ENVIRONMENTAL AWARENESS: Green Earth!

post

BÀI DỰ THI SỐ 3 CỦA HỌC SINH LỚP 3B-4B TRƯỜNG ERASCHOOL
ENVIRONMENTAL AWARENESS: Green Earth!
Kính mời các quý Phụ huynh và các thầy cô cùng thả tim, comment và chia sẻ video tuyệt vời được thực hiện bởi các em học sinh và giáo viên lớp 3B-4B về chủ đề môi trường nhé ạ!
Suy thoái môi trường là một vấn đề mà mọi người cần phải nhận thức được. Môi trường của chúng ta đang bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và một trong số đó là vấn đề chất thải. Ô nhiễm đất, không khí và nước đã trở nên tồi tệ hơn trong những năm qua. Và đã đến lúc chúng ta phải đẩy mạnh và làm bất cứ điều gì có thể để góp phần bảo vệ môi trường của chúng ta. Trong video này, các học sinh lớp 3B-4B trường Eraschool sẽ chỉ ra những việc nhỏ có thể làm ở nhà để giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu lãng phí. Các em hy vọng sẽ khuyến khích mọi người tham gia bảo vệ Trái đất bằng cách bắt đầu từ chính ngôi nhà của các em.
Environmental degradation is an issue people need be to aware of. Our environment is suffering from many factors and one of these is waste problem. Land, air and water pollution has gone worse over the years. And it is time for us to step up and do whatever we can to be part of saving our environment. In this video, class 3B-4B of Eraschool will show the small things they can do at home to help save energy and reduce waste. They hope to encourage everyone to take part in saving the Earth by starting in their very own homes.

Đông Cao, Tráng Việt, Mê Linh, Hà Nội

tuyensinh1@eraschool.edu.vn

0899 889 818

eraschool.edu.vn