TOÁN HỌC VỚI ỨNG DỤNG CUỘC SỐNG

Một trong những nguyên nhân khiến học sinh thường GHÉT TOÁN là môn TOÁN thường rất KHÔ KHAN, KHÓ SÁNG TẠO. Và chúng ta thường không biết HỌC TOÁN ĐỂ LÀM GÌ?
Nhưng Toán học không chỉ với những con số, cộng, trừ, nhân, chia. Nếu chỉ có thế ngày nay đã có máy tính, cần gì chúng ta phải học TOÁN. TOÁN HỌC hiện hữu mọi nơi trong đời sống của chúng ta.
Ngoài ra TOÁN HỌC ứng dụng rất nhiều trong NGHỆ THUẬT – TRANG TRÍ và KIẾN TRÚC nữa nhé. Hiểu được điều đó học sinh ERASCHOOL đã vận dụng kiến thức ĐỐI XỨNG TRỤC và ĐỐI XỨNG TÂM, thỏa sức sáng tạo một bức Mandala cho riêng mình.
Tranh Mandala không chỉ giúp học sinh ERA chúng tớ được sáng tạo, thổi hồn vào nghệ thuật mà còn giúp chúng tớ ôn tập kiến thức, rèn luyện sự kiên trì, cẩn thận và giảm căng thẳng nữa đấy. Dưới đây là bài thực hành của học sinh lớp 6A trường Eraschool sau khi vận dụng kiến thức ĐỖI XỪNG TRỤC và ĐỐI XỨNG TÂM từ bài giảng của cô giáo. Các bạn ngoài nắm bắt được nội dung bài học còn trở thành những nghệ sĩ tỉ mẩn, tài ba!