Eraschool: trường song ngữ quốc tế theo chương trình Cambridge

post

Là một ngôi trường Phổ thông liên cấp sinh thái, trường song ngữ quốc tế Eraschool vừa cho học sinh trải nghiệm học tập giữa thiên nhiên, vừa tập trung nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh theo chương trình chuẩn Cambridge. Dưới bài viết này Eraschool sẽ cung cấp thêm cho phụ huynh chi tiết chương trình học của Eraschool, mời phụ huynh cùng theo dõi nhé! 

Trường song ngữ là gì?

Học sinh có thể thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế sau khi kết thúc chương trình học
Học sinh có thể thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế sau khi kết thúc chương trình học

Trường song ngữ là phương pháp áp dụng cách dạy & học sử dụng song song 2 ngôn ngữ cùng lúc. Các trường học sẽ dạy song song giữa tiếng mẹ đẻ của nước đó cùng với ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Đức… bằng chương trình học được công nhận bởi nhiều nước trên thế giới. Khi theo học ở trường song ngữ quốc tế Eraschool, trẻ sẽ được học ít nhất 10 tiết tiếng Anh/tuần và 40% thời lượng đó sẽ học với giáo viên nước ngoài. 

Chương trình Cambridge là gì?

Các con được “chơi” cùng tiếng Anh mỗi ngày
Các con được “chơi” cùng tiếng Anh mỗi ngày

Chương trình Cambridge được hiểu như một bộ sách giáo khoa nhưng dạy bằng ngôn ngữ Anh. Ở các nước phát triển, chương trình này sẽ cung cấp các môn học bằng tiếng Anh cho học sinh độ tuổi 5 – 19. Còn ở Việt Nam, chương trình học áp dụng theo khung chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo nên học sinh bắt đầu học từ lớp 1 – 12 với nội dung như sau:

  • Cấp Tiểu học: Cambridge Primary gồm 3 môn học chính ở Việt Nam là Toán, Khoa học, Tiếng Anh. 
  • Cấp Trung học cơ sở: Cambridge Lower Secondary có 4 môn học gồm Toán, Tiếng Anh, Khoa học, ICT. 
  • Cấp Trung học phổ thông: IGCSE, các môn phổ biến gồm Tiếng Anh, Kinh doanh học, Quan điểm toàn cầu, Doanh nghiệp. 

Các cấp học hiện có ở Eraschool

Trường song ngữ quốc tế Eraschool hiện đang có 3 cấp học, bao gồm: Tiền tiểu học, Tiểu học và Trung học cơ sở. Với tư duy giáo dục đồng nhất và môi trường học tập an toàn, phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về việc chuyển cấp cho con nữa. 

Tiền tiểu học

Trẻ được tự tay làm gốm trong một giờ học bình thường tại trường
Trẻ được tự tay làm gốm trong một giờ học bình thường tại trường

Lớp tiền tiểu học của Eraschool dành cho các bạn 5 tuổi đang chuẩn bị vào lớp 1. So với mô hình lớp lớn tại các trường mầm non, lớp tiền tiểu học sẽ cho con cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh, trường song ngữ quốc tế Eraschool mở các khóa tiền tiểu học từ 1 tháng tới 1 năm. Đây chính là môi trường tốt để con được tiếp xúc với môi trường bên ngoài gia đình, học tập nếp sinh hoạt của lớp 1, đến gần hơn với thiên nhiên, học các kỹ năng cơ bản để phục vụ bản thân, học khả năng giao tiếp và hòa nhập với bạn bè… Nhờ đó, con sẽ tự tin hơn, bớt bỡ ngỡ hơn trước một giai đoạn học tập mới. 

– Tiểu học

Giờ học pha chế của các em học sinh cấp tiểu học
Giờ học pha chế của các em học sinh cấp tiểu học

Ở cấp tiểu học, Eraschool tập trung vào nội dung giúp các con tìm ra niềm vui trong học tập và biết cách tự học. Tự học chính là con đường ngắn nhất giúp trẻ độc lập, trưởng thành và hạnh phúc. Bên cạnh việc học kiến thức, các con cũng sẽ được học và hoàn thiện các kỹ năng sinh tồn để tự tin bước vào đời. 

– Trung học cơ sở

Giờ học thực hành xưởng nghệ thuật của các em lớp 7
Giờ học thực hành xưởng nghệ thuật của các em lớp 7

Tới cấp trung học cơ sở của Eraschool, trẻ sẽ được tìm hiểu, chiếm lĩnh những tri thức mới dựa trên những phương pháp học tập đã được trang bị. Chương trình giáo dục trung học cơ sở của trường giúp học sinh phát triển phẩm chất, năng lực đã được hình thành và phát triển ở cấp tiểu học và khả năng tự học, tự tìm kiếm để tự hoàn thiện mình. 

Với mong muốn trở thành ngôi trường song ngữ quốc tế chất lượng cao và uy tín ở Việt Nam, Eraschool đang từng bước hoàn thiện mình mỗi ngày. Phụ huynh hãy an tâm khi cho con theo học tại Eraschool nhé, nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ tư vấn 24/7.

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn