Hệ thống trường Eraschool: Tiền tiểu học – Tiểu học – THCS

Hệ thống trường Eraschool là hệ thống các mô hình trải nghiệm thực tế gắn với giáo dục sáng tạo dành cho lứa tuổi từ tiền Tiểu học đến THCS. Trường liên cấp Eraschool có gì khác biệt với các trường liên cấp khác? Bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh hiểu hơn về các cấp học cũng như các thông tin tuyển sinh 2022 của trường Eraschool.

Tiền tiểu học

Tại lớp tiền tiểu học của Eraschool, các con được trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn là học trước kiến thức lớp 1. Không gian học tập được mở rộng ra ngoài trời và giữa thiên nhiên. Eraschool luôn tâm niệm rằng, thiên nhiên là môi trường dạy học ưu việt nhất cho trẻ.

Không gian học giữa thiên nhiên tại Eraschool

Trong lớp tiền tiểu học của hệ thống trường Eraschool, các con sẽ được trải nghiệm như học cách trồng một cái cây, cách chăm sóc vật nuôi, biết trân trọng đồ ăn, sử dụng hợp lý nguồn thực phẩm, tránh gây lãng phí,… Các con được học thêm các kỹ năng, như: Cách hòa nhập với cộng đồng, cách ứng xử, hay đơn giản là cách giải quyết mâu thuẫn giữa bạn bè,…

Tiểu học

Cách truyền đạt kiến thức cho trẻ được thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm kích thích sự hứng thú với việc học của các em

Triết lý giáo dục chú trọng vào việc tự học – tự giáo dục và tự làm ra chính mình thể hiện rõ nhất lại bậc tiểu học và trung học cơ sở của Eraschool. Trẻ học được cách tự học khi hiểu cách trí óc làm việc. Khi biết tự học, trẻ sẽ tự học để trường thành, sáng tạo và có trách nhiệm. Khi được học trong một môi trường hạnh phúc, trẻ sẽ phát triển tính độc lập, có khả năng làm tự làm chủ cuộc sống để phát triển bản thân, để vào đời theo nhiều ngã rẽ khác nhau.

Ngay từ lớp 1, trẻ sẽ được học cách phục vụ bản thân, tự chăm sóc bản thân thông qua các kỹ năng sinh tồn cơ bản. Các kỹ năng sinh tồn này sẽ giúp ích cho quá trình tự học – tự giáo dục, tự trưởng thành để vào đời của trẻ. Với cấp tiểu học, hệ thống trường Eraschool có 2 hệ: hệ song ngữ và hệ quốc tế. Để biết chi tiết về kế hoạch trường liên cấp Eraschool tuyển sinh vào lớp 1, phụ huynh vui lòng gọi điện tới hotline 0899 889 818 để được tư vấn nhanh nhất.

Trung học cơ sở

Các lớp học của bậc trung học cơ sở vẫn áp dụng nguyên tắc tổ chức lớp học: học giữa thiên nhiên và học từ thiên nhiên. Cách tổ chức lớp học này sẽ giúp các con tự học và ghi nhớ bài ngay tại lớp, đồng thời quan sát được cách các kiến thức này vận hành trong thực tế.

Bồi đắp các kỹ năng sống cho học sinh luôn được chú trọng tại Eraschool

Bậc trung học cơ sở của Eraschool cũng có 2 hệ: hệ song ngữ và hệ quốc tế. Hệ song ngữ sử dụng chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc gia có đổi mới về phương pháp giảng dạy, song song với việc bổ trợ nâng cao tiếng Anh, để sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Hệ quốc tế dành cho những học sinh có định hướng du học hoặc học tiếp chương trình quốc tế tại Việt Nam.

Chỉ tiêu tuyển sinh và lịch đo nghiệm tuyển sinh năm 2022

Chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 1 Eraschool cụ thể như sau:

Hệ song ngữ:

• Tuyển sinh vào lớp 1: 90 học sinh / 3 lớp;
  • Tuyển sinh vào lớp 6: 30 học sinh / 1 lớp;
  • Tuyển bổ sung lớp 2, 3, 4, 5, 7, 8.

Hệ quốc tế:

• Tuyển sinh vào lớp 1: 24 học sinh / 1 lớp;
  • Tuyển sinh vào lớp 6: 24 học sinh / 1 lớp;
  • Tuyển bổ sung lớp 2, 3, 4, 5, 7, 8.

Dự kiến vào ngày 22/5/2022, hệ thống trường Eraschool sẽ tổ chức lịch đo nghiệm (đánh giá năng lực) đợt 3. Sau buổi đo nghiệm này từ 3-5 ngày, trường sẽ gửi thông báo trúng tuyển tới các gia đình đạt các kỹ năng và phù hợp với nhu cầu học tập của con.

Mong rằng, những thông tin về các cấp học của hệ thống trường Eraschool trong bài viết này sẽ giúp quý vị phụ huynh có hiểu hơn về trường và những điều con sẽ nhận được theo học tại trường. Mọi vấn đề thắc mắc, mời quý phụ huynh gọi tới Hotline 0899 889 818 hoặc liên hệ Fanpage PTLC EraSchool Mê Linh – Trường học xanh để có câu trả lời nhanh và chính xác nhất.