Lịch tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2022

Lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 là một trong những thông tin quan trọng mà ba mẹ cần đặc biệt lưu ý khi có con nhỏ đủ tuổi đến trường năm nay. Việc kịp thời nắm bắt các mốc quan trọng của kỳ tuyển sinh không chỉ giúp ba mẹ có sự chuẩn bị kịp thời mà còn giúp các con có một khởi đầu suôn sẻ trên hành trình tới trường. Mời ba mẹ cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết về công tác tuyển sinh năm nay của Eraschool nhé!

Thời gian tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1

Không gian trường học Eraschool tràn ngập sắc xanh

Năm học 2022-2023, Eraschool vẫn tiếp tục tuyển sinh vào lớp 1 theo hai hình thức là trực tiếp và trực tuyến. Thời hạn cuối cùng đối với cả 2 hình thức tuyển sinh theo lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 đều là trước ngày 1/7/2022. Sau thời hạn này, nhà trường sẽ chỉ tiếp nhận học sinh trong trường hợp còn chỉ tiêu cho phép. Để biết các mốc thời gian chi tiết của lịch tuyển sinh trực tiếp vào lớp 1, ba mẹ có thể tìm đọc thêm trên website và fanpage của Eraschool, hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline 0899 889 818 để được hỗ trợ.

Lịch đo nghiệm và thông báo kết quả tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022

Theo lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 của Eraschool, ba mẹ cần đặc biệt lưu ý các mốc thời gian đo nghiệm sau:

Đợt 1: 20/3/2022;

Đợt 2: dự kiến 17/4/2022;

Đợt 3: dự kiến 22/5/2022.

Về việc gửi kết quả đo nghiệm, thông báo tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 quy định: nhà trường sẽ gửi kết quả đo nghiệm qua email và mời phụ huynh đến trường làm thủ tục nhập học cho con sau 05 ngày.

Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ nhập học được quy định chính thức như sau:

Địa điểm kiểm tra hồ sơ nhập học: văn phòng nhà trường;

Thời gian nộp hồ sơ: Từ 8h đến 16h từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký tuyển sinh

Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại của Eraschool

Trong quá trình đăng ký nhập học cho con theo lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022, ba mẹ cần lưu ý một số nội dung sau:

Nộp hồ sơ đúng hạn: Theo thời gian tuyển sinh trực tiếp vào lớp 1 được công bố trong thông báo tuyển sinh, phụ huynh vui lòng hoàn thành thủ tục nhập học cho học sinh trước ngày 1/7/2022.

Tham gia buổi đo nghiệm: Đây là buổi trẻ được làm quen kết hợp khảo sát với các chuyên gia giáo dục. Thông qua hoạt động, các chuyên gia sẽ đánh giá năng lực nhận biết, ghi nhớ, diễn đạt, phát âm của trẻ để làm cơ sở cho việc xây dựng chương trình học phù hợp về sau.

Nộp đủ bộ hồ sơ gồm:

✓ Đơn nhập học (ba mẹ có thể tìm mẫu đơn tuyển sinh vào lớp 1 tại các kênh thông tin chính thức của Eraschool)
✓ Lý lịch sức khỏe
✓ Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
✓ Ảnh 3×4 của học sinh
✓ Ảnh 3×4 của bố, mẹ hoặc người giám hộ (nếu có)
✓ Bản photo CMND hoặc thẻ căn cước công dân của bố, mẹ hoặc người giám hộ (nếu có)
✓ Sổ hộ khẩu (bản sao)
✓ Giấy tạm trú/ tạm vắng đối với học sinh chuyển từ tỉnh thành khác đến nhập học
✓ Học bạ tiểu học (áp dụng đối với học sinh nhập học lớp 2+3+4+5+6+7+8)
✓ Giấy giới thiệu chuyển trường, nếu chuyển từ trường cũ.

Nộp đủ các khoản phí theo yêu cầu của nhà trường.

Triết lý giáo dục của Eraschool

Tại Eraschool, trẻ tích cực chủ động tự học và tìm hiểu kiến thức

Triết lý giáo dục của Eraschool được xây dựng trên nền tảng tư tưởng giáo dục khai phóng, nhân văn, hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển chung trên thế giới. Với quan niệm giáo dục là tổ chức sự trưởng thành cho trẻ, đội ngũ giáo viên của Eraschool luôn đảm bảo đưa ra hệ thống việc làm phù hợp với cách học và sự phát triển tâm lý của học sinh. Thông qua quá trình thực hiện các hoạt động, học sinh có thể tự học, tự tìm ra kiến thức, từ đó chủ động tham gia và hành trình phát triển bản thân cả về lối sống, trí tuệ, thể chất và thẩm mỹ.

Trên đây là thông tin về lịch tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 cùng một số lưu ý đặc biệt khi đăng ký tuyển sinh cho trẻ. Nếu còn băn khoăn gì về quy trình tuyển sinh vào lớp 1 của Eraschool, quý phụ huynh vui lòng liên hệ ngay tới Hotline 0899 889 818 để được giải đáp kịp thời và chi tiết nhất!