Lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 trực tuyến

Lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 là thông tin được rất nhiều ba mẹ quan tâm hiện nay. Bên cạnh việc chọn trường và giúp con chuẩn bị làm quen với môi trường mới, nhớ các mốc thời gian sẽ giúp ba mẹ xác định được các mốc thời gian cần thiết để lập kế hoạch phù hợp. Mời ba mẹ cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách tuyển sinh năm nay nhé!

Lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022

Lịch tuyển sinh vào lớp 1 đã được công bố trên các kênh thông tin chính thức của các Sở giáo dục và đào tạo của từng địa phương. Năm học 2022-2023, trường phổ thông liên cấp sinh thái Eraschool áp dụng cả hai phương thức tuyển sinh vào lớp 1 là trực tiếp và trực tuyến.

Eraschool mang đến cho trẻ môi trường học tập lý tưởng

Dù tham gia các tuyển sinh nào, thì phụ huynh cũng cần lưu ý ba mốc thời gian của ba đợt đo nghiệm, cụ thể như sau:

Đợt 1: 20/3/2022;

Đợt 2: dự kiến 17/4/2022;

Đợt 3: dự kiến 22/5/2022.

Trong lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022, nhà trường sẽ gửi kết quả đo nghiệm qua email và thông báo tới phụ huynh về việc đến trường làm thủ tục nhập học cho con sau 5 ngày. Phụ huynh cần nộp đủ hồ sơ cần thiết và các khoản phí theo quy định của nhà trường trong thời gian tuyển sinh vào lớp 1 – trước ngày 1/7/2022. Sau thời hạn này, nhà trường chỉ tiếp nhận học sinh nếu còn chỉ tiêu.

Đối với phương thức tuyển sinh vào lớp 1 trực tuyến, quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0899 889 818 để đăng ký tư vấn và được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Quy trình tuyển sinh vào lớp 1

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của Eraschool

Quy trình tuyển sinh vào lớp 1 của Eraschool đối với cả 2 phương thức tuyển sinh như sau: Sau khi hoàn thiện bước đăng ký dự tuyển, trẻ sẽ tham dự một buổi đánh giá năng lực cùng các chuyên gia giáo dục. Khi nhận giấy báo trúng tuyển, phụ huynh hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn để hoàn tất thủ tục nhập học cho con.

Địa điểm nộp hồ sơ: tại văn phòng nhà trường.

Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 1 của Eraschool

Chỉ tiêu tuyển sinh của Eraschool cũng được quy định trong lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022, cụ thể như sau:

Hệ song ngữ:

• Tuyển sinh vào lớp 1: 90 học sinh / 3 lớp;
  • Tuyển sinh vào lớp 6: 30 học sinh / 1 lớp;
  • Tuyển bổ sung lớp 2, 3, 4, 5, 7, 8.

Hệ quốc tế:

• Tuyển sinh vào lớp 1: 24 học sinh / 1 lớp;
  • Tuyển sinh vào lớp 6: 24 học sinh / 1 lớp;
  • Tuyển bổ sung lớp 2, 3, 4, 5, 7, 8.

Đôi nét về trường Eraschool

Trường Phổ thông Liên cấp Sinh thái Eraschool nằm trong Hệ thống giáo dục Sinh thái Erahouse, hệ thống các mô hình trải nghiệm thực tế gắn với giáo dục sáng tạo cho học sinh các lứa tuổi từ tiểu học đến THCS. Đây là ngôi trường nằm giữa thiên nhiên rộng lớn tại Mê Linh – Hà Nội, tự hào mang đến cho học sinh môi trường học tập lành mạnh, giúp các em phát triển cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn.

Tại Eraschool, trẻ được khuyến khích tham gia vào các hành động xanh

Ở Eraschool, các em học sinh sẽ được tích cực, chủ động tham gia vào quá trình tự học, tự tìm ra kiến thức để phát triển bản thân. Ngoài ra, bằng cách tạo ra môi trường học tập và trải nghiệm khuyến khích học sinh tham gia vào các hành động xanh, Eraschool cũng mong muốn truyền cho các em tinh thần trách nhiệm và trau dồi tư duy bền vững mà các em có thể áp dụng hàng ngày.

Để biết thêm thông tin về lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022, ba mẹ vui lòng gọi tới Hotline 0899 889 818 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất. Hãy để con được học tập trong môi trường lành mạnh, gần gũi thiên nhiên giúp các con được phát triển toàn diện!