Trường liên cấp Eraschool dạy tiếng anh Cambridge như thế nào?

post

Chương trình tiếng Anh Cambridge là 1 trong 2 chương trình tiếng Anh được sử dụng tại trường liên cấp Eraschool. Vậy cụ thể chúng được áp dụng trong việc dạy và học như thế nào? Trẻ học theo chương trình Cambridge từ nhỏ sẽ nhận được những lợi ích cạnh tranh gì? Đáp án sẽ có trong bài viết dưới đây:

Chương trình tiếng Anh Cambridge là gì?

Quý phụ huynh có thể hiểu, chương trình học Cambridge là một bộ sách giáo khoa bằng tiếng Anh dạy những môn cơ bản. Chương trình này được nhiều nước và các trường top đầu trên thế giới công nhận. Tại Việt Nam, Eraschool là một trong các trường tiểu học có chương trình Cambridge với 3 môn học chính là Toán, Khoa học, Tiếng Anh. 

Eraschool luôn tạo điều kiện để trẻ có nhiều cơ hội để thực hành nói tiếng Anh
Eraschool luôn tạo điều kiện để trẻ có nhiều cơ hội để thực hành nói tiếng Anh

Để giúp trẻ có môi trường rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày và dần dần sử dụng linh hoạt cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, trường liên cấp Eraschool đã hướng dẫn trẻ làm từ điển hình ảnh, sổ tay bằng tiếng Anh. Đây là cách hữu hiệu để giúp trẻ tiếp xúc và rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày. Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức nhiều cuộc thi ngoại ngữ, các cuộc thi thực hành để trẻ có thêm tự tin để đủ khả năng học tiếp ở các môi trường song ngữ, quốc tế trong tương lai. 

Trẻ nhận được gì khi theo học chương trình Cambridge từ nhỏ

Trẻ được phát triển tiếng Anh 1 cách toàn diện khi theo học chương trình Cam từ nhỏ
Trẻ được phát triển tiếng Anh 1 cách toàn diện khi theo học chương trình Cam từ nhỏ

Phụ huynh nên cho con theo học tiếng anh chương trình Cambridge ngay khi có thể, bởi trẻ sẽ nhận được nhiều lợi ích từ chương trình đào tạo này. Cụ thể như sau:

  • Khả năng tư duy bằng cả 2 ngôn ngữ: Bên cạnh được rèn luyện khả năng tư duy bằng tiếng Anh, dùng tiếng Anh để tiếp cận các kiến thức mới, giúp giải quyết vấn đề nhanh và hiệu quả hơn. Trẻ còn được hỗ trợ phát triển tư duy bằng tiếng Việt – tiếng mẹ để. Có thể xem đây là 1 trong những điểm sáng của chương trình này. 
  • Kỹ năng diễn đạt: Càng ngày, kỹ năng diễn đạt càng trở nên quan trọng với đời sống hiện đại. Khi theo học chương trình Cambridge, con sẽ có nhiều cơ hội thuyết trình, trình bày quan điểm cá nhân, tranh biện, thảo luận nhóm,… để rèn luyện kỹ năng này. 
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề: Đây là một phần nội dung của môn toán trong chương trình Cambridge. Tại trường liên cấp Eraschool, môn toán còn được ứng dụng vào thực tế để giúp các con rèn luyện khả năng giải quyết từng vấn đề khác nhau.

3 cấp học của Eraschool áp dụng chương trình Cambridge như nào?

Eraschool kết hợp chương trình của bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam và chương trình Cambridge để giảng dạy
Eraschool kết hợp chương trình của bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam và chương trình Cambridge để giảng dạy

Chương trình giáo dục của các trường liên cấp song ngữ như Eraschool là sự kết hợp giữa chương trình giáo dục có đổi mới về phương pháp của Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam và chương trình Cambridge. Dưới đây là cách Eraschool áp dụng chương trình Cambridge vào hầu hết các hoạt động học tập của mình:

– Thời lượng tiếng anh lớn: Dù con theo học hệ đào tạo thì con cũng được học tiếng anh ít nhất là 10 tiết/tuần. Với thời lượng tiếng Anh lớn như thế này, trẻ sẽ mau chóng thành thạo và tư duy được bằng tiếng anh. 

– Không gian học tập: Bên cạnh thời lượng tiếng anh lớn, con còn được học tiếng anh với giáo viên nước ngoài. Việc được học ngôn ngữ với giáo viên nước ngoài giúp con phát âm chuẩn hơn và dễ dàng học tư duy sử dụng tiếng anh trong đời sống.

Đến đây, quý phụ huynh có lẽ đã hiểu hơn cách trường liên cấp Eraschool dạy và học tiếng anh theo chương trình học Cambridge như thế nào. Nếu phụ huynh còn thắc mắc nào về chương trình học, vui lòng gọi hotline 0899 889 818 hoặc 03 68 692 626 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất. Eraschool mong rằng sẽ được đồng hành cùng con trên con đường học tập sắp tới!

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn