Earschool có lớp tiền tiểu học không? Trẻ được học những gì tại đây?

post

Để giúp các con có thêm thời gian để thích nghi với môi trường tiểu học trước khi năm học chính thức bắt đầu, Eraschool có tổ chức các lớp tiền tiểu học. Vậy trẻ sẽ được học gì tại các lớp học này? Chương trình giáo dục khóa tiền tiểu học khác gì với lớp mầm non, lò luyện lớp 1 ? Mời phụ huynh xem hết bài viết này để có câu trả lời nhé!

Sự giống và khác nhau của khóa tiền tiểu học và lò luyện lớp 1

Eraschool cho con môi trường học tập gần gũi với thiên nhiên nhất có thể 
Eraschool cho con môi trường học tập gần gũi với thiên nhiên nhất có thể

Tùy vào nhu cầu của phụ huynh, chương trình giáo dục của lớp tiền tiểu học có sự khác nhau. Dưới đây là bảng so sánh giữa lớp học này của Eraschool và các lò ôn luyện trước khi vào lớp 1: 

Eraschool Lò luyện thi lớp 1
Môi trường Linh hoạt giữa học ngoài thiên nhiên trong lành và trong lớp học hiện đại, sạch sẽ Học trong lớp học đông đúc, chật chội
Thời gian  Linh hoạt từ 3 tháng – 1 năm và có thể chọn học trong tuần, cuối tuần Tùy khóa học, kéo dài từ 2 – 8 tuần 
Giáo trình Chương trình giáo dục được thiết kế riêng theo các triết lý giáo dục của trường. Thường không có giáo trình cụ thể, mà tập trung vào việc học đọc, học viết
Mục đích – Chú trọng về trải nghiệm sống

Học nếp sinh hoạt của lớp 1

– Học cách sống và gần gũi với thiên nhiên

– Học các kỹ năng cơ bản để tự phục vụ bản thân

– Học cách hòa nhập và giải quyết các mâu thuẫn trong cộng đồng.

Học trước kiến thức các môn học chính của lớp 1

Chi tiết khóa tiền tiểu học của Eraschool

Trẻ được tự tay trồng và nuôi lớn những cái cây
Trẻ được tự tay trồng và nuôi lớn những cái cây

Để giúp con mau chóng hoà nhập được với môi trường mới và nhịp sinh hoạt mới, lớp tiền tiểu học của Eraschool được thiết kế như sau:

  • Bước đầu làm quen chương trình học, phương pháp và các hoạt động ở trường Tiểu học.
  • Tạo nếp sinh hoạt khoa học, làm quen với nếp sống trong trường Tiểu học.
  • Rèn luyện tính tự lập, tập trung, giúp trẻ ý thức tự học, tự giải quyết vấn đề và chịu trách nhiệm.
  • Khơi gợi niềm yêu thích học tập, tự tin, sẵn sàng tâm thế vững vàng bước vào lớp 1.
  • Mở rộng nhận thức về thế giới xung quanh, tạo cơ hội khám phá, trải nghiệm việc trồng, chăm sóc cây cối, vật nuôi… giúp phát triển lòng đồng cảm, tình yêu thiên nhiên, nuôi dưỡng tâm hồn khỏe mạnh.
  • Bồi dưỡng kỹ năng xã hội và trí tuệ cảm xúc, bộc lộ năng khiếu nghệ thuật.
  • Tăng cường phản xạ hỏi – đáp, nghe hiểu và giao tiếp bằng Tiếng Anh đơn giản.
  • Chương trình sẽ hỗ trợ trong việc rèn luyện các kỹ năng cho trẻ, đặt học sinh làm trung tâm, khuyến khích và hỗ trợ con để phát triển bản thân một cách tốt nhất trong môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, và tích cực.

Phụ huynh cần thêm các thông tin liên quan đến học phí, cách thức đăng ký, thủ tục nhập học lớp tiền tiểu học, vui lòng gọi tới hotline 0899 889 818 để được tư vấn chi tiết hơn. Đường dây nóng luôn hỗ trợ 24/7. 

Vài nét về Eraschool

Eraschool cho các bé môi trường phát triển toàn diện 
Eraschool cho các bé môi trường phát triển toàn diện

Eraschool là trường học sinh thái liên cấp nằm trong Hệ thống giáo dục sinh thái Erahouse – hệ thống các mô hình trải nghiệm thực tế gắn liền với giáo dục sáng tạo cho học sinh các cấp từ tiền tiểu học đến THCS. Triết lý giáo dục của nhà trường theo đuổi giáo dục sáng tạo trách nhiệm với cộng đồng. Ngôi trường nằm giữa thiên nhiên rộng 20.000m2 này là tất cả những gì phụ huynh cần để con được phát triển toàn diện cả trí tuệ, thế chất lẫn tâm hồn. Với những gì mà Eraschool có, đây chính là môi trường để các con hình thành và phát triển khả năng tự làm chủ chính mình, sống khỏe mạnh, sống đạo đức, sống bảo vệ thế giới xanh.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp phụ huynh hiểu hơn về lớp tiền tiểu học ở Eraschool. Ba mẹ hãy cứ yên tâm gửi gắm các con ở Eraschool, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức vì để những năm học phổ thông của các con vui vẻ và có nhiều trải nghiệm bổ ích nhất.