Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 trực tuyến

Dịch Covid diễn ra nhiều năm liên tiếp khiến cho ngành giáo dục cũng phải tham gia công cuộc “chuyển mình” từ hình thức offline sang online. Năm nay, ba mẹ đăng ký học cho các con tại trường Eraschool cũng có thể nộp hồ sơ online để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tránh tiếp xúc nơi đông người. Dưới đây là hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 1 trực tuyến của trường, mời ba mẹ cùng tham khảo nha!

2 cách thức tuyển sinh vào lớp 1 tại Eraschool

Eraschool luôn nhận được lượng đăng ký tuyển sinh lớn mỗi năm

Ngay sau khi sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội có văn bản về việc tuyển sinh gửi đến các phòng Giáo dục – Đào tạo của các quận, huyện, thị xã trên toàn thành phố, trường Eraschool cũng đưa ra phương thức tuyển sinh phù hợp. Hiện nay, ba mẹ có thể đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 của trường phổ thông liên cấp sinh thái Eraschool bằng 2 cách: Trực tiếp và trực tuyến.

Danh sách giấy tờ cần có để tham gia tuyển sinh lớp 1

Dù ba mẹ chọn cách thức tuyển sinh vào lớp 1 nào thì cũng sẽ chuẩn bị danh sách giấy tờ như sau:

• Đơn xin nhập học
  • Lý lịch sức khỏe của con
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • Ảnh 3×4 của học sinh
  • Ảnh 3×4 của bố, mẹ hoặc người giám hộ (nếu có)
  • Bản photo CMND hoặc thẻ căn cước công dân của bố, mẹ hoặc người giám hộ (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao)
  • Giấy tạm trú/ tạm vắng đối với học sinh chuyển từ tỉnh thành khác đến nhập học
  • Giấy giới thiệu chuyển trường, nếu chuyển từ trường cũ.

Nếu là đăng ký trực tuyến, phụ huynh có thể liên hệ nhà trường qua Hotline 0899.889.818/ 036.869.2626 để mua hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1 cho các con. Bên cạnh đó, theo hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 1, để hoàn thiện đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 ở trường Eraschool, ba mẹ hãy nhớ:

Địa điểm nộp hồ sơ là tại văn phòng nhà trường Eraschool

Thời gian làm việc: Từ 8:00 – 12:00 và 13:30 – 16:00 từ thứ 2 đến thứ 6.

Điều kiện tham gia tuyển sinh lớp 1 tại Eraschool

Tiếp tục cẩm nang hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 1, trường Eraschool đưa ra những điều kiện tham gia tuyển sinh vào lớp 1 năm 2022 như sau:

Về độ tuổi: Tuyển sinh trẻ 06 tuổi (sinh từ 01/01/2016 – 31/12/2016)

Nộp hồ sơ đúng hạn: Phụ huynh cần hoàn tất các thủ tục nhập học cho con muộn nhất là vào ngày 1/7/2023. Sau thời hạn đó, nhà trường sẽ ngừng tuyển sinh và chỉ tiếp nhận thêm nếu chưa đủ chỉ tiêu.

Một ngôi trường quá xịn với diện tích lên tới 20.000m2

Tham gia đo nghiệm: Phụ huynh cần đưa trẻ đến tham gia buổi làm quen để các chuyên gia giáo dục đánh giá năng lực nhận biết, ghi nhớ, diễn đạt, phát âm của con. Lịch đo nghiệm sẽ được thông báo đến từng phụ huynh. Phụ huynh cũng không cần tra cứu tuyển sinh vào lớp 1 vì nhà trường sẽ gửi email đến từng người.

Cuối cùng, sau khi ba mẹ nộp đủ các hồ sơ và khoản phí khác (nếu có) theo quy định của nhà trường thì học sinh mới được tiếp nhận.

Cơ sở vật chất của Eraschool

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của Eraschool

Với diện tích lên đến 20,000m2, Eraschool được ví như một hệ sinh thái giáo dục có đầy đủ tiện nghi để giúp các em học sinh phát triển toàn diện cả tri thức, thể chất lẫn tinh thần. Không gian học tập ở trường linh hoạt cả trong nhà và ngoài trời đảm bảo theo nguyên tắc: trải nghiệm thực tế gắn liền giáo dục sáng tạo và gần gũi thiên nhiên nhất có thể. Như vậy, học sinh ở Eraschool sẽ được kích thích trí sáng tạo nhất có thể.

Các hoạt động thể chất cũng rất được chú trọng ở trường

Mời ba mẹ cùng điểm qua một số cơ sở vật chất của trường Eraschool:

• Công viên khoa học với các khu vật nuôi, vườn ươm, suối nhân tạo, trung tâm thực nghiệm khoa học
  • Khu vực ngoài trời có hồ cá Koi, vườn hồng, bể bơi, sân bóng nhân tạo, vườn vật lý thiên văn
  • Khu hoạt động trong nhà có xưởng mộc, xưởng gốm, xưởng thủ công nghệ thuật, phòng thí nghiệm các môn KHTN, phòng quay studio, thư viện, khu thực hành kỹ năng sống.
  • Khu hoạt động tập thể gồm Sân cỏ, sân khấu, nhà thể chất, phòng đa năng, khu thực hành cuộc sống.

Với những điều kiện học tập tốt như thế này, tin chắc rằng các em học sinh ở Eraschool sẽ được thỏa sức khám phá những thế mạnh của bản thân, học lý thuyết đi đôi với thực hành “thật”.

Với những hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 1 trên đây, nhà trường hy vọng đã giúp phụ huynh giải đáp được nhiều thắc mắc và trăn trở trước ngưỡng cửa tiểu học của con. Hãy gọi tới hotline 0899 88 9818 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất nếu phụ huynh cần thêm bất kỳ thông tin gì nhé!