Làm phụ huynh thời 4.0 dễ hay khó?

post

Trong thời đại 4.0, sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ đã trở thành thách thức lớn đối với các phụ huynh trong việc lựa chọn chương trình giáo dục, học tập của con trẻ.

Ai cũng mong muốn con mình được học tập trong môi trường rộng mở và sáng tạo để phát triển năng lực, tư duy phù hợp với thời đại công nghệ mới. Một trường học với chương trình đào tạo gắn với trải nghiệm thực tế được kỳ vọng rất nhiều để giải quyết vấn đề này!

Thực tế, mô hình này đã được áp dụng rất thành công ở Hoa Kỳ với chương trình giáo dục STEAM.  Đây cũng chính là chương trình mà trường EraSchool nghiên cứu và đưa vào áp dụng trong toàn bộ quá trình giảng dạy.

Chương trình giảng dạy của EraSchool kết hợp giữa khoa học cơ bản và công nghệ để hướng học sinh dùng những tri thức được học để giải quyết các bài toán cụ thể trong đời sống hàng ngày, đây là phương pháp học đi đôi với hành theo một nghĩa lý tưởng.

Trường PTLC Eraschool chính là đơn vị tiên phong trong chương trình giáo dục STEAM đồng hành với các phụ huynh thời 4.0.

Tại Eraschool, chương trình giáo dục STEAM tích hợp liên môn được xây dựng bài bản theo các tiêu chuẩn mới nhất của Hoa Kỳ. Giúp con trở thành những công dân trưởng thành có năng lực, tố chất của nhà khoa học, kỹ sư, lập trình viên,… đồng thời hiểu biết sâu sắc về thẩm mỹ, nghệ thuật, mang tâm hồn của một nghệ sỹ.

Phu Huynh Thoi 4.0 A

Phu Huynh Thoi 4.0 D

Phu Huynh Thoi 4.0 B

⭐Thông tin tuyển sinh tham khảo

Tiểu học: https://eraschool.edu.vn/truong-pho-thong-lien-cap/

Trung học cơ sở: https://eraschool.edu.vn/truong-thcs-eraschool/

⭐Link đăng ký thăm quan trải nghiệm trường: http://bit.ly/3cUXBl4

☎ Tư vấn tuyển sinh Eraschool: +84 899 889 866

Trường Phổ thông liên cấp sinh thái EraSchool Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

Website: https://eraco.vn/

Email: info@eraschool.edu.vn

Hotline: (+84) 899 889 866

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn