự nhận là “bản giao hưởng hạnh phúc”, Eraschool ra đời năm 2020. Eraschool là ngôi trường rộng khoảng 20.000m2 tại Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội. Trường Phổ thông Liên cấp Eraschool nằm trong hệ thống trải nghiệm giáo dục Erahouse được cô Đặng Lưu Hoa đặt nền móng đầu tiên từ năm 2008. 

Eraschool kết hợp nhiều chương trình giáo dục để phù hợp với nhu cầu học tập và phát triển khác nhau của trẻ
Eraschool kết hợp nhiều chương trình giáo dục để phù hợp với nhu cầu học tập và phát triển khác nhau của trẻ

Cũng như các trường liên cấp ở Hà Nội khác, Eraschool kết hợp nhiều chương trình giáo dục để phù hợp với nhu cầu học tập và phát triển khác nhau của trẻ cũng như định hướng của gia đình. Cụ thể như sau: 

Chương trình song ngữ

Chương trình học tập của Eraschool là sự kết hợp giữa chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc gia có đổi mới về phương pháp giảng dạy với việc bổ trợ nâng cao tiếng anh chuẩn Cambridge. Thời lượng tiếng Anh từ 10 tiết/tuần trở lên. Chương trình học tập này giúp trẻ có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 và tự tin sử dụng tiếng Anh ở nhiều lĩnh vực sau khi tốt nghiệp tại trường.

Các chương trình đặc biệt

Eraschool cũng áp dụng các chương trình đặc biệt để hỗ trợ sự trưởng thành của trẻ như chương trình phát triển ngôn ngữ ưu việt, chương trình giáo dục sinh thái và chương trình phát triển cá nhân,… Đây là những chương trình được xây dựng trên những triết lý giáo dục khai phóng, nhân văn và phù hợp với xu thế phát triển của thời đại. 

Triết lý giáo dục của Eraschool

Tự học, tự trải nghiệm là hành trình quan trọng để là ra chính mình
Tự học, tự trải nghiệm là hành trình quan trọng để là ra chính mình

Triết lý giáo dục của Eraschool là giáo dục sáng tạo trách nhiệm với cộng đồng. Trẻ học tập thông qua các hoạt động trải nghiệm. Từ đó, trẻ phát triển được tư duy phản biện, xây dựng thói quen và đam mê học tập suốt đời. Nói một cách khác, trường trải nghiệm Eraschool là nơi cung cấp cho trẻ trí tuệ logic, cách học tập hiệu quả thông qua các hoạt động trải nghiệm để có nhiều hành động xanh, sống khỏe mạnh, sống đạo đức, sống bảo vệ thế giới xanh và trở thành công dân toàn cầu. 

Chỉ tiêu tuyển sinh và lịch đánh giá năng lực năm 2023

Phụ huynh đăng ký càng sớm, càng nhận được nhiều ưu đãi 
Phụ huynh đăng ký càng sớm, càng nhận được nhiều ưu đãi

Năm học 2023, trường liên cấp Eraschool có kế hoạch tuyển sinh như sau:

Hệ song ngữ:  

+ Tuyển sinh vào lớp 1: 03 lớp

+ Lớp 6: 01 lớp

+ Tuyển bổ sung lớp 2,3,4,5, 7,8 

Hệ quốc tế:  

+ Lớp 1: 01 lớp

+ Lớp 6: 01 lớp 

+ Tuyển bổ sung lớp 2,3,4,5…

Để biết chi tiết về thời gian nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh và hoàn tất thủ tục nhập học, các bậc phụ huynh vui lòng gọi tới hotline 0899 889 818 để được tư vấn trực tiếp, nhanh và chính xác nhất.

Hy vọng sau bài viết này, quý phụ huynh đã có thêm thông tin về triết lý giáo dục và chương trình học của trường Liên cấp sinh thái Eraschool. Và chúng tôi mong rằng, Eraschool sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh trên con đường nuôi dạy con, để trẻ trở thành công dân toàn cầu.

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn