ENVIRONMENTAL AWARENESS: What we can do?

post

BÀI DỰ THI SỐ 2 CỦA HỌC SINH LỚP 7 TRƯỜNG ERASCHOOL
ENVIRONMENTAL AWARENESS: What we can do?
Kính mời các quý Phụ huynh và các thầy cô giáo cùng thả tim, comment và chia sẻ bài thuyết trình tiếng Anh rất hay của các con học sinh lớp 7 trường PTLC Sinh thái Eraschool nhé ạ. Hãy cùng nhau lan tỏa những thông điệp hành động để bảo vệ môi trường sống của chúng ta!
Our world is so pure and beautiful. We have been living on it and have been being fed by it. But sadly, we are destroying it, destroying our mother nature. Have you ever asked yourself how to stop hurting our earth? It is always never too late to improve the situation. In this presentation, we will show you very simple actions to save the environment. Don’t wait! Let’s get started from today.
Thế giới của chúng ta luôn thật thuần khiết và tươi đẹp. Chúng ta đang cùng sống trên đó và cùng được nuôi dưỡng bởi nó. Thế nhưng điều đáng buồn là chúng ta lại đang tàn phá nó, tàn phá chính mẹ Thiên nhiên của chúng ta. Đã bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để chúng ta không làm tổn thương Trái đất của mình thêm nữa chưa? Hãy nhớ rằng mọi thứ vẫn còn chưa quá muộn để thay đổi đâu. Trong bài thuyết trình này, tập thể lớp 7 của Eraschool sẽ chỉ cho các bạn biết một vài cách rất đơn giản để bảo vệ môi trường của chúng ta. Đừng chờ đợi thêm nữa, hãy cùng nhau hành động từ ngay hôm nay!

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn