Tìm hiểu về Phương pháp học Tiếng Anh STEAM

post

Học Tiếng Anh theo hướng STEM/STEAM giúp học sinh không chỉ nâng cao khả năng Anh ngữ mà còn được rèn luyện tư duy logic, tư duy công nghệ, khoa học kỹ thuật, nghệ thuật, toán học trong môi trường Anh ngữ toàn cầu.

Phương pháp học Tiếng Anh STEAM là gì?

STEAM viết tắt của 5 từ Science – Technology – Engineering – Art – Math (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật, toán học).

Các môn nghệ thuật ARTS – bao gồm nghệ thuật Thị giác, nghệ thuật Hình thể, nghệ thuật Ngôn ngữ, nghệ thuật Ẩm thực, Âm nhạc …được tích hợp vào chương trình STEM để tạo hứng thú cho học sinh. Nghệ thuật sẽ giúp kích thích đồng đều giữa não phải và não trái, giúp học sinh tiếp nhận tốt bài học và tăng khả năng sáng tạo, phát triển tư duy logic. Chương trình Giáo dục STEAM của EraSchool hướng tới đào tạo thế hệ học sinh tương lai có năng lực, giỏi chuyên môn đồng thời có hiểu biết sâu sắc về nghệ thuật và am hiểu xã hội.

Tim Hieu Ve Steam

Tại EraSchool, các khu trải nghiệm chức năng trong nhà và ngoài trời đa dạng và hiện đại là yếu tố rất cần thiết để chương trình STEAM được triển khai một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, EraSchool có các Hệ thống Trang trại EraHouse sẵn sàng phục vụ cho việc thăm quan trải nghiệm nâng cao kiến thức cho học sinh.

EraSchool tương lai sẽ Thành lập Viện Nghiên cứu STEAM để đào tạo đội ngũ Giáo viên giảng dạy theo Giáo dục STEAM phục vụ cho chính nhà Trường và các khu vực Trải nghiệm của EraHouse.

Với mỗi khối lớp, học sinh sẽ tham gia từ 15 -30 dự án STEAM trong một năm học, dự án có quy mô lớn nhỏ khác nhau tùy vào chủ đề bài học và yêu cầu đầu ra của học sinh. Đây là cơ hội tuyệt vời để trẻ rèn luyện 4 kỹ năng của Thế kỷ 21 – “4C-21”: Kỹ năng Giao tiếp/Thuyết trình, Sáng tạo, Tư duy phản biện, Làm việc nhóm.

Độ tuổi thích hợp nhất để học STEM/ STEAM từ 6 đến 16 tuổi, rèn luyện cho trẻ kỹ năng tự giải quyết vấn đề, biết vận dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày.

Phương pháp học Tiếng Anh STEAM sử dụng giáo trình bản quyền McGraw-Hill, 100% với giáo viên nước ngoài theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, được xây dựng bởi Tiến sỹ Nguyễn Thành Hải, ĐH Missouri Hoa Kỳ, Thành viên của các Tổ chức Nghiên cứu và Giảng dạy STEM/STEAM tại Hoa Kỳ: NSTA, NARST và NABT

Phương pháp học Tiếng Anh STEM/STEAM được đánh giá là một trong những phương pháp dạy học thành công và hứa hẹn bùng nổ trong tương lai, Là bước chuẩn bị đầy “chiến lược” cho tương lai của con trẻ, giúp trẻ theo đuổi đam mê ngay từ nhỏ và dễ dàng hòa nhập cùng thế giới.

Mo Hinh Steam Education