TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

Trại hè 2024 – Cơ hội cho con trưởng thành

Trại hè 2024 – SUMMER CAMP – EMPOWERING THE YOUNG MINDS “CON TRƯỞNG THÀNH” được thiết kế dành cho học sinh từ 9 -15 tuổi, với chủ đề Phát triển bền vững. Các bài học được thiết kế ĐỘC QUYỀN bởi The Learning Space – cộng đồng học sinh quốc tế, trực thuộc tổ chức. . .

Tuyển dụng giáo viên tiểu học Tháng 4-5.2020

Trường PTLC Sinh thái EraSchool Mê Linh thuộc hệ thống giáo dục EraHouse với triết lý “Thiên nhiên là môi trường giảng dạy ưu việt, kích thích sáng tạo với vô vàn những điều thú vị cho trẻ” – Chỉ cách các Quận Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy chưa đầy 30’ đi xe,. . .

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

1. THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIỂU HỌC Trường PTLC Sinh thái EraSchool Mê Linh thuộc hệ thống giáo dục EraHouse với triết lý “Thiên nhiên là môi trường giảng dạy ưu việt, kích thích sáng tạo với vô vàn những điều thú vị cho trẻ” – Chỉ cách các Quận Tây Hồ, Nam. . .