Trường liên cấp Eraschool có những chương trình học nào?

post

Trường liên cấp Eraschool là một trong những lựa chọn ba mẹ nên cân nhắc nếu muốn con theo học những chương trình chất lượng. Vậy Eraschool có những chương trình học nổi bật nào? Đặc điểm của mỗi chương trình là gì? Làm sao để đăng ký tuyển sinh vào trường? Mời ba mẹ cùng theo dõi bài viết dưới đây để được cung cấp thông tin cụ thể. 

6 chương trình học tại Eraschool

Để mang đến cho trẻ trải nghiệm học tập lý tưởng nhất ngay từ bậc tiền tiểu học, trường liên cấp Eraschool đang triển khai cùng lúc nhiều chương trình học, trong đó bao gồm 6 chương trình nổi bật sau đây: 

Chương trình giáo dục sinh thái 

Eraschool tổ chức nhiều hoạt động giáo dục sinh thái 
Eraschool tổ chức nhiều hoạt động giáo dục sinh thái

Là ngôi trường được xây dựng theo mô hình trường học xanh, Eraschool luôn chú trọng triển khai chương trình giáo dục sinh thái xuyên suốt mọi hoạt động của nhà trường. Chương trình khuyến khích học sinh tham gia tích cực vào các hành động bảo vệ môi trường. Nội dung giáo dục được đan cài trong mọi môn học, giúp các em dần hình thành nếp sống xanh và có tinh thần trách nhiệm với môi trường sống. 

Chương trình phát triển ngôn ngữ ưu việt 

Eraschool chú trọng phát triển đồng thời hai ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh cho trẻ. Theo đó, nhà trường tạo điều kiện để trẻ được rèn luyện ngôn ngữ hàng ngày và sử dụng linh hoạt cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Các em cũng được tạo môi trường để tư duy bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh thông qua các hoạt động nhóm, thuyết trình, tranh biện, khai thác thông tin từ những nguồn khác nhau. 

Chương trình phát triển cá nhân tại Eraschool 

Học sinh đang tham gia lớp học Giáo dục thể chất bổ ích 
Học sinh đang tham gia lớp học Giáo dục thể chất bổ ích

Chương trình này hướng tới mục tiêu tăng cường trải nghiệm thực tế, xây dựng kỹ năng tự học, học tập suốt đời và nuôi dưỡng lối sống hiện đại, văn minh cho học sinh. Nội dung chương trình được thể hiện rõ trong môn Đạo đức – Lối sống, Giáo dục thể chất, Hoạt động trải nghiệm và được lồng ghép vào các bài học ở những môn học khác. Để triển khai chương trình, nhà trường cũng xây dựng các khu dành riêng cho việc vận động trong nhà và ngoài trời với sân bóng rổ, bóng đá,… giúp học sinh trải nghiệm một số nội dung riêng của trường như cưỡi ngựa, bơi thuyền… 

Chương trình STEAM 

Chương trình STEAM trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết khởi nguồn sự sáng tạo, từ đó mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn cho trẻ. Các dự án học tập phục vụ cho chương trình được tổ chức dưới sự kết hợp nhuần nhuyễn của cả khoa học, toán học, công nghệ và nghệ thuật. 

Chương trình giáo dục nghệ thuật 

Học sinh được tham gia vào các lớp học nghệ thuật để phát triển toàn diện 
Học sinh được tham gia vào các lớp học nghệ thuật để phát triển toàn diện

Trường liên cấp Eraschool cũng chú trọng phát triển chương trình giáo dục nghệ thuật, bao gồm nghệ thuật ngôn ngữ, Âm nhạc và Mỹ thuật, giúp học sinh có xúc cảm nghệ thuật và khả năng sáng tạo nghệ thuật. Tất cả học sinh đều có cơ hội học tập và tham gia biểu diễn tại lớp, tại các chương trình do nhà trường tổ chức để trao đổi và học hỏi lẫn nhau. 

Chương trình Cambridge 

Chương trình Cambridge được Eraschool triển khai ở cả 2 hệ đào tạo là hệ song ngữ và hệ quốc tế của nhà trường. Nội dung chương trình vừa đảm bảo theo sát giáo trình gốc, vừa có sự điều chỉnh phù hợp với văn hóa Việt Nam để tạo sự gần gũi và hứng thú học tập cho trẻ. 

Eraschool tuyển sinh như thế nào?

Eraschool thường xuyên tổ chức các hoạt động nhóm trong các tiết học 
Eraschool thường xuyên tổ chức các hoạt động nhóm trong các tiết học

Trường liên cấp Eraschool tiến hành tuyển sinh mới hàng năm với khối lớp 1, 6 và tuyển bổ sung với các khối 2,3,4,5,7,8. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký bắt đầu ngay khi kết thúc năm học. Quy trình tuyển sinh và nhập học tại đây gồm 3 bước: 

Bước 1. Dự tuyển 

  • Đăng ký dự tuyển 
  • Nộp phí dự tuyển 
  • Nhận lịch hẹn đánh giá năng lực cho học sinh 

Bước 2. Đánh giá năng lực 

Học sinh được đánh giá năng lực trước khi nhập học với nội dung: 

  • Tiếng Anh: Phỏng vấn, làm bài đọc, viết 
  • Tiếng Việt / Ngữ Văn: Phỏng vấn, làm bài đọc, viết 
  • Toán / Tư duy logic: Làm bài viết 

Kết quả bài đánh giá năng lực sẽ được gửi qua email của phụ huynh sau 2-3 ngày làm việc. 

Bước 3. Nhập học 

Sau khi nhận được thư báo trúng tuyển, phụ huynh chuẩn bị hồ sơ nhập học và nộp các khoản phí cần thiết theo hướng dẫn của nhà trường để hoàn thiện thủ tục nhập học. 

Trên đây là một số thông tin về các chương trình học và phương thức tuyển sinh vào trường liên cấp Eraschool. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, ba mẹ vui lòng liên hệ tới hotline 0899.889.818 của nhà trường để được tư vấn trực tiếp trong thời gian sớm nhất! 

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn