Mẫu đơn xin tuyển sinh vào lớp 6 của Eraschool

post

Có thể xem, lên lớp 6 là 1 bước ngoặt trọng đại trong đời sống của trẻ. Để quá trình chuyển cấp được suôn sẻ, ba mẹ cần sớm định hướng cho con để cùng nhau tìm ra “bến đỗ” phù hợp nhất cho mình. Trong bài viết này, Eraschool xin gửi tới ba mẹ những thông tin cơ bản nhất liên quan đến đơn xin tuyển sinh vào lớp 6 của trường.

Lớp 6 của Eraschool có những hệ đào tạo nào?

Với mong muốn xây dựng chương trình học hướng tới đáp ứng chuẩn mực quốc tế nhưng vẫn tôn vinh bản sắc Việt Nam, trường liên cấp sinh thái Eraschool mở đồng thời 3 hệ đào tạo gồm Hệ song ngữ, hệ quốc tế Cambridge và hệ quốc tế Mỹ. Cả 3 hệ đào tạo đều được mở cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. 

Dù học theo hệ nào thì trẻ cũng được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài
Dù học theo hệ nào thì trẻ cũng được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Học sinh theo hệ song ngữ có thời lượng học tiếng Anh là 10 tiết/tuần. Các em sẽ được học theo chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc gia có đổi mới về phương pháp giảng dạy, kết hợp với việc bổ trợ nâng cao tiếng Anh chuẩn Cambridge Assessment. Kết thúc chương trình, các em có thể tự tin sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và thi lấy chứng chỉ quốc tế phù hợp. 

Học sinh nộp đơn xin tuyển sinh vào lớp 6 hệ quốc tế Cambridge sẽ được học từ 16 – 18 tiết/tuần bằng tiếng Anh với 3 môn học chính là ESL, Math, Science. Chương trình đào tạo được sử dụng là chương trình tích hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Chương trình phổ thông quốc tế (Cambridge International School). Kết thúc chương trình, các em sẽ được rèn luyện khả năng tư duy bằng tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo ở nhiều lĩnh vực như ngôn ngữ và văn học, toán học, khoa học,… 

Với hệ quốc tế Mỹ, trẻ sẽ được học 3 môn học chính bằng tiếng Anh là ELA, Math, Science. Thời lượng học tiếng Anh bằng hệ quốc tế Mỹ cũng tương đối cao nên các em sẽ có nhiều thời gian để luyện tập và phát triển khả năng nói tiếng Anh chuẩn Mỹ. 

Quy trình tuyển sinh vào lớp 6 của Eraschool

Đăng ký dự tuyển vào trường sớm, trẻ sẽ nhận được nhiều ưu đãi
Đăng ký dự tuyển vào trường sớm, trẻ sẽ nhận được nhiều ưu đãi

Để việc đăng ký tuyển sinh vào lớp 6 năm 2023 tại Hà Nội được thuận lợi, ba mẹ cần ghi nhớ các mốc thời gian tuyển sinh cũng như những nội dung cần thiết trong đơn xin tuyển sinh vào lớp 6. Tại Eraschool, quy trình tuyển sinh và nhập học được tiến hành theo 4 bước: 

Bước 1. Dự tuyển 

  • Đăng ký dự tuyển 
  • Nộp phí dự tuyển 
  • Nhận lịch hẹn đánh giá năng lực cho học sinh 

Bước 2. Đánh giá năng lực 

Học sinh sẽ được trải qua 1 buổi làm quen kết hợp khảo sát một cách bao quát và cụ thể từ chuyên gia giáo dục của nhà trường. Bài khảo sát đánh giá gồm các nội dung liên quan đến tiếng Anh, tiếng Việt, Toán/tư duy logic. 

Bước 3. Thủ tục nhập học 

Sau khi nhận thư báo trúng tuyển, phụ huynh sẽ chuẩn bị hồ sơ nhập học theo hướng dẫn.

Các cách ứng tuyển lớp 6 vào trường Eraschool

Một giờ học trải nghiệm của trẻ lớp 6 tại trường 
Một giờ học trải nghiệm của trẻ lớp 6 tại trường

Để cho việc ứng tuyển vào Eraschool được thuận tiện, trường nhận hồ sơ đăng ký ứng tuyển theo 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến, nộp phí và nhận lịch đo nghiệm (đánh giá năng lực) qua email. Với hình thức tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6 năm 2023, buổi đánh giá năng lực vẫn sẽ được tiến hành trực tiếp tại nhà trường.

Trên đây là thông tin về các hệ đào tạo cũng như mẫu đơn xin tuyển sinh vào lớp 6 của Eraschool cho ba mẹ tham khảo. Nếu còn băn khoăn gì liên quan đến kỳ tuyển sinh vào của trường, ba mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 0899 889 818 hoặc 03 68 692 626  để được tư vấn trong thời gian sớm nhất! 

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn