Theo chương trình Cambridge từ tiền tiểu học, có tốt không?

post

Cambridge là chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của nhiều bậc phụ huynh trên khắp thế giới. Tại Eraschool, chương trình Cambridge được áp dụng ngay từ các lớp tiền tiểu học. Vậy thời điểm này học tiếng Anh chuẩn có tốt không? Muốn nhập học vào Eraschool cần những  kiện gì? Mời ba mẹ đọc hết bài viết dưới đây để có đủ thông tin nhé!

Những lợi ích ba mẹ nên biết khi con học tiếng anh từ nhỏ?

Trẻ nhỏ thường khám phá và ghi nhớ mọi thứ xung quanh chúng, với tiếng Anh cũng vậy 
Trẻ nhỏ thường khám phá và ghi nhớ mọi thứ xung quanh chúng, với tiếng Anh cũng vậy

Dù có định hướng cho trẻ đi du học hay học tiếp các chương trình tiếng Anh tại Việt Nam hay không, thì việc ba mẹ cho con theo học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ nhận được rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một số lợi ích tiêu biểu: 

  • Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, như tiếng mẹ đẻ

Trẻ học ngôn ngữ thông qua các tiếp xúc trong đời sống, điều này đúng cả với tiếng mẹ đẻ và các ngôn ngữ khác. Do đó, nếu con được học tiếng Anh từ sớm, trẻ sẽ dễ dàng tiếp nhận hơn và áp dụng linh hoạt trong cuộc sống hơn. 

  • Phát âm chuẩn ngay từ đầu 

Không giống như người lớn, trẻ nhỏ được ghi nhận về khả năng bắt chước cả về ngữ điệu, ngữ âm của ngôn ngữ một cách nhanh chóng. Do đó nếu được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn ngay từ lúc học tiền tiểu học áp dụng chương trình Cambridge, các con không chỉ luyện được cách phát âm đúng mà còn đồng thời cải thiện cả kỹ năng nghe.

  • Thông minh hơn và tự tin hơn 

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh việc học và giao tiếp đồng thời bằng hai hay nhiều thứ tiếng giúp tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh cũng như khả năng tiếp thu, xử lý kiến thức mới. Vì vậy, nếu trẻ được học tiếng Anh từ sớm thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi, khám phá kết hợp học hỏi, các con không chỉ thông minh hơn mà còn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. 

Chương trình học Cambridge ở trường song ngữ không?

Eraschool tin rằng thiên nhiên là môi trường học tập ưu việt nhất 
Eraschool tin rằng thiên nhiên là môi trường học tập ưu việt nhất

Chương trình học Cambridge có gì nổi bật? Một trong những điểm nổi bật của chương trình Cambridge là căn cứ vào khả năng khám phá và ghi nhớ của trẻ để phát triển ngôn ngữ. Do đó nếu được học song ngữ tại thời gian này, các con chắc chắn sẽ được phát triển đồng thời 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ở cả 2 ngôn ngữ. Chưa kể, các trường dạy song ngữ có nhiều kinh nghiệm đào tạo về ngôn ngữ nên chắc chắn sẽ giúp trẻ xây dựng được lộ trình học tập phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. 

Eraschool dạy tiếng Anh như thế nào?

Tại Eraschool, học sinh không chỉ được dạy phương pháp học tiếng Anh mà còn được thường xuyên thực hành, đặc biệt là thực hành với giáo viên nước ngoài để phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Nhà trường cũng xây dựng cho trẻ lộ trình học tập vô cùng chi tiết. Ở các khoá tiền tiểu học, trẻ sẽ được chuẩn bị nền tảng kiến thức để phục vụ nhu cầu học tập tại môi trường song ngữ và quốc tế. Đến bậc Tiểu học và Trung học cơ sở, dù chọn hệ song ngữ hay hệ quốc tế, trẻ đều có cơ hội học tiếng Anh thông qua chương trình Cambridge với mục tiêu sử dụng thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 khi hoàn thành chương trình. 

Hồ sơ ứng tuyển vào trường gồm những gì?

Thực hành và trải nghiệm luôn là cách học tập và ghi nhớ tốt nhất
Thực hành và trải nghiệm luôn là cách học tập và ghi nhớ tốt nhất

Để ứng tuyển vào Eraschool, ba mẹ cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ cần thiết bao gồm: Đơn nhập học, Lý lịch sức khỏe, Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Ảnh 3×4 của học sinh, Ảnh 3×4 của bố, mẹ hoặc người giám hộ (nếu có), Bản photo CMND hoặc thẻ căn cước công dân của bố, mẹ hoặc người giám hộ (nếu có), Sổ hộ khẩu (bản sao), Giấy tạm trú/ tạm vắng đối với học sinh chuyển từ tỉnh thành khác đến nhập học, Học bạ tiểu học (áp dụng đối với học sinh nhập học từ lớp 2 đến lớp 8), Giấy giới thiệu chuyển trường, nếu chuyển từ trường cũ. 

Trên đây là một số quan điểm của Eraschool về việc học tiền tiểu học theo chương trình Cambridge. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, ba mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 0899 889 818 của nhà trường để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp trong thời gian nhanh nhất! 

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn