Học trường song ngữ – cơ hội tuyệt vời giúp con thành thạo tiếng anh

Giúp con thành thạo tiếng anh là một trong những ưu điểm nổi trội của mô hình trường song ngữ. Nhưng khi nào thì nên cho con theo học tiếng anh tại các ngôi trường này? Các trường liên cấp như Eraschool dạy tiếng anh như thế nào? Mời quý phụ huynh đọc hết bài viết sau để có thông tin nhé!

Tại sao nên cho con học tiếng anh khi còn nhỏ?

4-10 tuổi là độ tuổi trẻ tiếp thu tiếng anh nhanh nhất

Eraschool chắc chắn rằng, dù chưa có định hướng cho con đi du học hay học tiếp các chương trình tiếng Anh tại Việt Nam thì quý phụ huynh cũng đã thấy rõ tầm quan trọng của tiếng Anh với đời sống hiện đại. Và đó cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều trung tâm anh ngữ, trường song ngữ ra đời. Trong bài viết này, Eraschool xin gửi tới quý phụ huynh 3 lý do nên cho trẻ học tiếng anh từ sớm:

– Việc tiếp thu ngôn ngữ dễ dàng, tự nhiên

Quy tắc học ngôn ngữ của trẻ nhỏ là “nghe, nói, đọc, viết”. Quy tắc này được áp dụng cả trong quá trình học tiếng mẹ đẻ (tiếng Việt) và ngôn ngữ khác (tiếng Anh). Quy tắc này hoàn toàn phù hợp với quá trình phát triển của trẻ, nên trẻ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ tiếng Anh hơn.

– Nghe và chuẩn ngay từ đầu

Trong giai đoạn 4-10 tuổi, trẻ rất giỏi bắt chước ngữ điệu, ngữ âm nên trẻ dễ dàng nghe và nói tiếng anh tự nhiên theo âm điệu bản ngữ hơn. Đây chính là lý do khiến trẻ có thể hát lại trọn vẹn 1 bài hát tiếng Anh dù chỉ xem vài lần và không hề biết chữ.

– Giúp trẻ thông minh hơn

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, học ngoại ngữ rất tốt cho não bộ, đặc biệt là trẻ em. Việc “chuyển ngữ” qua lại giữa các thứ tiếng giúp não trẻ “tập thể dục” và gia tăng sự linh hoạt của thần kinh. Đây chính là lý do giúp bé có khả năng lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng kiến thức lớn.

– Dễ dàng giao tiếp và tự tin hơn

Học tiếng Anh từ sớm giúp trẻ tự tin và mạnh dạn hơn. Khi trẻ phát hiện đây là cách để kết nối và khám phá thế giới xung quanh, trẻ sẽ có thêm hứng thú với ngôn ngữ mới.

Tại sao trường song ngữ lại là cơ hội tuyệt vời?

Một giờ học bình thường tại Eraschool

Có rất nhiều lý do để trường song ngữ là cơ hội học tiếng anh tuyệt vời cho trẻ. Dưới đây là một số lý do chính được Eraschool tổng hợp:

– Thời lượng học tiếng anh nhiều: Có thể nói thời lượng học tiếng anh ở các trường theo mô hình song ngữ gấp 2-4 thời lượng ở các trường bình thường.

– Học với giáo viên nước ngoài: Việc được học và giao tiếp với giáo viên nước ngoài giúp trẻ nghe và nói chuẩn hơn, bên cạnh đó cũng giúp trẻ tự tin hơn.

– Chương trình tiếng anh chuẩn: Đa phần các trường song ngữ Hà Nội đều sử dụng chương trình Cambridge để dạy tiếng anh cho trẻ.

Nếu bạn muốn tăng cường khả năng tự học và sử dụng tiếng anh thành thạo cho con, nên đăng ký học các trường liên cấp song ngữ. Bởi đây là mô hình trường các con được học tiếng anh chuẩn và không cần lo lắng bởi việc tìm trường chuyển cấp.

Eraschool dạy tiếng anh như thế nào?

Eraschool có 2 hệ đào tạo có thời lượng tiếng anh lớn

Để đáp ứng nhu cầu học tập và định hướng của phụ huynh, trường song ngữ Eraschool có 2 hệ đào tạo có thời lượng học tiếng anh lớn là hệ song ngữ và hệ quốc tế.

Hệ song ngữ có thời lượng 10 tiết tiếng anh/tuần, trong đó 40% thời lượng học với giáo viên nước ngoài. Sau khi kết thúc thời gian học ở trường, trẻ có thể sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, có thể thi lấy các chứng chỉ quốc tế.

Hệ quốc tế có thời lượng 16-18 tiết tiếng anh/tuần, trong đó 40% thời lượng học với giáo viên nước ngoài. Sau khi kết thúc thời gian học ở trường, trẻ có khả năng tư duy bằng tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh thành thạo ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để được tư vấn kỹ hơn về các hệ đào tạo của Eraschool, mời phụ huynh gọi điện tới hotline 0899 889 818 để được tư vấn nhanh và kỹ càng nhất.

Hồ sơ ứng tuyển vào trường gồm những gì?

Để biết chi tiết hồ sơ tuyển sinh vào lớp 1 của Eraschool, mời phụ huynh gọi điện tới hotline 0899 889 818 hoặc PTLC EraSchool Mê Linh- Trường học xanh để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Mong rằng những thông tin được đưa ra trong bài viết này sẽ giúp quý phụ huynh dễ dàng đưa ra quyết định của mình. Trường song ngữ liên cấp Eraschool mong rằng, mình sẽ được đồng hành trên con đường chinh phục tri thức, chinh phục tương lai của gia đình!