Eraschool – trường song ngữ số 1 khu vực Mê Linh Hà Nội

1/5 - (1 bình chọn)

Cho con theo học tại các trường song ngữ ngay từ tiền tiểu học là lựa chọn của không ít ba mẹ tại các thành phố lớn, trong đó có Hà Nội. Vậy các trường học song ngữ như Eraschool thường sử dụng chương trình tiếng Anh nào? Trường triển khai chương trình học song ngữ như thế nào? Ba mẹ hãy đọc hết bài viết này để có đáp án nhé!

Chương trình Cambridge dành cho những ai?

Trẻ hứng thú với giáo viên nước ngoài
Trẻ hứng thú với giáo viên nước ngoài

Đa phần phụ huynh quyết định cho con theo học trường song ngữ thường thuộc 1 trong 3 nhóm sau: 

  • Nhóm có định hướng cho con đi du học từ sớm
  • Nhóm có định hướng cho con theo học các chương trình tiếng Anh tại Việt Nam
  • Nhóm chưa có định hướng du học hoặc học tiếp các chương trình tiếng Anh tại Việt Nam nhưng hiểu và có trải nghiệm thực tế về tầm quan trọng của tiếng Anh trong đời sống và công việc. 

Do đó, có thể nói chương trình Cambridge dành cho tất cả mọi người, nhất là những người muốn tạo cho con một nền móng ngôn ngữ vững chắc ngay từ nhỏ. 

Eraschool triển khai chương trình học song ngữ như thế nào?

Eraschool luôn dành thời gian và công sức để tạo môi trường rèn luyện song ngữ cho trẻ
Eraschool luôn dành thời gian và công sức để tạo môi trường rèn luyện song ngữ cho trẻ

Để phát triển năng lực ngôn ngữ của trẻ, trường song ngữ Eraschool tập trung vào 2 việc: đảm bảo thời lượng học tiếng Anh tại các hệ và tạo môi trường để trẻ được rèn luyện cả 4 kỹ năng của từng ngôn ngữ.

Thời lượng tiếng Anh tại trường

Thời lượng học tiếng Anh theo chương trình tiếng anh Cambridge hoặc chương trình tiếng anh của Mỹ tại Eraschool đều từ 10 tiết/tuần trở lên. Cách thiết kế chương trình và thời lượng học tiếng Anh tại trường không chỉ dễ dàng thi đạt các chứng chỉ Quốc tế mà còn có khả năng sử dụng tiếng Anh thuần thục như một ngôn ngữ thứ hai.

Tạo môi trường để trẻ được rèn luyện ngôn ngữ

Bên cạnh đó, Eraschool còn nỗ lực tạo môi trường để được phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết khi học song ngữ. Với môn tiếng Việt, mỗi độ tuổi sẽ có các bước triển khai riêng nhưng nhìn chung vẫn đi theo từng bước: làm sổ tay chính tả -> viết luận trình bày quan điểm về các vấn đề trong đời sống và các tác phẩm mình quan tâm -> học bằng chuyên đề, dự án học tập. Với môn tiếng Anh, các em được hướng dẫn làm từ điển hình ảnh, sổ tay bằng tiếng Anh và được rèn luyện đọc sách tiếng Anh đều đặn mỗi ngày. Bên cạnh đó, trường cũng tổ chức nhiều cuộc thi ngoại ngữ chuẩn quốc tế, đảm bảo đủ khả năng học tiếp lên ở các môi trường song ngữ, quốc tế trong tương lai. 

Các mốc ứng tuyển vào trường Eraschool

Trẻ trong giờ học tại trường Eraschool 
Trẻ trong giờ học tại trường Eraschool

Năm học 2023 – 2024, trường song ngữ Eraschool tuyển sinh các lớp tiền tiểu học dành cho trẻ sinh năm 2017, tuyển sinh vào lớp 1 và 6, tuyển sinh bổ sung các lớp 2,3,4,5,7,8,9 với trẻ đủ điều kiện. Để biết kỹ hơn về điều kiện tuyển sinh cũng như các mốc ứng tuyển vào trường, mời ba mẹ gọi điện tới hotline 0899 889 818 hoặc 03 68 692 626 để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ kịp thời nhé!

Với những thông tin trên đây, mong rằng quý phụ huynh đã hiểu hơn về chương trình song bằng của Eraschool và sớm đưa ra quyết định của riêng mình. Eraschool mong rằng sẽ được đồng hành cùng con và gia đình trong thời gian sắp tới!

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn