Thời điểm này lớp tiền tiểu học Online có còn phù hợp?

post

Dịch Covid-19 làm thay đổi nhiều thói quen của con người, trong đó có việc sử dụng các hình thức online để học tập và làm việc. Những lớp tiền tiểu học online cũng ra đời tại thời điểm này. Vậy tới thời điểm này, mô hình lớp học như vậy có còn phù hợp? Nếu phụ huynh đang quan tâm tới việc chọn lớp tiền tiểu học cho con, đừng bỏ qua bài viết này nhé. 

Tại sao có lớp tiền tiểu học trực tuyến?

Học trực tiếp sẽ kích thích các giác quan của con phát triển 
Học trực tiếp sẽ kích thích các giác quan của con phát triển

Tại sao nên học tiền tiểu học? Cũng như các lớp học trực tiếp, các lớp tiền tiểu học trực tuyến đã được mở ra để con được làm quen với môi trường học tập mới và nếp sinh hoạt mới trong thời gian “bình thường mới” của dịch Covide-19. Tuy nhiên, lứa tuổi này còn quá nhỏ để nhận được lợi ích từ hình thức học tập này, nên so với hình thức trực tiếp, trẻ và phụ huynh sẽ gặp không ít khó khăn nếu theo lớp tiền tiểu học online.

Những trường hợp nào nên học lớp tiền tiểu học Online

Một giờ học cảm thụ nhạc của trẻ tại trường song ngữ Eraschool 
Một giờ học cảm thụ nhạc của trẻ tại trường song ngữ Eraschool

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định như trẻ bị ốm thường xuyên, dịch bệnh diễn biến phức tạp, gia đình chưa tìm được lớp offline đáp ứng được nhu cầu học tập, thì ba mẹ có thể cho con theo học những lớp tiền tiểu học trực tuyến. Lớp tiền tiểu học dạng này của một số đơn vị chuyên cung cấp các lớp học Online được thiết kế khá tốt nên sẽ hạn chế được 1 số khó khăn cho trẻ. 

Học tiền tiểu học trực tiếp ở đâu chất lượng?

Có thể nói, lớp tiền tiểu học của Eraschool là một nơi chất lượng và uy tín để trẻ theo học. Tại trường, các con sẽ được học và trải nghiệm các hoạt động thường được diễn ra trong cuộc sống như: trồng một cái cây, chăm sóc vật nuôi, trân trọng đồ ăn, dùng thực phẩm không lãng phí… Bên cạnh đó, các con cũng được học cách để hòa nhập với cộng đồng, cách ứng xử và giao tiếp với các bạn. 

Không gian xanh của Eraschool kích thích sự phát triển toàn diện của con 
Không gian xanh của Eraschool kích thích sự phát triển toàn diện của con

Chương trình tiền tiểu học của Eraschool có thời lượng linh hoạt từ 1 tháng tới 1 năm. Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6, từ 8:00 đến 16:00 mỗi ngày. Mục tiêu của khóa học như sau: 

– Chú trọng về trải nghiệm sống

Học nếp sinh hoạt của lớp 1

– Học cách sống và gần gũi với thiên nhiên

– Học các kỹ năng cơ bản để tự phục vụ bản thân

– Học cách hòa nhập và giải quyết các mâu thuẫn trong cộng đồng.

Tiền tiểu học học những gì? Để làm được việc này, giáo trình của lớp tiền tiểu học của Eraschool được xây dựng với 7 nhóm nội dung riêng biệt gồm:

– Phát triển tiếng Anh với định hướng Cambridge

– Phát triển khả năng diễn đạt ngôn ngữ

– Phát triển tư duy

– Phát triển kỹ năng sống bằng trí tuệ cảm xúc

– Học STEAM khám phá thế giới

– Phát triển nghệ thuật và thể chất

– Trải nghiệm thư viện, xây dựng văn hoá đọc. 

Hiện tại Eraschool đang triển khai các lớp tiền tiểu học cho trẻ sinh năm 2017, có nhận thức tốt, yêu thích khám phá, trải nghiệm,… Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký lớp tiền tiểu học cho trẻ ba mẹ liên hệ với hotline 0899 889 818 hoặc 03 68 692 626 để được tư vấn viên hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất!

Có thể nói, tính tới thời điểm này, các lớp tiền tiểu học online đã không còn phù hợp nữa. Tuy nhiên, nếu ba mẹ vẫn còn nhu cầu cho con theo học các lớp này thì hãy cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ chương trình học cũng như các nội dung liên quan. Và ba mẹ đừng quên rằng, Eraschool luôn sẵn sàng đồng hành cùng con!

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn